Bộ sưu tập Victoria Beckham mùa Thu 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/05/2015 11:21:47

Vẫn trung thành với sắc trắng đen, bộ sưu tập Victoria Beckham mùa Thu 2014 đánh dấu sự trưởng thành hơn trong các thiết kế của Victoria so với phong cách boyish trong mùa trước.

Lần này, Victoria Beckham có những điều chỉnh tinh tế hơn trong việc kết hợp nét nữ tính vào các mẫu trang phục menswear thanh lịch. Điển hình là những chiếc áo khoác tối giản bằng cashmere mở màn cho show diễn. Chuỗi dây xích vàng sang trọng cũng được nhà thiết kế liên tiếp tận dụng thay nút cài áo, dùng làm thắt lưng và viền cổ cho các mẫu váy đầm tiếp sau đó.

Nét nữ tính được thêm thắt tự nhiên qua chi tiết xếp nếp tạo độ mềm mại cho các mẫu áo, váy, đầm dài bằng lụa mỏng, mà vẫn hài hòa khi kết hợp cùng giày tây nam tính. Tiếp tục làm bật lên 2 từ ‘nữ tính’ cho bộ sưu tập, không thể không nhắc đến chất liệu sheer. Những chiếc áo với phần thân trên bằng sheer trong suốt để lộ bờ vai gợi cảm của người mẫu dường như là một nửa hoàn hảo cho thiết kế quần menswear. Tất cả khẳng định sức quyến rũ vô hình của chất liệu này trên các sàn diễn thời trang năm nay.

Mẫu thiết kế độc nhất đại diện cho nét quý phái và kiêu kì của bộ sưu tập có lẽ là mẫu đầm dài, ngắn tay với cổ áo bất đối xứng màu đỏ tươi xuất hiện trong phần đầu của show diễn.

\

Xem thêm Bộ sưu tập Victoria Beckham mùa Thu 2013

Nhóm thực hiện

Diệu Trần thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang