Cà vạt đen – Xu hướng thời trang tối giản

Đăng ngày:

Xu hướng thời trang luôn được cập nhật từng ngày, từng mùa và gần như thay đổi theo sự phát triển của cộng đồng xã hội. Những sự kiện, những vấn đề nóng trên thế giới gần đây được các nhà thiết kế thời trang quan tâm và thể hiện ý tưởng trên bộ sưu tập của mình.

Chính vì thế mà thời trang chính là thể hiện phong cách sống của bản thân mỗi người, qua đó mà người mặc thể hiện được gu thẩm mỹ, chính kiến sống trong cách chọn hoặc phối trang phục. Là một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới, Jaskson Wu – Giám đốc sáng tạo thương hiệu Hugo Boss, muốn truyền tải phong cách thời trang tối giản Black Tie – Cà vạt đen đến với những bạn trẻ thích sự phá cách và thể hiện gu thưởng thức của mình qua trang phục vest sang trọng, kết hợp với nơ hoặc caravat. Dòng sản phẩm VSOP Black Tie được thiết kế riêng đã được ra mắt tại Thượng Hải vừa qua, đánh dấu sự phá cách dành riêng cho các Fan cognac bằng sự trẻ trung và cá tính trên thiết kế của vỏ chai. Sử dụng tông màu đen tuyền của trang phục Black Tie, kết hợp với tông màu vàng ánh kim là sự phá cách mang lại nét trẻ trung nhưng vẫn thanh lịch và sang trọng.

Mong muốn mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam không gian để thể hiện bản thân cùng với trang phục Black Tie, những đêm tiệc trải dài trên khắp các tỉnh thành sẽ được diễn ra với không gian âm nhạc sôi động kết hợp với hệ thống dàn dựng ánh sáng, sẽ tạo cho các bạn trẻ những đêm tiệc Black Tie thật ấn tượng. Bên cạnh đó, người mẫu Hồ Vĩnh Anh sẽ gợi ý những phong cách kết hợp và phá cách với Black Tie để chuẩn bị cho đêm tiệc sắp tới.

 

 Hồ Vĩnh Anh sẽ gợi ý những phong cách Black Tie - Cà Vạt Đen 05

Hồ Vĩnh Anh sẽ gợi ý những phong cách Black Tie 

 Hồ Vĩnh Anh sẽ gợi ý những phong cách Black Tie - Cà Vạt Đen 03

Hồ Vĩnh Anh sẽ gợi ý những phong cách Black Tie – Cà Vạt Đen

 Hồ Vĩnh Anh sẽ gợi ý những phong cách Black Tie - Cà Vạt Đen 03

Hồ Vĩnh Anh sẽ gợi ý những phong cách Black Tie – Cà Vạt Đen

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more