ELLE Horoscope: Kính mắt mèo cho 12 cung hoàng đạo (10/03 – 16/03)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/05/2014 16:50:17

Cùng ELLE lựa chọn những chiếc kính mắt mèo vintage dành cho 12 cung hoàng đạo!

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Những thay đổi trong cách nhìn nhận sự việc sẽ giúp Dương Cưu cởi bỏ được ưu tư. Đến giữa tuần, những lời nói vu vơ cũng có thể làm trái tim bạn rung động. Tài chính của Dương Cưu trong tuần này khá ảm đạm. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định cho vay hoặc chi tiền mua sắm một thứ gì đó không thể sinh lời.
Những cô nàng Bạch Dương giống như những ngọn lửa: nóng bỏng, tự tin và thích nổi bật. Chiếc kính màu đỏ của Chloé này chẳng những thể hiện được cá tính của bạn mà còn có thể mang đến vận may về tài chính trong tuần này đấy.Dương Cưu (21/3 - 19/4)<br/>Những thay đổi trong cách nhìn nhận sự việc sẽ giúp Dương Cưu cởi bỏ được ưu tư. Đến giữa tuần, những lời nói vu vơ cũng có thể làm trái tim bạn rung động. Tài chính của Dương Cưu trong tuần này khá ảm đạm. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định cho vay hoặc chi tiền mua sắm một thứ gì đó không thể sinh lời.  
<br>
Những cô nàng Bạch Dương giống như những ngọn lửa: nóng bỏng, tự tin và thích nổi bật. Chiếc kính màu đỏ của Chloé này chẳng những thể hiện được cá tính của bạn mà còn có thể mang đến vận may về tài chính trong tuần này đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Sự dứt khoát đã cho Kim Ngưu một lối thoát trước tình hình rối ren. Tuần này may mắn vẫn chưa thực sự quay về nhưng ít nhất bạn cũng không phải gồng mình lên gánh quá nhiều áp lực nữa. Để cân bằng tâm trạng, Kim Ngưu cần học cách phớt lờ, không để thái độ của người ngoài tác động lên cảm xúc của mình.
Alexander Mc Queen ấn tượng dành cho Kim Ngưu. Với hoa văn đồi mồi cổ điển, kiểu dáng lại hiện đại phá cách, chiếc kính sẽ giúp bạn cân bằng giữa áp lực cuộc sống và sự tự tại nội tâm.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Sự dứt khoát đã cho Kim Ngưu một lối thoát trước tình hình rối ren. Tuần này may mắn vẫn chưa thực sự quay về nhưng ít nhất bạn cũng không phải gồng mình lên gánh quá nhiều áp lực nữa. Để cân bằng tâm trạng, Kim Ngưu cần học cách phớt lờ, không để thái độ của người ngoài tác động lên cảm xúc của mình.   
<br>
Alexander Mc Queen ấn tượng dành cho Kim Ngưu. Với hoa văn đồi mồi cổ điển, kiểu dáng lại hiện đại phá cách, chiếc kính sẽ giúp bạn cân bằng giữa áp lực cuộc sống và sự tự tại nội tâm.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Tuần này mang đến một khởi đầu mới cho Song Tử. May mắn sẽ tăng dần lên từ giữa tuần, đặc biệt là ở mặt tình cảm. Nếu bạn đang để ý ai đó, đây là thời cơ tốt nhất để “tấn công”. Về mặt công việc, một chút thử thách đột ngột sẽ đến vào cuối tuần, đòi hỏi bạn vận dụng rất nhiều tài giao tiếp và trí thông minh để giải quyết.
Viền kính mắt trang nhã và thanh lịch của Dior cho Song Tử rất phù hợp cho kế hoạch "cầm cưa" tuần này của bạn. Màu trắng sẽ mang lại vận may, giúp bạn tạo thiện cảm ngay lập tức với "người ấy".Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Tuần này mang đến một khởi đầu mới cho Song Tử. May mắn sẽ tăng dần lên từ giữa tuần, đặc biệt là ở mặt tình cảm. Nếu bạn đang để ý ai đó, đây là thời cơ tốt nhất để “tấn công”. Về mặt công việc, một chút thử thách đột ngột sẽ đến vào cuối tuần, đòi hỏi bạn vận dụng rất nhiều tài giao tiếp và trí thông minh để giải quyết.  
<br>
Viền kính mắt trang nhã và thanh lịch của Dior cho Song Tử rất phù hợp cho kế hoạch
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Bằng sự quan tâm ấm áp và chân thành, Cự Giải sẽ khiến ai đó xiêu lòng và chỉ muốn tìm đến bạn mà thôi. Tuần này, những mệt mỏi trong bạn sẽ từ từ được xua tan. Bạn sẽ gặp may mắn rất lớn về mặt tài chính trong những ngày từ giữa tuần cho đến cuối tuần. Cự Giải không nên tự gây áp lực cho mình trong công việc.
Dolce & Gabbana yêu kiều và sắc sảo dành cho Cự Giải. Chính những họa tiết hoa vàng kim khảm trên kính sẽ xua tan đi mệt mỏi trong tâm hồn nhạy cảm của bạn, giảm bớt tính hay lo nghĩ vu vơ của Cự Giải.Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Bằng sự quan tâm ấm áp và chân thành, Cự Giải sẽ khiến ai đó xiêu lòng và chỉ muốn tìm đến bạn mà thôi. Tuần này, những mệt mỏi trong bạn sẽ từ từ được xua tan. Bạn sẽ gặp may mắn rất lớn về mặt tài chính trong những ngày từ giữa tuần cho đến cuối tuần. Cự Giải không nên tự gây áp lực cho mình trong công việc.      
<br>
Dolce & Gabbana yêu kiều và sắc sảo dành cho Cự Giải. Chính những họa tiết hoa vàng kim khảm trên kính sẽ xua tan đi mệt mỏi trong tâm hồn nhạy cảm của bạn, giảm bớt tính hay lo nghĩ vu vơ của Cự Giải.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Là người can đảm và đôi khi có phần liều lĩnh, Sư Tử sẽ khó giữ được cái đầu lạnh trước những thách thức. Sự bốc đồng có thể đem về nhiều rắc rối cho bạn. Vượt qua những sóng gió đầu tuần, hàng loạt cơ hội tốt trong công việc sẽ ùa về trước mắt Sư Tử. Cuối tuần, bạn sẽ có điềm may về tài chính nhờ người khác giới.
Vì đây là tuần lễ bạn cần tập trung hết mình cho công việc, chiếc kính Kate Spade đơn giản tạo phong cách chuyên nghiệp, quyết đoán hơn cho Sư Tử.Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Là người can đảm và đôi khi có phần liều lĩnh, Sư Tử sẽ khó giữ được cái đầu lạnh trước những thách thức. Sự bốc đồng có thể đem về nhiều rắc rối cho bạn. Vượt qua những sóng gió đầu tuần, hàng loạt cơ hội tốt trong công việc sẽ ùa về trước mắt Sư Tử. Cuối tuần, bạn sẽ có điềm may về tài chính nhờ người khác giới.      
<br>
Vì đây là tuần lễ bạn cần tập trung hết mình cho công việc, chiếc kính Kate Spade đơn giản tạo phong cách chuyên nghiệp, quyết đoán hơn cho Sư Tử.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Một cuộc cạnh tranh hoặc rõ rệt hoặc ngấm ngầm sẽ xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp. Có dấu hiệu của thị phi nhưng bạn không nên nôn nóng, sự thật cũng như cây kim trong bọc, nhất định có ngày lộ ra. May mắn là những người yêu thương sẽ luôn ở bên làm chỗ dựa tinh thần và nâng đỡ bạn trong cuộc sống.
Có thể bạn không nghĩ màu hồng lãng mạn lại hợp với Xử Nữ thực tế và nguyên tắc. Nhưng thật sự vật dụng màu hồng sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, áp lực, và mang lại sự thư giãn nhẹ nhàng cho Xử Nữ, như chiếc kính hồng thời thượng này của Miumiu.Xử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Một cuộc cạnh tranh hoặc rõ rệt hoặc ngấm ngầm sẽ xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp. Có dấu hiệu của thị phi nhưng bạn không nên nôn nóng, sự thật cũng như cây kim trong bọc, nhất định có ngày lộ ra. May mắn là những người yêu thương sẽ luôn ở bên làm chỗ dựa tinh thần và nâng đỡ bạn trong cuộc sống.     
<br>
Có thể bạn không nghĩ màu hồng lãng mạn lại hợp với Xử Nữ thực tế và nguyên tắc. Nhưng thật sự vật dụng màu hồng sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, áp lực, và mang lại sự thư giãn nhẹ nhàng cho Xử Nữ, như chiếc kính hồng thời thượng này của Miumiu.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẽ có một tuần lễ cực kỳ may mắn. Mọi thứ đều tiến triển theo đúng dự tính của bạn. Đặc biệt là mặt sự nghiệp, bạn sẽ thấy mọi cánh cửa cơ hội đều mở rộng trước mắt mình. Một chút cãi vã đến vào cuối tuần nhưng sẽ qua đi nhanh chóng. Bạn và người ấy sẽ phối hợp rất ăn ý với nhau trong mọi việc.
Chiếc kính Prada tông hồng nhạt rất hợp với cung thuộc nhóm Khí, giúp bạn bắt lấy những cơ hội sắp đến và duy trì sự may mắn suốt tuần.Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Thiên Bình sẽ có một tuần lễ cực kỳ may mắn. Mọi thứ đều tiến triển theo đúng dự tính của bạn. Đặc biệt là mặt sự nghiệp, bạn sẽ thấy mọi cánh cửa cơ hội đều mở rộng trước mắt mình. Một chút cãi vã đến vào cuối tuần nhưng sẽ qua đi nhanh chóng. Bạn và người ấy sẽ phối hợp rất ăn ý với nhau trong mọi việc. 
<br>
Chiếc kính Prada tông hồng nhạt rất hợp với cung thuộc nhóm Khí, giúp bạn bắt lấy những cơ hội sắp đến và duy trì sự may mắn suốt tuần.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Bọ Cạp nổi tiếng là nhớ dai sẽ không quên được những đau đớn bạn từng phải trải qua. Những kinh nghiệm rút ra được sẽ là tiền đề tốt cho bạn sau này, chỉ cần bạn đừng nuôi ý định… báo thù. Bạn sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc nhưng vẫn phải cố gắng hơn để chứng tỏ bản thân. Có điềm xui về tài chính vào cuối tuần.
Chiếc kính của Balenciaga màu vàng ấn tượng, vừa là màu hộ mệnh của cung Bọ Cạp, vừa là màu bảo vệ tiền bạc, tài sản của bạn. Đặc biệt bạn nên mang nó vào cuối tuần.Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Bọ Cạp nổi tiếng là nhớ dai sẽ không quên được những đau đớn bạn từng phải trải qua. Những kinh nghiệm rút ra được sẽ là tiền đề tốt cho bạn sau này, chỉ cần bạn đừng nuôi ý định… báo thù. Bạn sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc nhưng vẫn phải cố gắng hơn để chứng tỏ bản thân. Có điềm xui về tài chính vào cuối tuần.     
<br>
Chiếc kính của Balenciaga màu vàng ấn tượng, vừa là màu hộ mệnh của cung Bọ Cạp, vừa là màu bảo vệ tiền bạc, tài sản của bạn. Đặc biệt bạn nên mang nó vào cuối tuần.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Đây là tuần mà tất cả những gì Nhân Mã khao khát sẽ gói gọn trong từ “thư giãn”. Công việc bận rộn hơn và có nhiều vấn đề hóc búa nảy sinh. Một mâu thuẫn sẽ dẫn đến hiểu lầm giữa bạn với người ấy/bạn bè. Chuyện này có thể sẽ kéo dài tới tận tuần sau. Tài chính khả quan trở lại sau một thời gian báo động đỏ.
Họa tiết da báo của Stella Mc Cartney dành cho Nhân Mã. Hơi lạ khi vật may mắn tuần này của Nhân Mã lại là "da báo", nhưng chính biểu tượng mạnh mẽ này sẽ có tác dụng kiềm hãm tính "ham chơi", ép Nhân Mã phải tập trung hơn vào những rắc rối trong công việc.Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Đây là tuần mà tất cả những gì Nhân Mã khao khát sẽ gói gọn trong từ “thư giãn”. Công việc bận rộn hơn và có nhiều vấn đề hóc búa nảy sinh. Một mâu thuẫn sẽ dẫn đến hiểu lầm giữa bạn với người ấy/bạn bè. Chuyện này có thể sẽ kéo dài tới tận tuần sau. Tài chính khả quan trở lại sau một thời gian báo động đỏ.        
<br>
Họa tiết da báo của Stella Mc Cartney dành cho Nhân Mã. Hơi lạ khi vật may mắn tuần này của Nhân Mã lại là
Ma Kết (22/12 - 19/1)
“Vào phút cuối, mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp.” Trong những ngày đầu tuần, Ma Kết sẽ cảm nhận được sâu sắc ý nghĩa của câu nói này. Bạn đã trải qua những thời khắc khó khăn nhất và đây là lúc bạn nhận được phần thưởng của người chiến thắng. Tài chính và tình cảm đều không có nhiều biến động nhưng sự nghiệp sẽ nhiều hứa hẹn.
Chiếc kính Wildfox màu đen khảm đá này thể hiện đúng tính cách đầy trách nhiệm trong công việc, nhưng có phần hơi khô khan trong tình cảm. Tuy nhiên tuần này, bạn càng nên phát huy năng lực để phát triển sự nghiệp thì hơn. Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>“Vào phút cuối, mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp.” Trong những ngày đầu tuần, Ma Kết sẽ cảm nhận được sâu sắc ý nghĩa của câu nói này. Bạn đã trải qua những thời khắc khó khăn nhất và đây là lúc bạn nhận được phần thưởng của người chiến thắng. Tài chính và tình cảm đều không có nhiều biến động nhưng sự nghiệp sẽ nhiều hứa hẹn.  
<br/> 
Chiếc kính Wildfox màu đen khảm đá này thể hiện đúng tính cách đầy trách nhiệm trong công việc, nhưng có phần hơi khô khan trong tình cảm. Tuy nhiên tuần này, bạn càng nên phát huy năng lực để phát triển sự nghiệp thì hơn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình đang trở nên ngày một uể oải vì những chuyện không như ý liên tục xảy ra. Có vẻ đã đến lúc bạn cần nhấn nút F5 và thay đổi cục diện hiện tại. Giữa tuần, một món quà bất ngờ mang theo tình yêu của người ấy sẽ khiến bạn xao xuyến. Cuối tuần, bạn nên chuẩn bị tinh thần trước cho những lời mời tiệc tùng.
Chiếc kính đính studd của Valentino rất hợp với sở thích của nàng Bảo Bình với những sở thích luôn đặc biệt khác người. Khi tâm trạng mệt mỏi, thì việc ăn mặc thoải mái đúng sở thích sẽ nạp thêm năng lượng cho bạn.Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Bảo Bình đang trở nên ngày một uể oải vì những chuyện không như ý liên tục xảy ra. Có vẻ đã đến lúc bạn cần nhấn nút F5 và thay đổi cục diện hiện tại. Giữa tuần, một món quà bất ngờ mang theo tình yêu của người ấy sẽ khiến bạn xao xuyến. Cuối tuần, bạn nên chuẩn bị tinh thần trước cho những lời mời tiệc tùng.  
<br>
Chiếc kính đính studd của Valentino rất hợp với sở thích của nàng Bảo Bình với những sở thích luôn đặc biệt khác người. Khi tâm trạng mệt mỏi, thì việc ăn mặc thoải mái đúng sở thích sẽ nạp thêm năng lượng cho bạn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Có dấu hiệu rõ ràng của việc di chuyển nơi ở. Thời gian này Song Ngư bỗng thấy phân vân với những quyết định đã từng đưa ra trước đây. Dường như mọi việc diễn ra không đúng với kế hoạch của bạn. Dù sao bạn cũng đã chọn rồi, hãy nỗ lực hơn nữa để vượt qua thử thách. Những sức ép sẽ qua đi cùng tuần lễ này.
Một chút sắc xanh biển cả của chiếc kính Jimmy Choo hy vọng mang lại niềm vui cho Song NgưSong Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Có dấu hiệu rõ ràng của việc di chuyển nơi ở. Thời gian này Song Ngư bỗng thấy phân vân với những quyết định đã từng đưa ra trước đây. Dường như mọi việc diễn ra không đúng với kế hoạch của bạn. Dù sao bạn cũng đã chọn rồi, hãy nỗ lực hơn nữa để vượt qua thử thách. Những sức ép sẽ qua đi cùng tuần lễ này. 
<br>
Một chút sắc xanh biển cả của chiếc kính Jimmy Choo hy vọng mang lại niềm vui cho Song Ngư
Nhóm thực hiện

Hải Âu và Phương Anh thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide