Bobbi Brown: “Hãy xinh đẹp và tự tin”

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/08/2013 17:52:05

ELLE đã có dịp tham gia buổi trao đổi trực tuyến với Bobbi Brown (BB) người sáng lập nhãn hiệu thời trang làm đẹp cùng tên về Pretty Powerful, cuốn sách mới nhất của Bobbi: Bà đã chia sẻ nhiều câu chuyện về những người phụ nữ cùng bí quyết làm đẹp của họ.

ELLE: Thưa bà, điều gì đã khiến bà viết quyển sách thứ 7 này?

BB: Nhiều năm qua tôi đã làm việc với bao nhiêu phụ nữ rồi không nhớ nổi. Chính những câu chuyện về họ đã gợi lên trong tôi niềm cảm hứng mạnh mẽ. Ngoài chuyện makeup, chúng tôi nói về những khúc ngoặt thay đổi đời mình, mọi chuyện từ việc niềm hạnh phúc lần đầu làm mẹ cho đến làm thế nào để giải quyết vụ li hôn, xách quần áo ra khỏi nhà không một đồng xu trong túi.

Trong những cuộc chuyện trò như thế, những phụ nữ tôi gặp đã chứng tỏ rằng, khi chúng ta có một trái tim và một ý chí mãnh liệt, thì không điều gì là không thể. Và đó cũng chính là nội dung của quyển sách Pretty Powerful.

Quyển sách này dành tặng cho những người phụ nữ trong đời tôi – những người đã dạy cho tôi trở thành một người phụ nữ thật sự “pretty powerful”.

1

ELLE: Pretty Powerful có nghĩa là gì thưa bà?

BB: Pretty Powerful gắn liền với thông điệp của Bobbi Brown: mỗi người phụ nữ hãy xinh đẹp,hãy tự tin, hãy là chính mình. Thực sự tất cả chúng ta đều xinh đẹp theo cách riêng mà chẳng cần phải điểm trang gì, tuy nhiên với những công cụ và kiến thức làm đẹp phù hợp, người ta có thể đạt đến một giới hạn, một đẳng cấp khác: đó là trở nên quyền lực hơn nhờ vào vẻ xinh đẹp của mình.

Trang điểm là một cách để người phụ nữ trở nên tự tin hơn. Việc người phụ nữ tìm ra cho mình những sản phẩm vừa phù hợp với phong cách riêng, lại vừa làm nổi bật lên vẻ đẹp thực sự của họ là điều tối quan trọng.

Trong quyển sách này, phụ nữ dễ dàng tìm thấy bản thân trong từng chương khi khám phá những trường phái của “sự xinh đẹp” khác nhau, phản ánh đúng đắn nhất tính cách, ngoại hình và phong cách của họ: Xinh đẹp tự nhiên, xinh đẹp rực rỡ,xinh đẹp cá tính, xinh đẹp cổ điển, xinh đẹp đích thực và xinh đẹp đến bàng hoàng khó tả.

2

ELLE: Bà có thể chia sẻ câu chuyện “pretty powerful” của riêng mình?

BB: Tôi phải cân bằng giữa công việc và đời sống gia đình. Đầu tiên, việc xây dựng một công ty trong khi đang nuôi ba đứa con là một thử thách không nhỏ. Nhưng suy cho cùng, gia đình tôi vẫn là điều quan trọng nhất.

Với tôi, thời gian ở bên gia đình mình chính là lúc tôi cảm thấy ổn thỏa,tự tin và hạnh phúc nhất. Chính gia đình là yếu tố đã quyết định cuộc đời tôi: gia đình làm tôi cảm thấy mình quyền lực và xinh đẹp mỗi ngày.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện