12 cung hoàng đạo nên làm gì để có một năm 2019 thật tuyệt vời?

Đăng ngày:

Thời gian luôn là vòng xoay tuyến tính. Mọi thứ đến và đi một cách tự nhiên, không gượng ép. Những điều cũ kỹ, hãy để nó trôi qua một cách yên bình nhất. Điều mọi người nên làm là chuẩn bị đón chờ những điều mới lạ ở phía trước.

Năm 2018 qua đi, hẳn để lại trong lòng chúng ta nhiều dư vị khó quên. Chắc rằng, 2019 cũng sẽ thật đặc biệt và ý nghĩa khi chúng ta biết trân quý bản thân và mọi người xung quanh. Cùng xem 12 cung hoàng đạo nên làm hay thay đổi những gì để có một năm thật trọn vẹn nhé.

Bạch Dương: Dành nhiều thời gian cho những người yêu thương

elle việt nam cung hoàng đạo 8

Ảnh: Unsplash.com

Có vẻ như thời gian qua, Bạch Dương hơi “chểnh mảng” trong các mối quan hệ của mình. Bạn biết đấy, trên đời không có gì quan trọng hơn tình thân. Những người thân bên cạnh như cha mẹ, anh em, bạn bè là những người yêu thương và luôn ở cạnh bạn. Trong năm 2019, bạn nên học cách chăm sóc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Đời sống vật chất tuy quan trọng nhưng đời sống cá nhân, tinh thần cũng quan trọng không kém. Hãy biết cách cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân.

Kim Ngưu: Làm những điều mới mẻ

elle việt nam cung hoàng đạo

Ảnh: Brandonwoelfel

Ai cũng biết cung hoàng đạo này là kiểu người truyền thống và thích sự đơn giản. Sự kiên định, không thích thay đổi là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm của họ. Trong năm 2019, cung hoàng đạo này nên tiếp nạp cho mình những điều mới mẻ. Một khóa học liên quan đến những vấn đề bạn thích hay kiểu tóc mới sẽ làm cho năm 2019 của bạn trở nên đặc biệt hơn. Nên nhớ rằng, cuộc sống là để khám phá và tận hưởng. Thế nên, hãy thử hết tất cả mọi thứ theo cách tốt nhất bạn có thể.

Song Tử: Tin vào bản thân

elle việt nam cung hoàng đạo 9

Ảnh: Unsplash.com

Trong năm 2018, cung hoàng đạo này đã có quá nhiều nghi vấn và lưỡng lự. Điều đó gây cản trở bước tiến của bạn trong mọi việc. Năm 2019, bạn nên tin tưởng vào bản thân nhiều hơn. Chỉ khi tin vào chính mình, bạn mới có thể hoàn thành tốt mọi việc.

Cự Giải: Xem xét những mối quan hệ không cần thiết

elle việt nam cung hoàng đạo 1

Ảnh: Brandonwoelfel

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải được xem là người mẹ mẫu mực của gia đình. Người thuộc cung Cự Giải luôn xem trọng và trân quý những mối quan hệ xung quanh họ. Sự tốt bụng và lối sống tình cảm đôi lúc khiến họ chịu lấy những tổn thương cũng như dễ bị lợi dụng. Để có một năm 2019 thật ý nghĩa, Cự Giải nên xem xét thật kỹ những mối quan hệ xung quanh mình. Loại bỏ những người có ý đồ xấu hay không quan trọng, cuộc sống của bạn sẽ bình yên và an lành hơn.

Sư Tử: Đến những nơi bạn chưa đến

elle việt nam cung hoàng đạo 7

Ảnh: Unsplash.com

Năm 2019 là khoảng thời gian tuyệt vời để cung hoàng đạo này ngao du và khám phá thế giới. Thay vì nhốt mình trong phòng hay “ngập đầu” với công việc, hãy cho bản thân thời gian thư giãn, đến những nơi mà bạn chưa bao giờ đến và thu về cho mình những điều thú vị nhất.

Xử Nữ: Khích lệ bản thân bằng những món quà

elle việt nam cung hoàng đạo 13

Ảnh: Unsplash.com

Xữ Nữ là những người đầy tham vọng. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng rất nhiều để đạt lấy thành công. Điều đó đôi khi khiến Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi vì sức ép của chính mình. Trong năm 2019, thay vì chỉ trích, hãy biết yêu thương và chiều chuộng bản thân nhiều hơn. Bạn có thể động viên và khích lệ tinh thần của mình bằng những món quà nhỏ. Khi tâm hồn cảm thấy thoải mái, bạn sẽ có thêm sức mạnh và nghị lực để bước đến thành công.

Thiên Bình: Hãy nhìn mọi thứ bằng ánh mắt yêu thương

elle việt nam cung hoàng đạo 6

Ảnh: Brandonwoelfel

Hãy để năm 2019 của những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình hạnh phúc hơn bằng việc trao gửi tình yêu của mình. Với việc nhìn mọi thứ bằng ánh mắt yêu thương, cung hoàng đạo này có thể khiến cho năm 2019 trở nên thật ý nghĩa. Trên hết, đó phải là tình yêu xuất phát từ chính tâm hồn và con tim của Thiên Bình.

Bọ Cạp: Giúp đỡ những người xung quanh

elle việt nam cung hoàng đạo 15

Ảnh: Unsplash.com

Năm 2019 của Bọ Cạp sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi cung hoàng đạo này biết chung tay giúp đỡ mọi người. Một hành động nhỏ đôi khi lại mang một giá trị vô cùng lớn. Hành động sẻ chia không chỉ đơn thuần là giúp đỡ người đang gặp khó khăn mà còn là nuôi dưỡng đời sống tinh thần của bạn. Bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi biết cho đi và chia sẻ với những người bên cạnh.

Nhân Mã: Ngăn nắp hơn

elle việt nam cung hoàng đạo 12

Ảnh: Unsplash.com

Cung hoàng đạo này là người không thích quy củ và những ràng buộc. Tâm hồn tự do ăn sâu vào tiềm thức và được thể hiện qua cách họ cư xử, sinh hoạt hàng ngày. Chính sự tự do này đôi khi đẩy Nhân Mã vào những tình huống dở khóc dở cười.

Ngôi nhà của cung hoàng đạo này luôn trong trạng thái rối tung và họ luôn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm mọi thứ. Để có một năm thật trọn vẹn, Nhân Mã hãy lên kế hoạch và sắp xếp lại mọi thứ. Việc làm này giúp bạn tiết kiệm khoản lớn thời gian cũng như khiến cuộc sống thoải mái hơn.

Ma Kết: Chiến đấu với tất cả sức mạnh của mình

elle việt nam cung hoàng đạo 3

Ảnh: Unsplash.com

Một trong những điều quan trọng mà cung hoàng đạo này nên làm là hãy chiến đấu như một chiến binh thực thụ. Đừng để điều gì ảnh hưởng hay tổn hại đến hạnh phúc của bạn. Hãy sống và thực hiện mọi việc bằng tất cả tâm huyết cũng như sức mạnh của mình.

Bảo Bình: Học một môn thể thao mới

elle việt nam cung hoàng đạo 10

Ảnh: Unsplash.com

Bảo Bình biết rằng động lực là điều quan trọng để duy trì một lối sống lành mạnh và tích cực. Trong năm 2019, cung hoàng đạo này nên chọn cho mình một môn thể thao yêu thích và hoàn thành nó theo những gì bạn mong đợi. Việc có sức khỏe tốt sẽ khiến cung hoàng đạo này có thêm năng lượng để khám phá những thử thách trong cuộc sống.

Song Ngư: Cải thiện sức khỏe tinh thần

elle việt nam cung hoàng đạo 16

Ảnh: Unsplash.com

Sức khỏe tinh thần đề cập đến việc mọi người nhìn nhận về bản thân mình như thế nào, đồng thời cũng liên quan đến khả năng quản lý cảm xúc và vượt qua khó khăn. Để có một năm thật ý nghĩa, cung hoàng đạo này nên học cách để cải thiện sức khỏe tinh thần cũng như đời sống tâm hồn của mình. Một tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách và khó khăn.

Xem thêm

5 cung hoàng đạo có nhiều thay đổi lớn trong năm 2019

Các cung hoàng đạo sẽ làm gì khi “cảm nắng” một người?

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Nguồn: Themindsjournal.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more