Dự đoán tuần mới từ 1/3 đến 7/3 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/03/2021 00:38:58

Cùng ELLE Việt Nam bói vui xem trong tuần lễ đầu tiên của tháng 2/2021, 12 cung hoàng đạo sẽ có những niềm vui mới nào nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Bạch Dương có cơ may gặp được một đối tác hoặc một người cố vấn tiềm năng. Người này có thể trở thành cộng sự đắc lực cho những ý tưởng hoặc dự định của bạn. Tuy nhiên, đối với những tài sản trí tuệ của bản thân, bạn vẫn nên cất giữ thật cẩn thận và đừng chia sẻ với họ. Về mặt tình yêu, các cặp đôi sẽ đắm chìm vào tình yêu mà quên mất thực tế hiện tại. Điều này có thể khiến hai bạn dễ bị vỡ mộng khi những cảm giác hưng phấn này đi qua.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem đến cho Kim Ngưu nhiều cơ hội để hiện thực hóa những ý tưởng của mình. Nhờ tính thực tế, bạn dễ dàng chắt lọc được những định hướng và mục tiêu khả thi cho chúng. Sự nghiệp có thể bị chững lại, song đây chỉ là giai đoạn nghỉ ngơi của Kim Ngưu sau thời gian làm việc hết công suất. Phương diện tình yêu vẫn êm đềm, suôn sẻ. Hai bạn có nhiều cơ hội tận hưởng quãng thời gian yên bình bên nhau.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Song Tử sẽ có nhiều năng lượng dồi dào trong công việc. Bạn tràn đầy cảm hứng, sẵn sàng hoàn thành mọi công việc được giao. Tuy nhiên, Song Tử hãy biết xếp thứ tự ưu tiên việc nào quan trọng trước. Đừng ôm đồm mọi thứ cùng một lúc để rồi dẫn tới tình trạng đổ bể. Về mặt tình yêu, nhiều đối tượng sẽ để ý bạn. Lựa chọn vẫn thuộc về Song Tử. VÌ vậy, bạn không cần phải cảm thấy áy náy nếu thấy họ chưa phải là người phù hợp với mình.

Top 4 cung hoàng đạo có tấm lòng rộng lượng nhất
Những ai có lòng khoan dung, rộng lượng luôn được mọi người quý mến. Dưới đây là 4 cung hoàng đạo thường xuyên giúp đỡ người khác bằng tấm lòng...

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày đầu tuần, tâm trạng của Cự Giải sẽ bị xáo động ít nhiều, ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Tuy nhiên, càng thúc ép bản thân làm việc, bạn càng không thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Do đó, hãy thử để mình thư giãn đầu óc, nghỉ ngơi nhiều hơn nhé. Về mặt tình cảm, Cự Giải độc thân có thể gặp được một số đối tượng tiềm năng. Nhưng trước khi dấn thân vào tìm hiểu, hãy để họ nói về bản thân. Qua đó, bạn sẽ nhận ra đối phương có đáng tin cậy hay không. 

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ hiếm hoi bầu không khí giữa các thành viên trong nhóm của Sư Tử trở nên vô cùng hòa thuận. Sư Tử cũng có cơ may nhận được lời đề cử từ mọi người cho vị trí trụ cột của cả đội. Nếu có tiếp nhận trọng trách này, Sư Tử hãy chọn lọc thật kỹ những nhân tố phù hợp cho đội mình nhé. Phương diện tình yêu có thể gặp chút biến động khi cuối cùng, hai bạn cũng quyết định sẽ thành thật với nhau về mọi chuyện.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Xử Nữ cần mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Dù bạn không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra sắp tới, hãy thử nhìn xa hơn và dấn thân vào các trải nghiệm mới lạ trong công việc. Khi thời cơ đã chín muồi, bạn có thể tiến đến một bước ngoặt trong sự nghiệp. Về mặt tình yêu, hai bạn đã có thể san sẻ bớt phần nào những gánh nặng cho đối phương. Nhưng Xử Nữ nên lưu ý đừng nên can thiệp quá sâu và đời sống riêng tư của nửa kia.

Điểm thu hút nhất trên cơ thể của 12 cung hoàng đạo là gì?
Nghiên cứu cho thấy những ai có vẻ ngoài hấp dẫn thường dễ lấy được cảm tình từ người khác. Và mỗi cung hoàng đạo lại được ban tặng một vẻ đẹp thu...

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Thiên Bình sẽ được va chạm với nhiều cơ hội học hỏi, trải nghiệm. Do đó, hãy bước ra khỏi vỏ ốc của mình và đừng ngần ngại nắm bắt thời cơ trước mắt. Chuyện tình cảm cũng có nhiều biến chuyển khi các nàng độc thân đã gặp được đối tượng vừa mắt. Song, bạn cũng nên cẩn thận với những cảm xúc khó kiểm soát của mình. Hãy xác định bạn muốn tìm hiểu người này một cách nghiêm túc hay không trước khi vội vàng tiến tới với đối phương.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, trí tưởng tượng của Thiên Yết chỉ được thỏa sức tung hoành với điều kiện bạn được độc lập làm việc. Do đó, hãy dành ra một khoảng thời gian nhỏ để trang trí góc làm việc hoặc căn phòng của mình. Bạn sẽ nhận ra chúng có khả năng kích thích trí óc nhiều hơn bạn tưởng. Về mặt tình yêu, hai bạn đang dành cho nhau những tình cảm mãnh liệt. Các nàng độc thân, mặt khác, nên điều chỉnh lại tốc độ của mình so với đối phương. Đừng quá vội vàng mà quên mất chuyện tình cảm phải được xây dựng trên sự tin tưởng. 

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ các mối quan hệ của Nhân Mã bước đến những giai đoạn biến chuyển tích cực. Bạn có thể dễ dàng tìm được một đối tác cho dự án hiện tại hoặc một cộng sự đắc lực cho công việc của mình. Về mặt tình yêu, nếu đang trong giai đoạn tìm hiểu, “phản ứng hóa học” giữa cả hai sẽ trở nên bùng nổ trong tuần này. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi cũng có cơ may tiến đến một nấc thang mới.

Khám phá không gian sống phù hợp với 12 cung hoàng đạo
Mỗi cung hoàng đạo sẽ có sở thích và lối sống khác nhau nên việc chọn màu sắc và cách bài trí nội thất cũng có nhiều điểm khác biệt. Vậy, trang...

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thời gian sắp tới, điều mà Ma Kết quan tâm nhất sẽ là vấn đề sức khỏe. Bạn sẽ có nhiều cảm hứng để theo đuổi các mục tiêu eat clean, hoặc các bài tập để duy trì vóc dáng. Nhưng điều gì cũng cần thời gian mới có thể phát huy tác dụng. Ma Kết đừng quá nôn nóng mà vội vàng từ bỏ khi chưa thấy cơ thể thay đổi. Đây cũng là cơ hội giúp bạn thay đổi các thói quen độc hại và hệ thống lại công việc hàng ngày của mình.   

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, óc tưởng tượng của Bảo Bình được phát huy hết công suất, giúp bạn không ngừng tuôn ra những ý tưởng mới. Hãy nhanh chóng thủ sẵn một quyển sổ bên mình để ghi lại những khoảnh khắc sáng tạo của mình nhé. Biết đâu bạn sẽ cần đến nó trong tương lai gần. Về mặt tình cảm, Bảo Bình của tuần này sẽ vô cùng mạnh dạn tấn công đối tượng mình thích. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Song Ngư sẽ dành nhiều thời gian và năng lượng để thay đổi không gian sống. Vốn là cung hoàng đạo nhạy cảm, bạn sẽ thấy mình miệt mài đắm chìm vào việc trang trí hoặc sắp xếp lại căn phòng của mình. Tính cách của Song Ngư cũng có chút thay đổi, khi bạn dễ mất kiên nhẫn hơn thường lệ. Điều này có thể gây ra một số xích mích trong gia đình. Để giải quyết, Song Ngư hãy nhanh chóng xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình ngay từ lúc nó xuất hiện, tuyệt đối đừng để chúng tích tụ quá lâu. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Yue Xu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo