Dự đoán tuần mới từ 12/10 đến 18/10 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/10/2020 00:39:07

Cùng ELLE tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo cần lưu ý gì cho mùa sao Thủy nghịch hành cuối cùng của năm 2020 nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, chuyện tình cảm của các Bạch Dương chưa được như mong đợi. Đây là giai đoạn bạn cần có nhiều không gian riêng tư cho bản thân hơn bao giờ hết. Bạn cũng muốn cân nhắc lại về tài sản chung hoặc các khoản đầu tư của cả hai. Do đó, chúng có thể khiến đối phương lo lắng và mối quan hệ có chút xa cách. Đối với các nàng độc thân, bạn dễ dàng vướng vào những mối quan hệ tiềm tàng nguy hiểm. Hãy cẩn thận tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi có ý định tiến xa hơn.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới khơi gợi những cảm xúc xấu xí trong Kim Ngưu, khiến bạn trở nên gắt gỏng hơn thường lệ. Song, dù tâm trạng có đang lên xuống thất thường, bạn vẫn không nên trút giận lên nửa kia. Hãy tìm cách thư giãn, cân nhắc những gì mình muốn nói trước khi vô tình làm tổn thương đối phương nhé. Các nàng độc thân có thể có ý định hàn gắn một mối quan hệ đã không thành. Nhưng bạn nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Song Tử phải đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc thất thường. Điều này có thể bắt nguồn từ những suy nghĩ tiêu cực trong bạn. Vì vậy, cách duy nhất để kiểm soát tâm trạng rối bời này là ngăn chặn luồng suy nghĩ tạo ra chúng. Đừng lo lắng quá nhiều về các trở ngại bạn đang đối mặt, hãy tập trung vào những thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Mặt tốt là, một phần nhờ vào sự cao trào trong cảm xúc mà khả năng cảm thụ nghệ thuật và sáng tạo trong bạn cũng được nâng cao. 

Khám phá vị thần đại diện của 12 cung hoàng đạo trong thần thoại Hy Lạp
Trong chiêm tinh học, câu chuyện về 12 cung hoàng đạo liên quan chặt chẽ đến thần thoại Hy Lạp. Mỗi cung được đại diện bởi một vị thần vô cùng...

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm của các Cự Giải sẽ gặp chút sóng gió. Giữa hai bạn có thể nảy sinh mâu thuẫn. Nhưng lần này bạn đừng nên im lặng cho qua, hãy cùng nhau ngồi xuống trò chuyện và tìm ra hướng giải quyết. Với những nàng độc thân, bạn phải đối mặt với khao khát khơi lại ngọn lửa tình cũ. Họ có thể đột ngột xuất hiện, quấy nhiễu tâm tư và khiến bạn xao xuyến. Song, bạn phải lưu ý rằng, nếu có quay lại, bạn có sẵn sàng trở về với những vết thương cũ, một lần nữa lặp lại những mâu thuẫn, lỗi lầm cũ hay không?

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm Sư Tử nên cẩn thận với niềm tin của mình. Một số người, đặc biệt là những người thân thiết có thể nói dối bạn. Vì vậy, lời nói dù có mật ngọt đến đâu, bạn vẫn nên tự mình kiểm chứng thông tin. Việc giao tiếp của Sư Tử tuần này cũng bị ảnh hưởng. Do đó, Sư Tử hãy cố gắng nói chuyện hoặc truyền tải tin nhắn hoặc rõ ràng, rành mạch hết sức có thể.  

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, việc giao tiếp của Xử Nữ sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, công việc đội nhóm sẽ cần bạn nỗ lực nhiều hơn trong việc truyền tải thông tin mới có thể suôn sẻ. Hãy chắc chắn rằng mọi người trong đội bạn đều đã nắm rõ nhiệm vụ và deadline của họ. Tuần lễ mới cũng đem lại cho Xử Nữ nhiều góc nhìn mới về phương diện tài chính. Tiết kiệm, dành dụm có thể là một phương án tốt để bạn trở nên an tâm hơn về tài chính. Tuy nhiên, đầu tư mới thực sự đem lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động để chinh phục những mục tiêu tài chính lớn.

Dự đoán tuần mới từ 5/10 đến 11/10 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem những thử thách, cơ hội nào sẽ tìm đến 12 cung hoàng đạo trong tuần lễ mới nhé!

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ không mấy may mắn cho các Thiên Bình về mặt tài chính. Hãy rà soát lại các khoản tiêu xài của mình. Có thể bạn đã bỏ qua một hóa đơn quan trọng, hoặc việc tính toán chi tiêu của bạn đã bị hao hụt ở đâu đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trông chờ vào việc cải thiện tình hình. Hãy mạnh dạn liên lạc với những mối quan hệ cũ. Có khả năng họ sẽ dẫn bạn đến một công việc mới với mức lương khả quan hơn. 

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là giai đoạn Thiên Yết sẽ có những suy nghĩ sâu sắc hơn về bản thân. Có thể nói đây là cơ hội để bạn học về chính mình ở nhiều khía cạnh khác nhau, giác ngộ và trở nên hoàn thiện hơn. Quá trình đó có thể đòi hỏi bạn phải từ bỏ một số quan điểm và niềm tin không còn phù hợp nữa. 

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã nên tận dụng tuần lễ mới để rũ bỏ những đau thương, mất mát trong quá khứ. Những vết thương tâm lý không được chữa lành chỉ khiến bạn càng thêm đau đớn. Hãy nghĩ cho đời sống tinh thần của chính mình, xoa dịu vết thương lòng và khôi phục lại những cảm xúc tích cực bạn xứng đáng được tận hưởng. Vì thế giới nội tâm của bạn đầy gợn sóng nên đây cũng là thời gian bạn nên tham gia vào các hoạt động thiền định hoặc yoga để ổn định tâm trạng.

Khám phá trực giác đặc biệt còn tiềm ẩn của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương nhạy cảm với năng lượng, Song Ngư có thể cảm nhận, giao tiếp với linh hồn trong khi cung hoàng đạo Ma Kết có khả năng thu hút quyền lực...

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ khiến Ma Kết mong muốn được đoàn tụ với những người bạn cũ. Tuy nhiên, nếu bạn lại ôm đồm việc “lập kèo” một mình, kế hoạch gặp mặt có thể không được như ý. Hãy rủ rê thêm những người bạn khác cùng lên kế hoạch với mình nhé. Ma Kết cũng nên cẩn thận với các thiết bị điện tử, công nghệ. Hãy sao lưu, bảo mật dữ liệu một cách cẩn thận đề phòng có sai sót xảy ra. 

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời gian then chốt để các Bảo Bình rà soát lại các mục tiêu và chiến lược trên con đường sự nghiệp của mình. Liệu bạn có đang đi theo hình mẫu của ai đó mà chưa phù hợp với chính bạn không? Bên cạnh đó, về mặt công việc, có thể bạn sẽ nảy sinh bất đồng với cấp trên. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn chống đối hay bảo vệ ý kiến của mình, Hãy suy nghĩ thấu đáo hơn, tìm kiếm sự thật và dẫn chứng trước khi hành động.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư nên cẩn thận với những lời nhận xét, đánh giá, bất kể bạn là người đưa ra hay tiếp nhận chúng. Mâu thuẫn và bất đồng ý kiến có thể nảy sinh, nên bạn hãy giữ bình tĩnh trước khi phản ứng tiêu cực với vấn đề. Với các cặp đôi, hai bạn có thể suy nghĩ đến việc cùng tạo ra khối tài sản chung, hoặc cùng san sẻ các gánh nặng tài chính của đối phương. Điều này có thể khiến phương diện tài chính của cả hai trở nên thịnh vượng hơn.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Olenina

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo