Dự đoán tuần mới từ 12/2 đến 18/2 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/02/2018 01:40:46

Những ngày đầu năm mới, sẽ có điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng ELLE khám phá để chuẩn bị thật tốt cho dịp Tết sắp đến nhé.

BẠCH DƯƠNG

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn bè chính là nguồn năng lượng cho cung hoàng đạo Bạch Dương trong suốt cả tuần này. Bất kể bạn muốn làm gì, họ đều ở bên và hỗ trợ cho Bạch Dương. Cũng chính vì vậy mà thời gian bạn dành cho nửa kia của mình sẽ ít hơn, gây nên những tranh cãi nhỏ không cần thiết. Vì vậy, hãy biết cách cân bằng giữa tình cảm và tình yêu. Vào những ngày cuối tuần, Bạch Dương sẽ nhận được cuộc gọi liên quan đến tiền bạc. Hãy tỉnh táo và vận dụng trí thông minh của bạn để giải quyết vấn đề thay vì đưa ra quyết định sai lầm lúc nóng giận.

KIM NGƯU

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy cẩn thận khi nói xấu ai đó vào tuần này vì có thể cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ nhận được sự tín nhiệm từ một người nào đó nhưng sẽ là sự khinh thường của rất nhiều người. Ngày Valentine của bạn cũng sẽ trôi qua một cách căng thẳng nếu giữa bạn và người ấy xảy ra bất đồng ý kiến chỉ vì Kim Ngưu mong muốn quá nhiều thứ từ đối phương. Những ngày cuối tuần cũng là lúc Kim Ngưu họp mặt và tụ tập với bạn bè. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình vì sẽ có nhiều thứ cần Kim Ngưu phải giải quyết sau khi kết thúc nghỉ Tết, khi bạn sẽ được giao rất nhiều trọng trách quan trọng trong công việc của mình.

SONG TỬ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Valentine này, thần Cupid sẽ không bỏ rơi những Song Tử đang cô đơn. Vào lúc bạn không ngờ nhất, đối tượng tiềm năng có thể xuất hiện mà không cần bạn phải nhọc công tìm kiếm. Với những ai có đôi có cặp, có thể cả hai bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày để kỷ niệm ngày lễ cùng với nhau. Song Tử cũng nên cẩn thận với những quyết định liên quan đến tiền bạc và tài chính trong tuần này. Đừng quá tin tưởng và hãy từ chối nếu yêu cầu giúp đỡ từ ai đó vượt qua lời hứa hoặc tiền bạc của mình.

CỰ GIẢI

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Dù Valentine đang sắp tới nhưng tâm trạng của cung hoàng đạo Cự Giải có lẽ vẫn chỉ hướng về công việc, bạn bè hay chuẩn bị cho ngày Tết sắp đến. Sâu trong thâm tâm, bạn khao khát sự thay đổi từ bản thân, nhất là đối với những Cự Giải đã chịu quá nhiều tổn thương trong thời gian vừa qua. Và không có thời điểm nào thích hợp hơn khi chuông điểm những giây phút đầu tiên của năm mới. Tuy nhiên, với những Cự Giải đã có đôi có cặp, thì đây chính là lúc bạn đưa ra những cam kết lâu dài với nửa kia khi niềm tin của người ấy với bạn đã bị lung lay khá nhiều.

SƯ TỬ

cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Bất kể là cơ hội nào đến với Sư Tử đi chăng nữa, hãy nắm bắt lấy nó. Một mối quan hệ bạn bè mới, chuyến đi đầy bất ngờ, tình cảm mới mẻ, sự cam kết cho tương lai… tất cả đều có thể đến với bạn trong tuần này. Chìm đắm trong những mối quan hệ nhưng cũng đừng bỏ bê chăm sóc gia đình của mình. Hãy chú ý nhiều hơn đến người thân của bạn và dành nhiều thời gian ở bên họ để bù đắp lại những lúc bận rộn trong năm, đặc biệt là trong khoảng thời gian vô cùng đặc biệt, khi mùa sum vầy đã đến bên ngoài những cánh cửa.

XỬ NỮ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Không phải là một cung hoàng đạo quá ham chơi nhưng Xử Nữ đã rất sẵn sàng cho những bữa tiệc kéo dài bất tận trong tuần này. Tất nhiên cũng không thể bỏ qua dịp lễ tình nhân với kế hoạch đặc biệt cùng với nửa kia của mình. Những thay đổi trong cách sống cũng đem lại kết quả tích cực cho Xử Nữ. Hãy tiếp tục chi tiêu có kế hoạch và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe. Bạn sẽ phải đối mặt với cảm xúc hụt hẫng khi một ai đó làm Xử Nữ thất vọng trong tuần này. Cách tốt nhất là nên kiểm soát tâm trạng của mình cho tốt trước khi phải thực sự đối mặt và giải quyết vấn đề.

THIÊN BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Nếu có bài học bạn cần phải chú ý trong năm mới thì đó chính là dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và dừng việc quan tâm những người không xứng đáng với thời gian và công sức của bản thân. Hãy rút kinh nghiệm từ những bài học trong quá khứ. Cẩn thận với lời nói của mình và đừng vội vã đưa ra kết luận nếu bạn không có đủ sự thật trong tay. Dù Valentine này cung hoàng đạo Thiên Bình có thể chưa được thần Cupid bắn trúng mũi tên tình ái nhưng không có nghĩa bạn sẽ không có cơ hội tìm thấy tình yêu trong năm nay và có thể đến từ người bạn không ngờ nhất.

3 cung hoàng đạo gặp nhiều thuận lợi trong tháng 2
Siêu mặt trăng xanh máu vừa qua và nhật thực sắp tới sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các cung hoàng đạo nhưng lại đem đến sự yên bình trong cuộc sống...

BỌ CẠP

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Có vẻ như củng cố tài chính là ưu tiên hàng đầu của Bọ Cạp trong thời điểm này. Tuy nhiên, đi kèm theo đó, bạn cũng đòi hỏi việc phải kiếm thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức để phát triển bản thân chứ không quá ám ảnh vào việc kiếm tiền mà bất chấp tất cả. Và vào cuối ngày, có thể bạn sẽ muốn dành thêm thời gian cho bản thân mình để thư giãn và nạp lại năng lượng. Bọ Cạp là một cung hoàng đạo khá ám ảnh và có xu hướng kiểm soát người yêu và đó cũng chính là nguyên nhân gây ra căng thẳng giữa bạn và người ấy vào mùa Valentine nếu bạn không bỏ qua tính xấu của mình.

NHÂN MÃ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Ngay cả khi ai đó cố gắng chọc tức Nhân Mã thì bạn cũng đừng lấy đó làm cái cớ cho việc nóng giận và không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân. Tính kiên nhẫn và xởi lởi sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp tranh cãi vào tuần này. Thay vì phí năng lượng cho những chuyện vô ích, hãy chuyển hướng chúng đến những mục tiêu bạn đặt ra và cố gắng hoàn thành nó. Cuối tuần, Nhân Mã sẽ có thời gian họp mặt với những người bạn cũ. Đã lâu lắm rồi các bạn mới có thời gian gặp mặt, vì vậy sẽ có rất nhiều chuyện để nói đấy.

MA KẾT

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Cho dù người khác có nói gi, hãy chắc chắn với quyết định của mình và đừng thay đổi kế hoạch vào phút chót. Vội vàng và phản ứng quá mức trước khi biết rõ sự thật sẽ chẳng đem lại kết quả tốt đẹp gì cho Ma Kết. Và nếu bạn cần phải tham khảo lời khuyên từ ai đó, một người trong quá khứ sẽ giúp Ma Kết đưa ra các quyết định đúng đắn. Đừng đánh mất hy vọng nếu bạn chưa thấy quả ngọt từ những cố gắng trong hiện tại của mình. Biết hài lòng với những điều nhỏ nhặt nhưng có ý nghĩa trong hiện tại và tiếp tục chăm chỉ, thành quả tốt sẽ sớm đến với bạn thôi.

BẢO BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Có thể một vài quyết định của Bảo Bình lúc này sẽ khiến gia đình và bạn bè xung quanh khó hiểu, nhưng hãy tin vào trực giác và bản thân minh. Hãy tập trung và cố gắng hoàn thành những gì bạn bắt đầu. Đừng chìm đắm quá nhiều vào cảm xúc và để chúng ảnh hưởng đến thái độ cũng như hiệu quả làm việc của mình. Vào Valentine này, bạn sẽ chấp nhận mũi tên của thần tình yêu chứ, Bảo Bình? Có thể với bạn, tình yêu không phải là ưu tiên lớn nhất trong lúc này hoặc chỉ là tình cảm của bạn chưa đủ lớn để rũ bỏ sự tự do đáng quý ở hiện tại.

SONG NGƯ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Tết sắp đến và ưu tiên hàng đầu của Song Ngư trong năm mới chính là “giải độc” bản thân. Thay đổi chế độ ăn uống, đăng ký một khóa yoga…Bạn sẽ thấy bản thân tràn đầy năng lượng cho những kế hoạch tích cực này và cố gắng thực hiện chúng thay vì chỉ nói mà không hành động như những lần trước. Và dù cho tình trạng mối quan hệ hiện tại của Song Ngư là như thế nào thì Valentine này sẽ mang đến không khí đầy lãng mạn cho bạn. Có đôi lúc, bạn phải đứng lên và chủ động giành lấy tình yêu của mình thay vì ngồi chờ đợi và mong muốn tình yêu sẽ gõ cửa.

Xem thêm: 

Tiết lộ lá bài Tarot của từng cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo đang mong chờ món quà gì nhân ngày Valentine?


12 cung hoàng đạo