Dự đoán tuần mới từ 14/5 đến 20/5 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/05/2018 10:31:48

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Một sự cố tình cảm xảy ra trong tuần này sẽ dẫn đến sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của cung hoàng đạo Bạch Dương. Đừng để cảm xúc khó chịu và tức giận khiến bạn tạo ra kịch bản xấu nhất. Những thay đổi mang tính cá nhân cần được cân nhắc trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Trong công việc, nếu bạn đặt toàn tâm toàn ý công sức của mình vào công việc hiện tại, chẳng mấy chốc Bạch Dương sẽ vươn lên vị trí dẫn đầu trong tuần này. Vào cuối tuần, nguy cơ vướng vào tranh cãi với các thành viên trong gia đình sẽ khá cao. Nếu nhường bước, bạn sẽ tránh được những khó chịu không đáng có.

Kim Ngưu

Là cung hoàng đạo yêu thích sự ổn định, Kim Ngưu chắc chắc không cảm thấy thoải mái với những thay đổi diễn ra gần đây nhưng nếu bạn đã sống khá an toàn trong thời gian vừa qua, đã đến lúc Kim Ngưu đưa ra những quyết định táo bạo và phá vỡ các hình mẫu cũ do bản thân đề ra. Hãy tập trung làm tốt công việc của mình thay vì phàn nàn hoặc can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng tư của đồng nghiệp. Sự chủ động và chuẩn bị tốt trong công việc sẽ giúp Kim Ngưu thuyết phục được ngay cả những người khó khăn nhất. Đừng bỏ lỡ các cơ hội học tập, cải thiện kỹ năng được trao đến bạn.

Song Tử

Song Tử càng giải quyết sớm công việc chừng nào, bạn sẽ tránh khỏi việc phải cáng đáng quá nhiều rắc rối vào lúc sau. Nếu không hiểu điều gì, đừng ngần ngại hỏi mọi người xung quanh để được giải đáp hay giúp đỡ. Trước khi quyết định điều gì, hãy biết được bản thân bạn đang đứng ở chỗ nào và điều bản thân đang cần nhất ở hiện tại là gì. Hãy giữ một tâm thế cởi mở vì các thay đổi có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Đặc biệt đối với những Song Tử đang độc thân, có thể bạn sẽ có “tiếng sét ái tình” với một người sống ở múi giờ khác.

Cự Giải

Hãy luôn giữ bản thân tỉnh táo và tập trung vào những gì bản thân đang cố gắng hoàn thành trong tuần này. Những sở thích sáng tạo sẽ là tiền đề mang đến cho cung hoàng đạo Cự Giải các kế hoạch và những cuộc gặp gỡ thú vị trong tương lai. Hãy chọn lọc người bạn muốn ở cùng. Nếu đang tìm kiếm sự thay đổi, không cần phải tìm kiếm ở đâu xa khi điều chỉnh những suy nghĩ của bản thân chính là cách bạn làm mới lại chính con người của mình và đây cũng có thể là cách duy nhất để Cự Giải đạt được hạnh phúc mình đang mong chờ. Cuối tuần, hãy dành thời gian kết nối lại với bạn bè và chia sẻ kỷ niệm, câu chuyện cũ.

Sư Tử

Đợi chờ người khác hành động sẽ không giúp ích được điều gì cho cung hoàng đạo Sư Tử. Thay vào đó, hãy tự đưa ra những quyết định để kiểm soát cuộc sống hiện tại cũng như tương lai của bạn. Sư Tử cũng sẽ gặp rắc rối tại nơi làm việc với đồng nghiệp của mình khi mọi người xung quanh dường như trở nên quá nhạy cảm và bắt bẻ Sư Tử đủ điều. Hãy kiên nhẫn và đừng phản ứng quá mức lại với họ. Sự thật luôn là điều quan trọng nhất. Vậy nên, nếu không chắc chắc về những thông tin hiện tại, hãy tìm kiếm sự thật ở những người đáng tin cậy hơn.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ cảm thấy khao khát kiến thức và muốn học tập, cải thiện kỹ năng của bản thân trong tuần này. Cuộc nói chuyện với các thành viên gia đình trong tuần này sẽ giải đáp những thắc mắc bấy lâu nay của Xử Nữ. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc và cuộc sống cá nhân ảnh hưởng đến công việc của bản thân. Ngay cả khi không phải là người theo chủ nghĩa lãng mạn thì hành động lãng mạn bất ngờ của Xử Nữ cũng sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên khắng khít hơn. Sức khỏe của Xử Nữ cũng đang có những dấu hiệu báo động trong tuần này. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân nhé.

Thiên Bình

Vấn đề tài chính sẽ là điều khiến cung hoàng đạo Thiên Bình đau đầu trong tuần này mà chủ yếu là do cách chi tiêu của bạn. Hãy điều chỉnh và tiết chế chi tiêu theo mức sống hiện tại của mình để tránh vướng phải nợ nần. Thay vì chú tâm vào mua sắm, có lẽ bạn nên đăng ký những khóa học bổ sung kỹ năng hay nâng cao kiến thức vì chúng sẽ giúp ích cho Thiên Bình rất nhiều ở nơi làm việc. Một chút tranh cãi với người thương sẽ khiến tâm trạng của Thiên Bình đi xuống nhưng đừng để sự cố tình cảm làm gián đoạn thời gian dành cho gia đình của bạn vào cuối tuần.

Bọ Cạp

Đừng để lời nói của người khác làm ảnh hưởng đến bạn. Hơn nữa, Bọ Cạp cũng không cần phải đứng ra giải quyết rắc rối do người khác tạo ra mà chỉ cần chú ý, tập trung vào sở thích của riêng mình và làm những gì bạn yêu thích. Hãy lưu ý đến tâm trạng của mình và cố gắng đừng hành xử một cách trẻ con với những lập luận vô lý của bản thân. Nếu ai đó làm Bọ Cạp thất vọng, điều này có thể ảnh hưởng đến tình cảm của bạn dành cho đối phương. Những điều mà bạn đang trông đợi có thể đến một cách bất ngờ nhất, vì vậy đừng bao giờ đánh mất hy vọng nhé.

Nhân Mã

Đừng chờ đợi ai đó bước vào và tiếp quản, thay vào đó, hãy tích cực chủ động hành động nếu bạn muốn tạo ra thay đổi. Và dù giải quyết theo hướng nào, hãy nhớ sự trung thực luôn là điều quan trọng nhất. Tuần này cũng là thời gian khá lý tưởng nếu Nhân Mã muốn nhảy việc hoặc tìm kiếm công việc mới. Đừng quên cập nhật hồ sơ cá nhân của mình ở trang tìm việc để thu hút nhà tuyển dụng nhé. Có thể có những bí mật mà Nhân Mã đang không muốn chia sẻ trong lúc này nhưng hãy cẩn trọng xem xét, liệu mọi việc sẽ trở nên khá hơn nếu bạn tiết lộ điều này thay vì để người khác tìm ra.

Ma Kết

Hãy giữ kín những suy nghĩ của mình cho đến khi bạn có cái nhìn rõ ràng về mọi việc đang diễn ra xung quanh. Bằng cách này, Ma Kết sẽ tiếp cận và giải quyết được những rắc rối mang tính chất nhạy cảm. Các thay đổi là không thể tránh khỏi nhưng đừng vì thế mà chấp nhận những điều không xứng đáng với bản thân. Những thay đổi tích cực từ phía gia đình sẽ giúp mối quan hệ giữa Ma Kết và các thành viên trở nên gắn bó, khăng khít hơn. Trong mối quan hệ tình cảm, một cuộc nói chuyện rõ ràng giữa bạn và người ấy sẽ cải thiện những hiểu lầm hiện tại giữa hai người.

Các cung hoàng đạo khả năng cao sẽ sống cùng ba mẹ trong tương lai
Độc giả hãy cùng ELLE vén bức màn bí mật xem những cung hoàng đạo nào có khả năng vẫn sống cùng ba mẹ trong tương lai nhé.

Bảo Bình

Đừng quá chăm chú vào những chi tiết nhỏ nhặt mà chỉ thực hiện những thay đổi cần thiết. Biết rõ đâu là mục tiêu sẽ giúp Bảo Bình bỏ qua những nếu cảm thấy không hài lòng với cách người khác đối xử với mình, hãy nói thẳng với họ. Dù trông Bảo Bình có vẻ không quan tâm đến những chuyện xung quanh, nhưng một khi nổi giận, ngay đến bạn cũng sẽ không thể thu dọn tàn cuộc do chính mình bày ra. Tập trung vào việc cải thiện bản thân sẽ là mục đích chính của những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình trong tuần này. Ngoài ra, cải thiện tình cảm lứa đôi và dành thời gian gắn kết với gia đình cũng là điều nên được bạn ưu tiên.

Song Ngư

Đừng để bị người khác đánh lừa và khiến bạn làm theo mọi hành động của họ. Tất cả mọi chuyện đều có nhiều hơn một cách giải quyết. Và việc giải quyết theo cách của riêng mình sẽ giúp Song Ngư trở nên nổi bật và gây được sự chú ý đối với mọi người xung quanh. Đừng chia sẻ mọi điều bạn biết với mọi người xung quanh nếu không chắc chắn về đối phương. Tránh rơi vào những tranh cãi không đáng có với anh chị em của mình. Đây cũng là một tuần lễ lý tưởng để bạn nối lại quan hệ và gặp gỡ những người bạn cũ hoặc đi du lịch ngắn ngày. Tận dụng cơ hội này để thư giãn và nạp lại năng lượng nhé.

Xem thêm:

[Bói vui 12 con giáp] Cách lấy lòng mẹ chồng

Tư thế ngồi tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo