Dự đoán tuần mới từ 18/5 đến 24/5 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/05/2020 23:22:52

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem trong tuần lễ cuối cùng của mùa sinh nhật các Kim Ngưu, điều gì sẽ đón chờ 12 cung hoàng đạo phía trước nhé!

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này Bạch Dương rất thoải mái về khía cạnh tiền bạc. Tài chính ổn định do bạn đã biết chắt chiu, tiết kiệm từ trước. Có thể cung hoàng đạo này sẽ đối mặt với một số tranh cãi nên hãy cố gắng cởi mở khi giao tiếp. Lắng nghe ý kiến từ đối phương trước khi trình bày phần của mình sẽ giúp bạn giành phần thắng. Bạch Dương cũng sẽ có cơ hội để thử sức bản thân ở những lĩnh vực bạn cảm thấy hứng thú trong thời gian qua.

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Ngưu nên chú ý với các chi phí không cần thiết. Hiện tại, hãy cố gắng tiết kiệm và đơn giản hóa mọi chi tiêu của mình. Ngoài ra, bạn vẫn có thể kiếm thêm thu nhập nếu dám thử sức ở những lĩnh vực đang màu mỡ như thương mại điện tử. Tuần lễ mới cũng sẽ lột trần bộ mặt thật của một số người nằm trong vòng bạn bè của Kim Ngưu. Bạn không cần phải chịu đựng nữa. Hãy nói rõ quan điểm của mình với đối phương và kết thúc mối quan hệ nhanh chóng.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Song Tử hãy tái khởi động lại toàn bộ cuộc sống của mình. Đây là lúc bạn loại bỏ những thứ bạn không còn muốn tồn tại ở cuộc sống hiện tại nữa – từ mặt vật chất đến các mối quan hệ xã hội và cả những thói quen vô bổ. Hãy thiết lập mục tiêu mới và lắng nghe những gì bản thân mong muốn. Nếu muốn cải thiện mối quan hệ với ai đó, Song Tử cần gạt bỏ cái tôi của mình. Sẽ không ai muốn thân thiết hơn với một người quá kiêu kỳ cả. 

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải sống chậm lại và dọn dẹp những thứ đang cản đường bạn. Cùng lúc đó, hãy suy nghĩ xem có mối quan hệ nào bạn có thể hàn gắn được không. Dù đã vứt bỏ nó nhưng có thể đối với đối phương, bạn vẫn là nhân vật vô cùng quan trọng trong thế giới của họ. Tất cả những điều đó đồng nghĩa với việc trong tuần này, Cự Giải hãy dành thời gian hoàn toàn cho bản thân. Giải phóng những cảm xúc hỗn loạn trong mình để cảm thấy nhẹ nhõm hơn. 

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử có thể đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp nếu bạn tập trung vào đích đến của mình. Bạn biết chính xác mình cần phải làm gì. Hãy dồn toàn bộ tâm huyết vào chúng và đừng để bản thân bị xao nhãng. Sư Tử là cung hoàng đạo khá cởi mở với bạn bè của mình. Thế nhưng không phải ai cũng đáng tin tưởng. Những vấn đề quá riêng tư, ý tưởng hoặc công sức sáng tạo của mình, Sư Tử hãy “kể” chúng cho nhật ký, thay vì bạn bè xung quanh.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm cần Xử Nữ trở nên nghiêm túc với sự nghiệp của mình. Hãy làm rõ mục tiêu của bản thân và ưu tiên những thứ bạn đam mê. Xử Nữ vẫn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc chỉ dẫn từ những người có kinh nghiệm hơn. Họ sẽ giúp bạn mở những cánh cửa mới. Trong công việc, có thể có người muốn lạm dụng những vấn đề cá nhân để tấn công bạn. Do đó, hãy cẩn trọng và dùng chính sự dịu dàng của mình để đối mặt với mâu thuẫn.

Dự đoán tuần mới từ 11/5 đến 17/5 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị nào trong tuần lễ mới nhé!

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Nuông chiều bản thân có thể khiến bạn vui vẻ trong thời điểm này nhưng cảm giác hối hận có thể đến ngay sau đó. Do đó, đừng trì hoãn nữa. Hãy chọn một vài mục tiêu nhất định và theo đuổi chúng ngay bây giờ. Tuần lễ mới cũng đem lại cho Thiên Bình niềm cảm hứng tuyệt vời để mở rộng, khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh bạn không ngờ tới. Bạn có thể tận dụng thời điểm này để học hỏi, trau dồi nhiều kỹ năng hơn, hoặc dùng nó để thai nghén những dự án cá nhân của mình.  

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời gian lý tưởng để các cặp đôi hàn gắn hoặc giải quyết những trăn trở mà hai bạn đang né tránh. Quá trình đó có thể không dễ chịu. Thế nhưng nó sẽ giúp nhen nhóm lại ngọn lửa tình yêu của cả hai. Mặt khác, các nàng độc thân cần mạo hiểm hơn mới tìm kiếm được nửa kia như ý. Hãy tập trung và chỉ gặp gỡ những người bạn đánh giá là đủ tiêu chuẩn, hoặc phù hợp với bản thân. Đừng vội vàng ban phát tình yêu cho những đối tượng bạn cảm thấy không có sự kết nối với mình.

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Nhân Mã nên dành thời gian nhiều hơn cho những mối quan hệ quan trọng. Có thể sẽ có căng thẳng xảy ra khi bạn không thể cân bằng giữa đời sống lãng mạn và thời gian dành cho gia đình. Điều này đòi hỏi bạn phải thẳng thắn thảo luận với cả hai phía để giải quyết vấn đề. Đối với những nàng độc thân, bạn cần nỗ lực và chủ động hơn nữa mới mong tìm được tình yêu.  

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Nét quyến rũ của Ma Kết được bộc lộ hết sức tự nhiên. Do đó, sẽ không quá khó khăn để bạn có thể thu hút đối tượng mình yêu thích. Đối với các cặp đôi, hãy suy nghĩ về những gì cả hai đang muốn chinh phục với mối quan hệ hiện tại và thử theo đuổi chúng. Chăm chỉ luôn là điểm mạnh của cung hoàng đạo này. Thế nhưng, mỗi chăm chỉ vẫn chưa đủ, hãy học cách làm việc thông minh. 

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Bảo Bình đứng giữa nhiều lựa chọn khi đưa ra các quyết định tài chính trong tuần này. Nếu có những mục tiêu yêu cầu nguồn tài chính lớn, bạn có thể cân nhắc cắt giảm các chi tiêu không quan trọng. Suy cho cùng, khi đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ thấy những hy sinh hiện tại là hoàn toàn xứng đáng. Với các nàng độc thân, bước đầu tiên để bạn tìm thấy nửa kia là hãy yêu thương bản thân.  

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thời gian tới, Song Ngư sẽ dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và những mối quan hệ đặc biệt quan trọng. Gia đình và bạn bè thân thiết sẽ là ưu tiên đầu tiên của bạn. Không may, bạn phải đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc dữ dội. Căng thẳng leo thang khiến bạn không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Tuy nhiên, về mặt lợi, đây sẽ là cách để bạn hiểu hơn về những muộn phiền trong lòng bạn suốt thời gian qua.  

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Monа K

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo