Dự đoán tuần mới từ 19/2 đến 25/2 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những bất ngờ thú vị nào trong tuần lễ đầu tiên sau Tết 2024 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Lời khuyên dành cho Bạch Dương trong tuần mới chính là đừng nản lòng với những khó khăn trước mắt. Những bài học đắt giá sẽ giúp bạn khôn ngoan hơn trong những dự định tương lai. Với trăng tròn đang soi sáng ngôi nhà thứ Sáu, Bạch Dương sẽ nhận được động lực để hoàn thành những dự án còn đang dang dở. Nếu mọi thứ đang chậm tiến độ, đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ của những người bạn thân thiết.

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ở thời điểm này, bạn sẽ tỏa sáng theo một cách chân thực nhất để thể hiện bản thân. Lúc này, việc bạn cần làm chính là phát huy điểm mạnh của mình. Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ có những chuyển biến tích cực, bạn có thể sẽ gây được ấn tượng tuyệt vời đối với cấp trên và đồng nghiệp.

SONG TỬ 

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Tuần này sẽ mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho Song Tử về mặt tài chính. Bạn sẽ tìm thấy không ít cơ hội để đầu tư và nâng cao tài chính cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn về nguồn vốn cũng như lịch trình cụ thể trước khi đổ tiền vào một dự án. Ngoài ra, Song Tử cũng sẽ được truyền cảm hứng để tạo ra một không gian riêng tư cho mục đích làm việc hoặc thư giãn. Hãy lên kế hoạch để sắp xếp lại không gian sống hợp lý. 

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Sự lãng mạn sẽ bất ngờ xảy ra trong tuần lễ mới đối với Cự Giải. Nếu bạn đang có mối quan hệ lâu dài thì đây là lúc hai bạn sẽ có những bước tiến mới. Sau một khoảng thời gian nhất định, sự gắn kết sẽ xuất hiện và duy trì theo cách tự nhiên nhất. Và đối với các nàng độc thân, đừng ngần ngại tìm hiểu với đối phương nhé. Song, hãy chú ý đến những tiêu chuẩn cần có để tránh đưa ra quyết định sai lầm nhé.

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Đây là thời điểm mà những thành tựu của bạn trong hai tháng qua sẽ được chú ý. Bạn có thể được khen ngợi một cách công khai hoặc thậm chí được khen thưởng về mặt tài chính. Chủ động tham gia các dự án lớn sẽ giúp bạn định vị bản thân tại nơi làm việc hiệu quả nhất. Hãy nhớ rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn xuất hiện khi Sư Tử không ngừng cố gắng.

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Tuần này, các nàng Xử Nữ sẽ bắt tay vào cải thiện và sắp xếp lại cuộc sống cá nhân. Bạn có thể bắt đầu bằng việc chọn một chỗ ở mới. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về địa điểm cũng như môi trường xung quanh trước khi đưa ra quyết định. Những ý kiến xung quanh sẽ giúp bạn có tầm nhìn rộng hơn về những thứ cần được lên kế hoạch tỉ mỉ.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Có vẻ lịch trình của Thiên Bình đang trở nên khá lộn xộn và dày đặc. Bạn cần ngồi lại và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nếu không có đủ thời gian cho tất cả công việc, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đồng đội nhé. Và nếu bạn đang quyết tâm thực hiện một điều gì đó, có thể vũ trụ sẽ cho bạn nhiều tín hiệu tích cực để đạt được chúng.

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần này, một vài lời mời cộng tác có thể xuất hiện dựa trên các mối quan hệ xã hội của bạn. Việc phát triển kỹ năng giao tiếp ở thời điểm này là vô cùng quan trọng. Ngay cả khi bạn chỉ trao đổi những lời khuyên khích lệ và cổ vũ lẫn nhau, sự đồng cảm sẽ tạo ra môi trường tích cực để cùng hợp tác làm việc. Ngoài ra, các nàng Thiên Yết nên minh bạch về lợi ích khi hợp tác nhé.

NHÂN Mà

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Trong tuần lễ này, Nhân Mã hãy dành thời gian để làm quen lại với những điều nhỏ nhặt xung quanh mình. Bạn có thể ngạc nhiên về mức độ hạnh phúc mà gia đình mang lại cho bạn khi bạn sống đủ chậm để tận hưởng nó. Tất nhiên, một khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn ở nhà, bạn có thể nhận ra rằng nơi này chứa đựng rất nhiều tình yêu thương.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần lễ mới này Ma Kết sẽ gặp một vài rắc rối về mặt tài chính cá nhân. Dường như bạn đã hơi “vung tay quá trán” vào dịp lễ hội vừa rồi, vì vậy bạn sẽ đối diện với tình trạng căng thẳng trong vài ngày tới. Những ngày giữa tuần sẽ là thời gian hoàn hảo để cân bằng những mục tiêu bên ngoài và nội lực bên trong bạn. Vì thế, hãy tìm cho bản thân một người đáng tin cậy để tâm sự về những suy tư và trăng trở của bản thân nhé.

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Trong khoảng thời gian sắp tới, Bảo Bình cần phải cẩn thận hơn với những lời hứa của mình, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bởi lẽ, nếu bạn đưa ra những lời hứa mà bạn không thực hiện được, bạn sẽ gặp không ít rắc rối trong tương lai. Cuối tuần sẽ là thời gian phù hợp để bạn dành thời gian nghỉ ngơi và chữa lành cho bản thân. Hãy nạp lại năng lượng bằng một buổi liệu pháp spa thư giãn hoặc các buổi tập yoga. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần này, các nàng Song Ngư sẽ cảm thấy bản thân cần cân bằng lại năng lượng trong chuyện tình cảm cá nhân. Các chòm sao báo hiệu bạn đã sẵn sàng để tiến tới sự cam kết, song hãy thẳng thắn trao đổi và bày tỏ với đối phương. Hãy nhớ rằng đừng để cả hai cảm thấy quá ngột ngạt nhé. Ngoài ra, một vài dự định quan trọng sẽ được tiến hành trong tuần lễ mới.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Shutterstocks, Raide

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more