Dự đoán tuần mới từ 2/3 đến 8/3 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/03/2020 07:37:55

Cùng ELLE dự đoán những điều mới mẻ cũng như những thay đổi trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3/2020 nhé.

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương trở nên cực kỳ nhạy cảm với những ai thể hiện sự oai quyền của mình. Do đó, những bất đồng nhỏ nảy sinh giữa hai phía dễ bị bạn thổi phồng quá mức. Nếu có thể, hãy giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng để giữ gìn hòa khí. Đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này khá êm đềm. Bạn đang tìm kiếm cảm giác an toàn trong mối quan hệ hiện tại nên thời gian dành cho đối phương cũng nhiều hơn. 

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ giúp bạn ngộ ra nhiều điều về bản thân và những người xung quanh. Liệu bạn có đang đặt tiêu chuẩn quá cao cho họ, hay bạn có quá khắt khe với những quy tắc của mình hay không. Có thể sự cứng nhắc đó đang khiến mọi người rời xa bạn mà bạn không hề hay biết. Cũng trong tuần này, bạn sẽ tràn ngập tình yêu với bản thân. Do đó, có thể bạn sẽ đòi hỏi thêm không gian riêng tư để theo đuổi sở thích của mình, dù đang ở tình trạng độc thân hay yêu đương.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Lãng mạn và những mơ tưởng có thể giữ lửa cho tình yêu nhưng cũng đừng để chúng che khuất sự thật. Nếu muốn tiến đến những quyết định quan trọng hơn, hãy tìm hiểu kỹ càng trước. Các Song Tử độc thân có thể gặp được tình duyên ưng ý. Đây cũng là thời gian thích hợp nếu bạn muốn thử xem “phản ứng hóa học” giữa cả hai sẽ như thế nào. Khả năng sáng tạo của bạn cũng được tận dụng tối đa trong tuần lễ mới. 

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Cự Giải có thể thỏa thích khám phá, vẫy vùng với những ý tưởng điên rồ của mình. Tuyệt vời hơn, một đối tác hoàn hảo có thể xuất hiện và cùng bạn thực hiện nó. Tuy nhiên, Cự Giải cũng phải đối đãi với họ bằng những đặc quyền tương xứng. Các mối quan hệ khác lại có nhiều biến động. Khoảng cách giữa bạn và đối phương trở nên xa dần vì bạn đang cần thêm không gian cho bản thân. Do đó, sự hàn gắn càng trở nên khó khăn hơn. Để cải thiện tình hình, hãy tập đàm phán và làm rõ quan điểm của hai phía ở hiện tại.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sự hào phóng của cung hoàng đạo này luôn đáng ngưỡng mộ. Do đó mà Sư Tử cũng sẽ trông chờ vào sự đối đãi tương xứng. Tuy nhiên, khi chưa nhận được nó, bạn cũng đừng vội đặt giả thiết. Hãy lùi lại và cho người kia thêm cơ hội, thời gian để họ bày tỏ tấm lòng với bạn. Đây cũng là tuần lễ để bạn kiếm cho mình những mối quan hệ đối tác đầy triển vọng. Nhưng chúng cũng đòi hỏi ở bạn sự sáng suốt và chọn lọc kỹ càng. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ giúp các Xử Nữ thêm trân trọng giá trị của mình. Những nỗ lực của bạn đã được trả công xứng đáng hay chưa? Nếu mức lương hiện tại không đánh giá đúng công việc bạn đang làm, hãy thương lượng lại mức lương. Có thể bạn sẽ không thể có ngay thu nhập như mong muốn, nhưng sếp cũng biết được bạn nhận thức rõ về khả năng của mình và mong muốn một cơ hội phát triển tốt hơn. 

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm để Thiên Bình cân bằng các mối quan hệ của mình. Bạn không thể trách cứ người khác khi cảm thấy không vui vẻ hoặc hài lòng. Thiên Bình hãy tập chịu trách nhiệm trước cảm xúc của bản thân và tìm kiếm sự trợ giúp thích hợp. Bạn không hề thích những rắc rối, nhưng khả năng cao bạn sẽ tự chuốc lấy chúng trong tuần này. Ký ức cũ xuất hiện, khiến bạn bỗng muốn trở về với người yêu cũ. Tuy nhiên, hãy nhớ, bạn vẫn đang trong giai đoạn nghịch hành và đây chỉ là những mong muốn nhất thời.   

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết đang có quá nhiều mối bận tâm. Bạn không thể đảm đương tất cả mọi thứ. Do đó, hãy sàng lọc và ưu tiên những gì thực sự đem lại lợi ích cho bạn. Đây cũng là thời điểm để bạn gây ấn tượng với những người có sức ảnh hưởng. Tham gia các buổi gặp gỡ thường xuyên sẽ giúp bạn tạo dựng danh tiếng ban đầu cho mình. Chuyện tình cảm của Thiên Yết cũng trở nên nồng nàn hơn. Khao khát được yêu và gần gũi giữa cả hai càng mạnh mẽ, chắp cánh cho nhiều khoảnh khắc lãng mạn. 

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã sẽ phải đối diện với nhiều quyết định tài chính quan trọng trong tuần lễ mới. Trì hoãn cảm giác hưởng thụ không phải thế mạnh của cung hoàng đạo này. Nhưng bạn sẽ cần chúng để kiềm chế sự chi tiêu đang quá đà của mình. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, khả năng giao tiếp của Nhân Mã ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, với bất kỳ giấy tờ nào, hãy kiểm tra kỹ càng mọi chi tiết trước khi đặt bút ký.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ý kiến và sự trợ giúp từ người thân hiện tại không thể giúp ích cho bạn. Do đó, nếu gặp khó khăn, hãy nhờ tư vấn từ những người có chuyên môn, hoặc những người có góc nhìn khách quan hơn. Những Ma Kết độc thân chỉ có thể tìm kiếm được nửa kia một khi bạn chủ động và thực tế với mong muốn của mình. Các cặp đôi, mặt khác, hãy thắp lửa lại cho tình yêu của mình. Quan hệ tình cảm không chỉ xoay quanh xây dựng một mái ấm, sự đổi mới cùng những ý tưởng thú vị trong hẹn hò cũng giúp hai bạn thêm khăng khít.

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Có thể bạn chỉ đang muốn giúp ích nhưng càng bị kéo sâu vào, Bảo Bình càng nhận ra bạn đang hao tốn quá nhiều năng lượng. Nếu muốn giúp đỡ, Bảo Bình có thể thử nhiều cách khác. Bạn không nhất thiết phải dành trọn toàn bộ tâm trí như thế. Bất kỳ ý tưởng nào nảy sinh trong tuần này nên được bạn giữ kín. Tiết lộ chúng ở thời điểm hiện tại có thể khiến bạn bị rối loạn trước nhiều ý kiến, nhận xét khác nhau. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Việc giao tiếp hoặc đóng góp ý kiến hầu như không được thuận lợi trong tuần này. Do đó, sẽ tốt hơn nếu Song Ngư làm việc một mình và bạn cũng hãy để những người khác yên vị với công việc của họ. Trong chuyện tình cảm, các Song Ngư độc thân không cần cố gắng quá sức vẫn có thể kiếm cho mình một tình duyên ưng ý. Chỉ có điều người này có thể khác hoàn toàn với ấn tượng ban đầu của bạn về họ. Vì vậy, đừng vội loại trừ nếu bạn thấy đối phương chưa đủ hấp dẫn.  

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Adrianne Walujo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo