Dự đoán tuần mới từ 2/4 đến 8/4 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/04/2018 22:38:32

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Top 3 cung hoàng đạo luôn đặt gia đình lên trên hết
Không chỉ có khả năng giao tiếp khéo léo, những cung hoàng đạo này còn sở hữu óc hài hước và tình yêu gia đình lớn lao. Do đó, họ không gặp khó...

Bạch Dương

Lời khuyên cho cung hoàng đạo Bạch Dương trong tuần này chính là “Im lặng là vàng”. Dưới tác động nghịch hành của sao Thủy, bạn làm gì cũng đều bị trầy trật và không thể nghĩ thông suốt một số chuyện. Bạch Dương không có nhiều lựa chọn ngoài việc tiếp tục kiên nhẫn. Nhập nhằng giữa cảm xúc và công việc sẽ khiến mọi chuyện càng trở nên rối rắm hơn khi bạn có xu hướng tỏ ra mất bình tĩnh, khó kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ trong tuần đầu tháng Tư. Một cuộc trò chuyện cởi mở sẽ giúp Bạch Dương có cái nhìn dễ chịu hơn đối với vấn đề cá nhân.

Kim Ngưu

Cố gắng giữ vững cách nhìn nhận tích cực cho mọi chuyện nếu bạn cảm thấy lo lắng với sự thành công của mọi người xung quanh. Đừng tốn thời gian thay đổi những điều không thể mà hãy dành thời gian điều chỉnh những điều có khả năng xảy ra. Tránh hành động vội vã, những bước đi chậm mà chắc dựa trên kinh nghiệm và kiến thức cá nhân sẽ giúp Kim Ngưu gặt hái được điều mình muốn. Điểm sáng duy nhất trong tuần này có thể kể đến là ảnh hưởng của sao Kim lên cung hoàng đạo Kim Ngưu, giúp bạn trở nên quyến rũ và có thể dễ dàng thu hút người khác mà không cần phải cố gắng nhiều. Hãy tận dụng lợi thế này nhé.

Song Tử

Đây có vẻ là một tuần không được thuận lợi lắm cho Song Tử về mọi mặt. Một người từ quá khứ sẽ đưa ra một lời đề nghị đáng ngờ cho Song Tử vào ngày đầu tuần, hãy lắng nghe trực giác của bản thân cũng như tìm hiểu kĩ mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định. Việc bất đồng ý kiến đối với vấn đề liên quan đến tiền bạc sẽ khiến bạn cảm thấy bế tắc. Dường như chưa đủ tệ, những hiểu lầm trong giao tiếp sẽ làm rối tung các mối quan hệ của bạn. Bỏ cái tôi cá nhân xuống và cố gắng giải quyết rắc rối trước khi mọi chuyện trở nên tệ hơn.

Cự Giải

Ngay từ những ngày đầu tuần, cảm xúc của Cự Giải đã không ổn định. Mặc dù bạn nghĩ có vẻ mình đang bị cô lập hay cảm thấy những hành động từ người khác gây bất lợi cho mình nhưng hãy cố gắng bình tĩnh và tránh kích động. Cập nhật kiến thức mới liên quan đến công nghệ sẽ giúp thay đổi và cải thiện cách làm việc hiện tại. Thay vì dành thời gian lo lắng về việc những người xung quanh nghĩ gì về mình, bạn nghĩ thế nào về việc tổ chức hội họp và gặp lại những người bạn cũ? Có thể Cự Giải sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một số người trong bọn họ đấy.

Sư Tử

Làm việc nhóm có chút rắc rối với cung hoàng đạo Sư Tử trong tuần này khi bạn cảm thấy mình bị đàn áp và không được tôn trọng ý kiến. Đừng quá lo lắng vì hơn ai hết, bạn biết rằng mình có thể tự hoàn thành công việc mà không cần nhiều đến sự giúp đỡ từ ai khác. Làm việc một mình cũng sẽ giúp Sư Tử nhận ra một vài góc nhìn mới mẻ để thúc đẩy và cải thiện bản thân. Trong tình cảm, các rắc rối sẽ được giải quyết miễn là bạn luôn sẵn sàng trung thực và đưa ra lời đề nghị tích cực với đối phương. Cuối tuần, dành thêm thời gian với người thân và gia đình. Có thể ai đó đang cần sự giúp đỡ từ bạn đấy.

Xử Nữ

Ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành khiến vấn đề giao tiếp của Xử Nữ trong tuần này gặp nhiều rắc rối. Việc liên tục hiểu lầm lẫn nhau khiến bạn bực mình vô cớ với người khác và cả chính bản thân mình. Lắng nghe lời phàn nàn của mọi người xung quanh và cải thiện vấn đề trước khi nó trở nên trầm trọng hơn. Ai đó có thể không trung thực hoặc đang giấu Xử Nữ một bí mật nào đó. Đôi lúc, việc thoát ra khỏi vòng an toàn của bản thân sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời và không thể quên. Vì vậy, đừng ngần ngại nói “có” trước những cuộc phiêu lưu bất ngờ nhé.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình có thể gặp rắc rối về tình cảm trong tuần này. Những người cũ lần lượt xuất hiện gợi nhớ đến kỷ niệm đẹp trong quá khứ và có khả năng khiến bạn lặp lại sai lầm cũ nếu không giữ bản thân tỉnh táo. Ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành còn có thể khiến bạn hiểu lầm lời nói của ai đó và tự đẩy bản thân mình vào tình trạng hoảng loạn trong khi đối phương thật sự không có ý công kích Thiên Bình. Trong công việc, hiệu suất làm việc của bạn sẽ được nâng cao hơn nếu tập trung vào toàn cảnh của vấn đề thay vì quá chú ý đến tiểu tiết.

Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp bắt đầu tuần mới với tâm trạng lơ lửng. Việc này có thể khiến bạn làm việc với một thái độ uể oải và nhanh chóng bỏ cuộc khi khó khăn chỉ vừa xuất hiện. Bạn cũng có xu hướng làm quá mọi chuyện lên trong tuần này, đặc biệt đối với những cuộc cãi vã với người thân hoặc đồng nghiệp. Có thể Bọ Cạp không đồng ý với quan điểm của đối phương nhưng điều đó không có nghĩa là những suy nghĩ của họ là khác thường hoặc sai trái. Hãy ngồi xuống và cố gắng nhìn nhận câu chuyện theo hướng của người khác. Biết đâu bạn sẽ rút ra được vài bài học cho mình.

Top 3 cung hoàng đạo đam mê “dịch chuyển” nhất
"Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào" -...

Nhân Mã

Một ai đó sẽ lợi dụng sự thân thiện cũng như thông tin cá nhân của bạn để mượn tiền dù tình trạng tài chính hiện tại của Nhân Mã không khá khẩm gì cho lắm. Việc phải kiềm chế chi tiêu của mình trong tuần này khiến Nhân Mã cảm thấy khó chịu và không có cảm xúc để làm bất cứ việc gì trong tuần này. Tuy nhiên, hãy nhìn nhận mặt tích cực của vấn đề để dừng lại và điều chỉnh kế hoạch tài chính cho bản thân. Dành thời gian cải thiện môi trường sống và mối quan hệ với mọi người xung quanh sẽ khiến tâm trạng của Nhân Mã cảm thấy khó hơn.

Ma Kết

Nếu bạn không muốn mắc kẹt trong mớ bòng bong do người khác gây ra, hãy nhanh chóng đưa ra quyết định ngay từ những ngày đầu tuần. Giống với những cung hoàng đạo khác, Ma Kết cũng chịu ảnh hưởng của Thủy tinh nghịch hành trong tuần này mà đa phần liên quan đến cảm xúc cá nhân. Bạn có thể sẽ thấy mình bất ngờ chìm vào những kỉ niệm của quá khứ và trở nên nhạy cảm hoặc ủ rũ với mọi thứ xung quanh. May mắn là bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng đa cảm này lâu vì bận rộn với những cuộc gặp mặt và hẹn hò với bạn bè vào cuối tuần.

Bảo Bình

Sao Thủy nghịch hành đem đến cơ hội gặp gỡ với một người trong quá khứ mà đã lâu rồi bạn chưa có cơ hội gặp lại họ. Tuy nhiên, sẽ có một cuộc xung đột xảy ra trong công ty hoặc môi trường làm việc nếu Bảo Bình không chú ý đến tiểu tiết. Đây không phải là thời điểm cho những hành động vội vàng. Nên nhớ, bạn càng chăm chỉ chừng nào thì kết quả gặt hái được vào lúc sau sẽ càng ngọt ngào chừng đó. Về cuối tuần, đừng chịu trách nhiệm cho những thứ không thuộc về mình. Dành thời gian thư giãn ở nhà bên gia đình cùng người thân sẽ tiếp lại năng lượng cho Bảo Bình sau một tuần đầy căng thẳng.

Song Ngư

Dưới tác động của Sao Thủy nghịch hành, Song Ngư bị đưa vào những tình thế khá mờ mịt và yêu cầu bạn phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến ai đó. Hãy tập trung lắng nghe khi giao dịch với những người yêu cầu sự giúp đỡ hoặc tiền bạc vào ngày đầu tuần. Đừng cảm thấy bạn phải làm tất cả để thỏa mãn nhu cầu của ai đó chỉ vì cảm thấy có lỗi với họ. Làm việc nhóm cũng trở nên không hiệu quả trong tuần này vì bất đồng ý kiến với các thành viên trong nhóm. Để giải quyết, hãy phối hợp hành động của bạn với họ và tránh bắt người khác phải làm theo ý kiến của mình.

Xem thêm

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 4/2018 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo