Dự đoán tuần mới từ 22/4 đến 28/4 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/04/2019 10:17:57

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Bạch Dương sẽ phải chứng kiến sự gián đoạn trong lĩnh vực tài chính. Vì vậy, bạn nên cân nhắc chi tiêu hợp lý và ưu tiên những mục tiêu tài chính quan trọng. Giữa tuần, mọi sự chú ý của cung hoàng đạo này sẽ đổ dồn vào những tham vọng nghề nghiệp cá nhân. Theo đó, đã đến lúc Dương Cưu nên đánh giá lại các thành tựu bạn đã đạt được và hướng đến những sự thay đổi cần thiết cho con đường sự nghiệp. Ngoài ra, khả năng giao tiếp của các Bạch Dương cũng có thể sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực gây ra bởi việc không thể điều tiết cảm xúc.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Sự khuôn mẫu của một cung hoàng đạo như Kim Ngưu có thể được xóa nhòa và thay thế bởi một con người hoàn toàn mới. Dưới sự thay đổi này, bạn có thể thay đổi cách nhìn của người khác về bản thân thông qua việc phô diễn những khía cạnh mới của mình, hoặc theo đuổi những khát khao thực sự của bạn. Thứ Tư sẽ mang lại cho Kim Ngưu một nguồn năng lượng thích hợp để bạn xem lại hướng đi của cuộc đời mình. Nếu xác định đang đi đúng hướng, Kim Ngưu có thể lên kế hoạch cụ thể cho những mục tiêu trong tương lai. Nếu chưa, bạn có thể dùng thời gian này để suy nghĩ, chiêm nghiệm để tái định hướng bản thân.

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày sắp tới, tiềm thức và linh cảm của Song Tử sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. Vì vậy, hãy thử lắng nghe tiếng nói bên trong và sử dụng trực giác để đưa ra các quyết định. Trong thời gian sắp tới, nhiều cơ hội cũng được tạo ra để làm bàn đạp cho những thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của bạn, đặc biệt ở lĩnh vực nào bạn đang bị mắc kẹt hoặc phải chứng kiến sự trì trệ không đáng có. Sợi dây liên kết giữa các cặp đôi sẽ trở nên sâu sắc và bền chặt hơn, trong khi các Song Tử độc thân có thể bị cuốn hút bởi nhiều đối tượng khác nhau.

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, kỹ năng networking của Cự Giải sẽ được khai thác triệt để. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng “bí từ” và dễ dàng thuyết phục mọi người lắng nghe quan điểm của bạn. Do đó, những nàng thuộc cung hoàng đạo này có thể tận dụng thời gian này để tìm kiếm đồng đội cho một dự án mới hoặc truyền động lực đến những thành viên hiện tại của nhóm mình. Một vài sự thay đổi then chốt có thể xảy đến với các mối quan hệ quan trọng của Cự Giải. Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn cũng may mắn có được nhiều triển vọng mới mẻ.

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều tin tốt lành liên quan đến sự nghiệp sẽ đến với Sư Tử trong tuần này. Có thể công ty hiện tại đã nhìn nhận ra năng lực của bạn và đề bạt bạn vào một vị trí cao hơn, hoặc bạn sẽ nhận được lời mời làm việc ở một môi trường mới “ngon lành” hơn. Đến giữa tuần, Sư Tử có cảm giác mọi thứ như đang bị chậm lại. Đây là lúc để các Sư Tử đánh giá một cách khách quan xem liệu con đường bạn đang đi có đang hỗ trợ và giúp bạn phát triển mọi thứ về mặt cá nhân hay không.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày tới Xử Nữ sẽ cảm thấy đặc biệt có hứng thú với những chuyến đi hoặc kỳ nghỉ ngắn hạn. Hơn nữa, khi thích một điều gì, bạn cũng dễ bị thôi thúc theo đuổi và thực hiện nó một cách chóng vánh. Trong khoảng thời gian tới, những nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng sẽ nhận thức rõ ràng hơn về các mối quan hệ xung quanh bản thân, nhất là quan hệ tình cảm. Các cặp đôi sẽ hiểu rõ hơn những cảm xúc căng thẳng nào đang tồn tại ngăn cản hai bạn trở nên gần gũi hơn. Nếu còn độc thân, bạn đừng nên quá sa đà vào các mối quan hệ quá nghiêm trọng.

Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo
Không ai bẩm sinh đã có sự tự tin vô hạn, nhưng nhiều người lại may mắn hơn một chút vì cung hoàng đạo của họ có sẵn nét tính cách tự tin. Bạn...

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều cột mốc quan trọng trong chuyện tình cảm sẽ xảy đến với các Thiên Bình. Có thể, những khó khăn mà hai bạn đang gặp phải trong thời gian qua sẽ được giải quyết. Hoặc nếu còn độc thân, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào một câu chuyện tình đầy lãng mạn. Hơn nữa, các mối quan hệ hợp tác cũng đem lại nhiều sự thay đổi lớn cho công việc của Thiên Bình. Vào thứ Tư, bạn cũng sẽ có cơ hội suy ngẫm sâu sắc hơn những gì đang xảy ra với các mối quan hệ quan trọng cũng như hoàn cảnh sống của bạn.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Có thể một cung hoàng đạo như Thiên Yết sẽ không thích điều này, nhưng nhiều sự bất ngờ sẽ xuất hiện trong các mối quan hệ hợp tác làm cũng như tình cảm của bạn. Hãy cởi mở hơn để đón nhận các sự việc không lường trước được này, vì có thể chúng là những gì bạn đang thầm hy vọng bấy lâu. Thứ Tư sẽ đem lại nhiều cơ hội để các Bọ Cạp “tăng tương tác” với bạn bè và những người xung quanh, có thể thông qua các mẩu đối thoại nhỏ hoặc các cuộc trò chuyện đầy sâu sắc.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Nhân Mã sẽ cảm thấy hứng thú với việc đưa các bài tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh vào thói quen thường ngày của bản thân. Đây là một dấu hiệu cực kỳ tốt để bạn học cách chăm sóc và quản lý sức khỏe bản thân hiệu quả hơn. Đến thư Tư, nhiều sự thay đổi lớn có thể xuất hiện và buộc bạn phải đặt ưu tiên việc quản lý tiền bạc lên đầu. Nếu trước đây, nhiều Nhân Mã đã trở nên quá tay trong việc chi tiêu thì thời gian trước mắt là cơ hội để bạn đánh giá lại tiềm lực tài chính của mình và thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày tới là thời điểm các Ma Kết chịu nhiều ảnh hưởng liên quan đến các mối quan hệ gia đình. Rất khó để những nàng thuộc cung hoàng đạo này ra quyết định chính xác, vì có thể bạn sẽ đột nhiên trở nên ngẫu hứng và để tình cảm chi phối trong quá trình đó. Hơn nữa, bắt đầu từ giữa tuần này, Ma Kết cũng sẽ dần nhìn nhận mọi thứ qua một lăng kính trưởng thành hơn. Bạn sẽ được học cách thấu hiểu chính cảm xúc của mình và hạn chế những mộng mơ quá viển vông.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu đang bị kìm hãm trong một mối quan hệ không lành mạnh, đây là thời điểm Bảo Bình có thể tự mình thoát khỏi nó. Lý do là, sẽ không quá khó khăn cho một cung hoàng đạo có suy nghĩ logic như bạn phân tích và nhìn nhận được điều gì đang thực sự xảy ra với các mối quan hệ xung quanh mình, để thực hiện các thay đổi phù hợp. Một số mối quan hệ có thể tan vỡ, nhưng Bảo Bình sẽ có cách để tự chữa lành bản thân.

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

Ngay đầu tuần, sự tự tin của Song Ngư sẽ được thể hiện qua khả năng mở rộng networking của mình. Cụ thể, Song Ngư dễ dàng khiến mọi người lắng nghe mình, truyền đạt thông tin đúng “lượng và chất”, cho đúng đối tượng và đạt được mục đích cuối cùng. Vì là cung hoàng đạo chú trọng vào cảm xúc nên sự nhiệt thành mà Song Ngư không thể không sở hữu đã thực sự chạm đến trái tim người nghe, và họ sẵn sàng hợp tác hoặc hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, đến thư Tư, bạn hãy cẩn thận trong việc chia sẻ bí mật với bất kỳ ai, vì có vẻ động cơ của một số người không hoàn toàn trong sáng như bạn tưởng.

— 

Xem thêm

Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo

Siêu anh hùng nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo