Dự đoán tuần mới từ 23/12 đến 29/12 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/12/2019 07:17:21

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong những ngày đầu tuần, khả năng sáng tạo của các Bạch Dương sẽ được phát huy tối đa. Những ý tưởng mới mẻ liên tục nảy ra trong đầu bạn và bạn cũng mạnh dạn thử sức với chúng. Thứ Năm đánh dấu hiện tượng Trăng Non cuối cùng của năm 2019. Sự kiện thiên văn này sẽ giúp các Bạch Dương nhìn thấu những góc khuất trên con đường sự nghiệp hiện tại. Khi đó, hãy nhìn nhận và định hình lại những mục tiêu bạn muốn chinh phục trong năm mới để lên kế hoạch cho chúng. 

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Ngưu sẽ đột nhiên thấy hứng thú với nhiều điều mà trước giờ bạn chưa từng để ý đến Có thể, bạn sẽ cân nhắc đến việc học cao hơn, hoặc trau dồi một kỹ năng mới cho mình. Các mối quan hệ của Kim Ngưu cũng chứng kiến nhiều thay đổi tích cực. Bạn được kết giao thêm nhiều bạn mới và họ hứa hẹn trở thành một trong những nguồn cảm hứng lớn của bạn. Điều duy nhất gây trở ngại cho Kim Ngưu chính là tính tình thẳng thắn của cung hoàng đạo này. Hãy học cách trò chuyện mềm mỏng hơn với người đối diện.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Giáng Sinh này, thay vì tham gia tiệc tùng, Song Tử hãy dành thời gian ở một mình để lắng nghe chính bản thân. Bạn có thể đang trải qua nhiều quyết định quan trọng và việc tham khảo ý kiến từ mọi người sẽ làm nhiễu loạn lựa chọn và tiếng nói của chính bạn. Hiện tượng Trăng Rằm vào thứ Năm cũng đem lại nhiều hứa hẹn về một tình duyên ưng ý cho các nàng độc thân. Chuyện tình cảm của những cặp đang yêu, ngược lại, chứng kiến một khoảng lặng. Tuy nhiên, đây chỉ như một trạm dừng chân để bạn xác định xem cả hai đang cần gì.

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Cự Giải sẽ đón chào một nguồn năng lượng hoàn toàn mới mẻ, khiến bạn muốn làm mọi thứ theo một cách thức khác. Điều này sẽ đặc biệt áp dụng vào cách bạn chọn ăn mừng Giáng Sinh với những những người xung quanh. Năm 2019, các mối quan hệ của Cự Giải chứng kiến nhiều xáo trộn nên đây là thời điểm thích hợp để bạn đánh giá lại chúng. Tương tự, nếu tình cảm đã đủ nhiều, hãy trở nên nghiêm túc và nói với đối phương điều bạn muốn. Đừng giữ ác cảm hoặc liên tục trách cứ họ. Những hành động đó cũng không thể giúp họ biết được những trăn trở bên trong Cự Giải.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới, Sư Tử sẽ tuôn trào nhiều cảm hứng sáng tạo trong công công việc. Do đó, bất cứ lúc nào, nếu cảm thấy đang “nổi hứng”, đừng ngần ngại đem việc về nhà. Nhiều giải pháp thú vị cho các vấn đề của bạn sẽ bất ngờ được nảy sinh. Đến thứ Năm, hiện tượng Trăng Non cuối cùng của năm 2019 sẽ giúp bạn cân bằng sức khỏe và sự nghiệp. Bạn buộc phải sắp xếp lại thời gian biểu của mình, dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi và luyện tập thể dục.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Là một trong các cung hoàng đạo dễ thay đổi nhất, hiển nhiên ý tưởng và “khẩu vị” của Xử Nữ cũng rất độc đáo. Điều này sẽ được bạn thoải mái thể hiện qua cách bạn tổ chức ăn mừng các sự kiện cuối năm. Lý tưởng hơn, Xử Nữ có thể trải qua những giây phút lãng mạn đầy thú vị. Kỳ Trăng Non tới đây cũng củng cố thêm lòng tin của bạn vào chính bản thân. Bạn có thể vẫn còn nghi hoặc về những chính kiến của mình nhưng đây là giờ phút để bạn thoát khỏi cái bóng ám ảnh đó.

Dự đoán tuần mới từ 16/12 đến 22/12 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Lựa chọn giữa những người thực sự thân thiết và cả các mối quan hệ mới chớm nở thực sự là một quyết định khó khăn cho một cung hoàng đạo quảng giao như Thiên Bình. Tuy nhiên, trong tuần lễ mới, bạn sẽ vẫn xoay sở được cách cân bằng thời gian dành cho cả hai. Ngày Trăng Rằm tới đây cũng tạo cho bạn thêm động lực để thực hiện những dự định bấy lâu liên quan đến nhà cửa. Có thể, bạn sẽ bắt đầu cân nhắc đến việc sửa sang hoặc chuyển sang một tổ ấm mới.                

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết vốn dĩ đã là một “thỏi nam châm sống”, và năng lực đáng gờm đó của cung hoàng đạo này lại được phát huy tuyệt đối trong tuần lễ mới, khiến cho mọi cuộc trò chuyện với bạn đều trở nên vô cùng thu hút trong mắt người đối diện. Bạn dễ dàng “bắt sóng” với suy nghĩ của những người xung quanh và khiến họ bị cuốn theo ma lực của bạn. Do đó, chuyện tình cảm hay các mối quan hệ hợp tác làm ăn lúc này đều vô cùng suôn sẻ. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, hãy làm rõ bất kỳ uẩn khúc nào giữa cả hai.

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày bận rộn cuối năm cũng không thể ngăn Nhân Mã thoát khỏi những suy nghĩ về tiền bạc. Điều đáng mừng là chúng trở thành cảm hứng dẫn đến vô số những cách kiếm thêm thu nhập sáng tạo của Nhân Mã. Nếu không kịp thực hiện trong năm 2019, bạn có thể để dành chúng để xúc tiến trong năm mới. Mặt khác, Nhân Mã cũng sẽ bắt gặp nhiều cơ hội để bạn ổn định tài chính của mình.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời khắc của Ma Kết và mọi thứ chỉ nên xoay quanh chính bạn. Đừng để bản thân bị cuốn theo những bí mật hoặc chuyện của người khác. Bạn sẽ chỉ cảm thấy thêm mệt mỏi thêm và chắc chắn chúng càng khiến bạn rơi vào tình thế khó xử. 2019 đã có thể là một năm bạn liên tục đi qua những trải nghiệm lần đầu tiên nên tuần này là thời điểm để bạn thay đổi mọi thứ và đưa chúng lên một nấc thang mới. Bạn sẽ nhận ra bản thân đã thay đổi ra sao qua những bài học “xương máu” tích lũy được.

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Nội tâm của Bảo Bình có thể sẽ bị xáo trộn một chút trong tuần lễ mới. Bạn bị bối rối trước nhiều việc khác nhau: từ trang trí Giáng Sinh, giao tiếp đến những quyết định trong công việc. Hãy chỉ tập trung vào hiện tại và cho phép bản thân được ở một mình nếu bạn không có tâm trạng tiệc tùng như mọi người. Năng lượng của Bảo Bình cũng ở trạng thái thấp và có thể bạn sẽ ngộ ra vài góc khuất khiến bạn trăn trở bấy lâu. Đây là lúc bạn nên quyết định sẽ nên “đi” hay “ở”.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Trong những ngày Giáng Sinh, Song Ngư sẽ trở thành một cá nhân cực kỳ chủ động. Bạn có thể tự tổ chức một bữa tiệc hoành tráng và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi cuộc nói chuyện bị lái sang các vấn đề nhạy cảm. Thứ Năm tuần này, khi kỳ Trăng Non cuối cùng của năm 2019 diễn ra, bạn sẽ trải qua nhiều biến chuyển lớn liên quan đến đời sống xã hội của mình. Nếu Song Ngư cảm thấy đang bị tách biệt, bạn sẽ được tạo động lực để kết giao nhiều hơn. Nếu may mắn, bạn sẽ được gặp gỡ những người có ảnh hưởng tích cực đến bạn sau này.   

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Lena Gaik

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo