Dự đoán tuần mới từ 23/3 đến 29/3 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/03/2020 09:21:15

Tuần cuối cùng của tháng 3/2020 sẽ đem lại những bất ngờ, điều mới mẻ nào cho 12 cung hoàng đạo? Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu nhé!

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương sẽ nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo nhưng vẫn còn chần chừ trước việc thực hiện chúng. Đừng quá sợ hãi, hãy tin tưởng và đón nhận sự sáng tạo của bạn bằng trái tim rộng mở. Từ Thứ Ba, cung hoàng đạo này sẽ chào đón những khởi đầu mới của bản thân trên nhiều phương diện khác nhau. Trong thời gian sắp tới, dù làm bất cứ việc gì, bạn đừng chỉ chăm chăm vào đích đến của nó. Chính những trải nghiệm có được mới dẫn Bạch Dương tới những gì phù hợp với mục đích của bạn. 

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Kim Ngưu không tránh khỏi bất đồng quan điểm với nhiều người xung quanh. Điều này khiến bạn dễ kích động và trút giận lên những người không liên quan. Do đó, trong tuần này, Kim Ngưu nên nhẫn nhịn và hãy đợi đến tuần sau để bảo vệ ý kiến của mình. Từ thứ Ba, bạn hãy tập trung nhìn vào thế giới nội tâm của mình. Hãy lắng nghe tiếng gọi của con tim, tập trung vào câu trả lời từ chính bên trong của mình. Bạn sẽ tìm được hướng đi cho bất kỳ vấn đề nào đang gặp phải. 

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Các Song Tử độc thân trở nên vô cùng chủ động trên chốn tình trường. Với ưu điểm khéo ăn nói của cung hoàng đạo này, bạn dễ dàng kết thân với đối tượng mình thích. Các công việc liên quan đến đội nhóm đều suôn sẻ, dù có phải tương tác trực tuyến. Cuối tuần, góc nhìn của bạn về các mối quan hệ xung quanh trở nên rõ ràng hơn. Bạn biết được mình muốn gì và xây dựng những mối quan hệ theo mong muốn đó. 

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Cự Giải phải đối mặt với những hành động và cảm xúc rối loạn – đến từ chính bạn và cả những người xung quanh. Đừng vội giải quyết chúng lúc này mà hãy tìm thời gian khác thích hợp hơn, khi cả hai phía đều đã bình tĩnh trở lại. Từ thứ Ba, Cự Giải sẽ tìm được cảm hứng và động lực để tập trung vào con đường sự nghiệp phía trước. Đây là thời điểm phù hợp để bạn thử biến hóa những ý tưởng trước đây thành hiện thực. 

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử có thể nhìn nhận sai một vài vấn đề. Bạn muốn tố giác người khác nhưng trước đó, hãy chắc chắn rằng những bằng chứng bạn nắm giữ là chính xác và đáng tin cậy. Kiên nhẫn quan sát vẫn là lựa chọn tốt hơn dành cho bạn. Nguồn năng lượng sáng tạo của Sư Tử cũng vô cùng dồi dào và bạn cũng không có ý định sẽ lãng phí nó. Bạn có thể dũng cảm nói lên những ý tưởng của mình. Nhưng cũng đừng quá sa đà kẻo chúng sẽ bị biến thành một gánh nặng bạn không thể gánh vác.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm đặc biệt thăng hoa trong tuần lễ mới. Bạn trở nên cởi mở và ưa mạo hiểm, cộng thêm sức hấp dẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao nên bất kỳ ai cũng không thoát khỏi “lưới tình” của bạn. Với các nàng độc thân, bạn sẽ nhận ra quanh mình đang có một đối tượng rất thú vị. Nếu người ấy phù hợp với hình mẫu của bạn, hãy mạnh dạn cho cả hai một cơ hội. Các nàng đã có chủ cũng không ngần ngại mà thử thách những trải nghiệm yêu đương mới mẻ.

Dự đoán tuần mới từ 16/3 đến 22/3 cho 12 cung hoàng đạo
Tuần lễ mới sẽ đem lại những thay đổi hoặc những điều mới mẻ nào cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo? Cùng ELLE tìm hiểu nhé!

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều vấn đề liên quan đến nhà cửa, gia đình phát sinh, đẩy Thiên Bình vào trạng thái căng thẳng. Dẫu biết cung hoàng đạo của bạn luôn ưu tiên việc gìn giữ hòa khí nhưng hiện tại,  bạn cần phải đứng lên và đối mặt với bất kỳ mâu thuẫn nào đang bộc phát. Về mặt tình cảm, các cặp đôi có thể giải quyết những bất đồng âm ỉ bấy lâu. Các nàng độc thân có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các ứng dụng hẹn hò để tìm cho mình một “mảnh ghép” ưng ý.

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết sẽ phải ưu tiên chăm sóc bản thân trong tuần lễ mới. Mọi phương diện – công việc, sức khỏe và cả cơ thể – đều cần đến sự chú ý của bạn. Qua đó, Thiên Yết cũng hãy tranh thủ thời gian hiện tại để sắp xếp lại toàn bộ những thói quen và thời gian biểu hằng ngày của bạn. Cuối tuần, cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội liên lạc lại với những người bạn cũ. Những nỗ lực của bạn có thể giúp mối quan hệ tốt đẹp trở lại như xưa. 

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới tạo cho Nhân Mã nhiều cơ hội để bạn tạo dựng cho mình một nền tảng tài chính vững chắc. Để làm được điều này, Nhân Mã buộc phải thắt chặt chi tiêu một cách nghiêm khắc hơn. Hãy xem lại những nguồn thu chi cá nhân và tìm cách gia tăng “lợi nhuận ròng” cho túi tiền của mình. Đời sống lãng mạn của Nhân Mã cũng có nhiều điểm sáng. Bằng việc chăm chút vẻ ngoài của mình, các nàng độc thân có thể thu hút được nhiều đối tượng ưng ý. 

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết có cơ may gặp gỡ và được một quý nhân giúp đỡ. Bạn sẽ được người này định hướng để tin vào chính con tim mình – nơi mà bạn không hề để ý tới lâu nay. Và chính nó sẽ dẫn bạn đến nơi bạn cần đến, tìm ra được lối đi riêng cho mình. Một khi đã hiểu được trái tim, suy nghĩ của bạn cũng trở nên thông suốt. Ma Kết cũng có cảm hứng để tìm đến việc trang hoàng và “F5” lại không gian sống của mình. 

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Nội tâm của Bảo Bình sẽ đầy gợn sóng trong tuần lễ mới. Nhiều tầng lớp cảm xúc khác nhau cứ đến rồi đi một cách bất chợt. Đây cũng là thời điểm mà bạn cảm nhận rõ và sâu  nhất những tâm tư, cảm xúc mà bản thân đang giấu kín bấy lâu. Tạm thời đừng vội vàng giải quyết chúng, Bảo Bình hãy thử chậm rãi tìm hiểu nguyên căn của những trăn trở trong bạn là gì. Các công việc với đối tác diễn ra vô cùng thuận lợi. Hãy chú ý đến lợi ích, mục tiêu chung của cả hai và bạn sẽ nhanh chóng thuyết phục được họ. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tinh thần cạnh tranh của nhiều người quanh bạn gia tăng một cách bất ngờ. ĐIều này khiến họ vô tình có những lời nói hoặc hành động không thể chấp nhận. Nhưng Song Ngư cũng đừng vì vậy mà nhanh chóng rơi vào bẫy của họ. Thời gian sắp tới, nhiều cơ hội sẽ rộng mở để Song Ngư thay đổi vận tiền tài của bản thân. Để làm được điều này, hãy bắt đầu với câu hỏi giá trị của bạn đã được bạn đánh giá đúng hay chưa? Một khi Song Ngư đã trả lời được câu hỏi này, những giá trị đi theo sau đó, như tiền bạc, thu nhập, cũng sẽ được tự động điều chỉnh theo con người của bạn.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Chloe

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo