Dự đoán tuần mới từ 25/3 đến 31/3 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/03/2019 10:40:01

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Bắt đầu từ thứ Ba này, Kim Tinh sẽ “yên vị” trong căn nhà thứ 12 của Bạch Dương, giúp những nàng thuộc cung hoàng đạo này luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy hy vọng trong chuyện tình cảm. Các nàng độc thân có khả năng sẽ trở thành “cao thủ tán tỉnh”, trong khi đó, những nàng đã có đôi có cặp sẽ được trải nghiệm nhiều ý tưởng hẹn hò đầy ngẫu hứng của cả hai. Đến thứ Năm, Thủy Tinh dần kết thúc chu kỳ nghịch hành của nó và trở lại với quỹ đạo thông thường. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các Bạch Dương, vì mọi rắc rối li ti vụn vặt bấy lâu của bạn sẽ được giải quyết. Bạn sẽ dần tìm được sức mạnh bên trong để bỏ lại sau lưng những con người, hoặc những tình huống không có lợi cho bản thân.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thời gian tới, mọi hào quang trong tình yêu sẽ hướng về Kim Ngưu khi Kim Tinh – chủ tinh của cung hoàng đạo này – xuất hiện tại căn nhà thứ 11. Mọi tương tác giữa bạn và người ấy sẽ trở nên hào hứng và thú vị hơn bao giờ hết. Nếu đang là một cô nàng độc thân, đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ các đối tượng hẹn hò tiềm năng. Miễn là Kim Ngưu có thể thoải mái bộc lộ sức hút tự nhiên của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm được một người lý tưởng. Đến thứ Năm, chu kỳ nghịch hành của Thủy Tinh kết thúc, truyền cảm hứng cho bạn thoát khỏi cuộc sống ảo trên mạng xã hội và tham gia vào hành trình thanh lọc công nghệ.

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Vào thứ Ba, Kim Tinh xuất hiện trong căn nhà thứ 10 của cung hoàng đạo này, kích thích khả năng sáng tạo trong công việc của các Song Tử. Theo đó, bạn có thể giải quyết các vấn đề tại công ty một cách thông minh, nhận được sự đánh giá cao từ mọi người và không loại trừ khả năng bạn sẽ nhận được nhiều lời đề xuất có lợi cho con đường sự nghiệp. May mắn là, đúng thứ Năm, Thủy Tinh cũng kết thúc chu kỳ nghịch hành của nó, giúp những vấn đề liên quan đến hiểu lầm trong giao tiếp của Song Tử bấy lâu được giải quyết. Như “thiên thời địa lợi nhân hòa”, Song Tử tuần đang có mọi thứ trong tay để theo đuổi các mục tiêu sự nghiệp của bản thân.

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đây đến nửa cuối tháng 4, Kim Tinh xuất hiện trong căn nhà thứ 9 của Cự Giải, giúp những ngày sắp tới trở thành thời điểm lý tưởng để bạn dám có những mơ ước lớn lao và để bản thân bị cuốn theo những tầm nhìn khác biệt. Nếu đang nảy ra bất kỳ ý tưởng khởi nghiệp thú vị nào, hãy vẽ ra và nhanh chóng lên kế hoạch để hiện thực hóa chúng. Vào cuối tuần, Cự Giải sẽ cơ hội lại gần hơn với con người thật của chính mình và chữa lành nó. Khi đó, hãy đảm bảo mọi ưu tiên đều xoay quanh bản thân bạn, cũng là cách để một cung hoàng đạo nhạy cảm như Cự Giải bước ra khỏi vai trò chăm sóc cho người khác để lo cho mình trước.

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm tuyệt vời để những nàng Sư Tử đã có đôi có cặp thắt chặt mối liên kết giữa cả hai. Nếu đang có một nền tảng vững chắc, các bạn có thể thảo luận về việc hợp nhất tài chính của cả hai hoặc cùng tìm kiếm một mái ấm mới, hoặc đơn giản hơn, hai bạn có thể bắt đầu trò chuyện nghiêm túc về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Những nàng độc thân, bạn có thể tận hưởng nhiều niềm vui thú vị từ việc tán tỉnh, hoặc, nếu đã “chán yêu”, bạn sẽ thích thử thách khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình. Vào cuối tuần, tinh thần hợp tác của cung hoàng đạo này sẽ dâng cao đáng kể. Theo đó, Song Tử sẽ dễ dàng đạt được thành công nếu bạn chia sẻ các dự án của mình với những người có cùng chí hướng.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là một tuần lễ tuyệt vời để đưa cuộc sống tình yêu của Xử Nữ trở lại đúng hướng. Vào thứ Ba, Kim Tinh di chuyển vào căn nhà thứ 7 của cung hoàng đạo này, ban cho bạn nhiều phước lành trong chuyện tình cảm. Nếu độc thân, các nàng hãy mở rộng trái tim của mình để đón nhận một tình yêu mới có thể xuất hiện. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ có những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn về mối quan hệ của cả hai. Đặc biệt, khi Thủy Tinh hết nghịch hành, mọi hiểu lầm trong giao tiếp giữa hai bạn sẽ được xóa bỏ và Xử Nữ có thể bộc bạch cảm xúc của mình chân thật hơn. Đến cuối tuần, Xử Nữ sẽ nhận được nhiều cơ hội rộng mở cho con đường sự nghiệp của bản thân.

Điều gì khiến cung hoàng đạo Ma Kết trở nên đặc biệt?
Ma Kết (tên gọi khác là Nam Dương) là cung thứ 10 trong hoàng đạo. Nhờ Sao Thần Nông chiếu mệnh, những người thuộc cung Ma Kết thường là người...

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Tinh sẽ xuất hiện tại căn nhà thứ 6 của Thiên Bình vào thứ Ba, truyền cho cung hoàng đạo này nhiều cảm hứng trong việc giữ gìn sức khỏe. Do đó, trong thời gian tới, Thiên Bình có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào việc chăm sóc bản thân với những loại thực phẩm lành mạnh, các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn và “detox” cơ thể. Đến thứ Năm, khi Thủy Tinh nghịch hành kết thúc, mọi công việc của Thiên Bình sẽ trở nên có tổ chức và hệ thống hơn. Vào cuối tuần, Hỏa Tinh di chuyển đến căn nhà thứ 9 của Thiên Bình, kích thích “máu liều” trong bạn. Nói cách khác, bạn sẽ mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình mà dấn thân vào các rủi ro bạn từng e dè trong quá khứ.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Trong những ngày sắp tới, Thiên Yết có thể biến mọi nơi họ đến trở thành thảm đỏ của một sự kiện thời trang. Điều đó có nghĩa là, những nàng thuộc cung hoàng đạo này đang được ở trong giai đoạn “trổ sắc” rực rỡ, và bạn có thể tận dụng nó để tìm kiếm cho mình một đối tượng ưng ý. Đối với các cặp đôi, sự hấp dẫn hiện tại của Bọ Cạp có thể hồi sinh sự lãng mạn trong tình yêu cho hai bạn. May mắn hơn nữa, Thủy Tinh vừa kết thúc chu kỳ nghịch hành của nó nên những hiểu lầm và rắc rối trước đây giữa cả hai cũng được hóa giải. Cuối tuần, các Thiên Yết sẽ trở nên dễ dãi trong việc nuông chiều cảm xúc. Hãy cẩn thận vì những đố kỵ, ghen tuông vô cớ có thể che mất lý trí và khiến bạn hành động thiếu suy nghĩ.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ Ba tới đây, Kim Tinh xuất hiện trong căn nhà thứ 4 của Nhân Mã, biến những nàng thuộc cung hoàng đạo này trở thành một “homebody” (những người thích ở nhà hơn ra đường) đúng nghĩa. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt thích thú với việc nấu nướng, trang hoàng nhà cửa, có thể cả việc học thử phương pháp dọn dẹp KonMari trứ danh nữa. Đến thứ Năm, mọi nỗ lực của Nhân Mã trong việc giải quyết mâu thuẫn sẽ được đền đáp. Nếu như trước đây, dưới tác động của Thủy Tinh nghịch hành, tư duy ngôn ngữ của bạn bị hạn chế thì giờ đây, bạn có thể tìm ra được những từ ngữ khéo léo để hóa giải xung đột.

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Ma Kết sẽ đột nhiên hứng thú với việc xã giao, kết thân hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một sự hợp tác cùng có lợi, hãy chuẩn bị mọi thứ tốt nhất ở thời điểm này. Những nàng độc thân của cung hoàng đạo này cũng có khả năng gặp được một mối tình lãng mạn, trong khi những nàng đã có đôi có cặp lại muốn dành thời gian nhiều hơn cho các mối quan hệ khác ngoài tình yêu. Vào cuối tuần, mọi suy nghĩ của bạn sẽ xoay quanh việc chăm sóc bản thân, đặc biệt ở khía cạnh sức khỏe. Dù là chế độ ăn “Eat Clean”, các bài tập luyện với cường độ cao, hay từ bỏ các thói quen không lành mạnh, Ma Kết đều muốn thử thách bản thân.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu trong vài tuần vừa qua, Bảo Bình đã khá phóng khoáng trong việc chi tiêu thì tuần này, bạn sẽ bắt đầu lo lắng cho túi tiền đang vơi dần của mình. Rất may là, Kim Tinh đang trú ngụ tại căn nhà thứ 2, cũng là nơi cai quản mọi vấn đề tài chính của cung hoàng đạo này, giúp Bảo Bình tự sắp xếp, cân nhắc một cách hợp lý các khoản chi tiêu trong ngân sách của bản thân. Cũng trong thời gian tới, Bảo Bình nên bắt đầu nghĩ về việc kiếm thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Về phương diện tình cảm, kỹ năng tán tỉnh của các Bảo Bình còn độc thân được nâng cao, giúp bạn thu hút được đối tượng ưng ý.

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

Bắt đầu từ tuần này, các Song Ngư sẽ trở lại với cuộc sống và không còn “ở ẩn” như trước đây nữa. Mọi người đều sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nét hấp dẫn tự nhiên của bạn, nên việc chọn ra được người ấy như mong muốn hoàn toàn nằm ở quyết định của Song Ngư. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời khi hai bạn đang trở thành một trong những cặp đôi lý tưởng trong mắt những người xung quanh. Đến thứ Năm, khi Thủy Tinh hết nghịch hành, cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội sửa chữa những sai lầm liên quan đến việc truyền tải thông tin mà bản thân đã không may gây ra. Vào cuối tuần, Hỏa Tinh du hành vào căn nhà thứ 4 của Song Ngư, tạo ra nhiều sự kiện giúp bạn xem xét lại các mối quan hệ gia đình và họ hàng.  

Xem thêm

Những cặp cung hoàng đạo có khả năng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Thời trang cung hoàng đạo: Những thiết kế ấn tượng dành riêng cho cô nàng Bạch Dương

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo