Dự đoán tuần mới từ 5/2 đến 11/2 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE khám phá những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước nhé.

BẠCH DƯƠNG

Tuần này, Bạch Dương sẽ có nhiều hoạt động xã hội mang đến cơ hội để gặp gỡ những người sáng tạo, thú vị và quan trọng hơn hết là có cùng tần sóng với bạn. Vậy nên, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn mở rộng các mối quan hệ cũng như tìm kiếm cho mình những cơ hội hợp tác mới. Vào giữa tuần, Bạch Dương nên tập trung vào những dự án quan trọng của bản thân và cũng đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ của những người dày dặn kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt hơn.

Con cừu biểu tượng cung Bạch Dương

Ảnh: Jimjimblossom

KIM NGƯU

Từ nay đến ngày 23/2, Kim Ngưu sẽ tập trung vào sự thăng tiến nghề nghiệp khi các mục tiêu cũng như động lực của bạn trở nên rõ ràng hơn vào tuần này. Vào cuối tuần, bạn được truyền động lực để khám phá những điều mới mẻ và mở rộng tầm mắt. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hoặc nếu hoàn cảnh không cho phép bạn cũng có thể tham gia các sự kiện quan trọng trong lĩnh vực của mình để có thể gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng. 

hình ảnh chú trâu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

SONG TỬ 

Tuần này, các Song Tử sẽ được truyền cảm hứng để thoát khỏi những lối mòn trong suy nghĩ của chính mình. Vậy nên, bạn cần bắt đầu nghiên cứu và lên kế hoạch cho những gì bạn muốn đạt được trong sáu tháng tới và những gì bạn cần làm để đạt được chúng. Song, có lẽ cũng chính vì vậy mà Song Tử sẽ muốn tân trang lại không gian sống của mình. Việc này không chỉ nhằm mục đích đổi mới cho dịp Tết mà còn mang lại một khung cảnh mới để tạo nguồn cảm hứng làm việc cho bạn.

hai anh em sinh đôi biểu tượng cung Song Tử

Ảnh: Jimjimblossom

CỰ GIẢI

Trong tuần này, sao Thiên Vương cùng với tinh thần cộng đồng ghé thăm Cự Giải, truyền cho bạn nguồn cảm hứng để mở rộng những mối quan hệ của mình. Bạn sẽ gặp gỡ những gương mặt mới cũng như tìm kiếm cho mình những đối tác mới từ những cuộc trò chuyện thú vị. Tuy nhiên, bạn nên hết sức cẩn thận với những lời hứa của mình trong thời điểm này, đừng vội đồng ý với những điều mà bạn không chắc có thể thực hiện được. 

hình ảnh chú cua biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Ảnh: Jimjimblossom

SƯ TỬ

Lĩnh vực sự nghiệp của Sư Tử sẽ vô cùng trôi chảy vào tuần này. Với sự nỗ lực và khả năng sáng tạo của bản thân, bạn sẽ luôn tìm ra giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào bản thân gặp phải. Nếu có nhiều thời gian hơn nữa, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để phát triển những dự án cá nhân của mình. Không những thế, Sư Tử cũng sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng quan hệ đối tác của mình trong khoảng thời gian sắp tới.   

Cung hoàng đạo Sư Tử hình chú sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

XỬ NỮ

Dịp năm mới sẽ là thời điểm hoàn hảo để Xử Nữ có thể đưa lối sống lành mạnh của mình trở về quỹ đạo. Hãy lược bỏ những món ăn nhanh độc hại và thay thế bằng những thực phẩm giàu dinh dưỡng cũng như một chế độ tập thể dục nhẹ nhàng. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để bạn lên kế hoạch cho năm mới. Đừng quá căng thẳng và hướng tới những mục tiêu hoàn hảo, chỉ cần đó là những gì khiến bạn cảm thấy vui và hứng khởi là đủ. 

hình ảnh một cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

THIÊN BÌNH

Tuần mới sẽ mang đến những dấu hiệu tích cực cho Thiên Bình về mặt tình cảm. Những Thiên Bình có đôi sẽ được truyền cảm hứng để tìm ra những giải pháp sáng tạo cho những vấn đề mà bạn và người ấy đang gặp phải. Còn với những Thiên Bình độc thân thì đây là thời điểm để làm mới lại hồ sơ của bạn trên những ứng dụng hẹn hò và bạn sẽ cần cởi mở hơn về những gì bạn muốn trong một mối quan hệ.

hình ảnh cán cân tượng trưng cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Jimjimblossom   

THIÊN YẾT

Vào tuần này, Thiên Yết sẽ có động lực để trang trí tổ ấm của mình. Dẫu vậy, bạn sẽ cần đầu tư thời gian trước để lên kế hoạch kỹ càng trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Có lẽ cũng vì vậy mà vào cuối tuần, bạn sẽ muốn tổ chức một buổi tiệc tại gia nho nhỏ với bạn bè hoặc những người thân yêu trong gia đình.

hình ảnh chú bò cạp của cung Bò Cạp

Ảnh: Jimjimblossom

NHÂN Mà

Giai đoạn dịp Tết là giai đoạn hoàn hảo cho những hoạt động củng cố mối quan hệ cũng như mở rộng vòng tròn của Nhân Mã. Chính vì vậy hãy sẵn sàng cho những buổi giao lưu nho nhỏ hoặc lên kế hoạch khám phá những hoạt động dịp Tết trong khu vực của bạn cùng người thân và bạn bè. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên kiểm tra lại các khoản tài chính như bảng sao kê ngân hàng, thẻ tín dụng hay các hóa đơn chưa thanh toán trước khi bước sang năm mới.

hình ảnh cung tên của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ảnh: Jimjimblossom

  

MA KẾT 

Tài chính cá nhân sẽ là những gì Ma Kết nên tập trung nhất vào thời điểm này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch cho những khoản đầu tư để mang đến cho bạn một khoản thu nhập thụ động. Hãy tìm đến sự hỗ trợ từ một chuyên gia hay từ những người có kinh nghiệm về tài chính để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có nhé!

hình ảnh chú dê biển - biểu tượng cung Ma Kết

Ảnh: Jimjimblossom

BẢO BÌNH

Năm mới sẽ mang đến nhiều thay đổi mới cho Bảo Bình. Bạn sẵn sàng thay đổi nhiều khía cạnh trong cuộc sống dù đó là nơi ở, công việc, phong cách hay thậm chí là quan điểm sống của bạn. Vào cuối tuần, Bảo Bình sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Bạn nên tránh những cuộc hội thoại căng thẳng để không rơi vào những cuộc tranh cãi không đáng có.

Hình ảnh chiếc bình đổ nước xuống tượng trưng cung Bảo Bình

Ảnh: Jimjimblossom

SONG NGƯ 

Đời sống xã hội của Song Ngư sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết vào tuần này. Chính vì thế, hãy đảm bảo bạn chừa lại những khoảng trống trong lịch để củng cố những mối quan hệ cũ cũng như gặp gỡ những người mới. Tuy nhiên vào cuối tuần, Song Ngư sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân vì đây là giai đoạn chữa lành cũng như giải phóng những năng lượng tiêu cực.

Hình ảnh 2 chú cá đối ngược nhau của cung Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Sam Yang, Jimjimblossom

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more