Dự đoán tuần mới từ 26/2 đến 4/3 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/03/2018 11:36:44

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

BẠCH DƯƠNG

cung hoàng đạo 1

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này, cung hoàng đạo Bạch Dương lại vướng vào những cuộc tranh cãi, chủ yếu là từ mâu thuẫn trước đó mà bạn chưa giải quyết xong. Bạn có thể muốn được ở một mình để suy nghĩ, nhưng mặt khác, sự nóng giận ở Bạch Dương lại khiến mọi chuyện sẽ đi quá xa nếu bạn không biết cách kiềm chế bản thân. Những trục trặc về sức khỏe sẽ buộc Bạch Dương phải thay đổi cách thức làm việc hiện tại và quan tâm hơn đến những khóa học hay bài tập thể dục. Với những ai đang có đôi có cặp, sự chia sẻ và thành thật sẽ là chìa khóa cho mối quan hệ của hai bạn.

KIM NGƯU

cung hoàng đạo 2

Ảnh: @jimjimblossom

Các cuộc thương thảo hay hợp tác kinh doanh sẽ hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp hiện có giữa bạn và ai đó. Hãy sống chậm lại và xem xét những thứ đang xảy ra xung quanh. Không nên quá liều lĩnh trong các quyết định. Thay vào đó, bạn nên kiên nhẫn và đi theo phương án an toàn. Cẩn thận khi nhận được lời khuyên vì không phải lúc nào lời khuyên bạn nhận được cũng là điều đúng đắn. Bạn bè và gia đình sẽ là mối quan tâm chính của Kim Ngưu trong tuần này. Bạn sẽ thoải mái tận hưởng thời gian bên họ, cùng chia sẻ nhiều câu chuyện và tạo thêm kỷ niệm đáng nhớ.

SONG TỬ

cung hoàng đạo 3

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy nhớ, sức mạnh của làm việc nhóm chính là điều sẽ giúp các bạn thuộc cung hoàng đạo Song Tử đạt được thành công trong tuần này. Ngay cả khi xảy ra mâu thuẫn, bạn cũng đừng làm quá vấn đề, thay vào đó, nên lắng nghe nhiều hơn. Các vấn đề phát sinh ở gia đình trong tuần này cũng chuyển sự chú ý của Song Tử từ việc chỉ tập trung vào tham vọng sang quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình. Việc này ít nhiều sẽ làm tâm trạng của bạn xấu đi đôi chút và Song Tử sẽ cần thời gian một mình vào cuối tuần.

CỰ GIẢI

cung hoàng đạo 4

Ảnh: @jimjimblossom

Năng lượng của cung hoàng đạo Cự Giải tuần này không được ổn định mặc dù có khá nhiều việc đang chờ bạn giải quyết. Hãy xốc lại tinh thần và tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nếu cảm thấy mọi việc quá sức mình. Việc chia sẻ kinh nghiệm qua lại sẽ mang đến quyền lực cũng như cơ hội “gần gũi” bất ngờ giữa Cự Giải với một ai đó. Với Cự Giải còn độc thân, hãy cởi mở hơn nếu bạn thấy mình có tình cảm đặc biệt với đối tượng không giống như mẫu hình lý tưởng từ trước đến giờ. Các Cự Giải đã có đôi có cặp sẽ cần phải thực hiện một lời hứa nào đó để tình cảm giữa hai bạn bền chặt hơn.

SƯ TỬ

cung hoàng đạo 5

Ảnh: @jimjimblossom

Quan hệ tình cảm là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất của Sư Tử trong tuần này. Nếu có vấn đề gì xảy ra giữa hai bạn, hãy “xắn tay áo lên” đào sâu để tìm hiểu ngọn nguồn gốc rễ và cùng nhau giải quyết. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Sư Tử tỏ ra lơ là công việc. Để dễ thuyết phục người khác, bạn cần một kế hoạch với chi tiết rõ ràng và nên chủ động trong hành động của mình chứ đừng đợi người khác nhắc nhở. Vào cuối tuần, Sư Tử sẽ cần thời gian một mình để chiêm nghiệm lại nhiều thứ, nhất là đối với các mối quan hệ xã hội hiện tại.

XỬ NỮ

cung hoàng đạo 6

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Xử Nữ có thể sẽ vướng vào tranh cãi với thành viên trong gia đình hoặc một nửa của mình. Cuộc trò chuyện này khiến bạn rất khó chịu và sẽ hành xử như trẻ con. Cách tốt nhất chính là đừng để người khác đạt được mục tiêu của mình mà hãy tập trung vào mục đích của bản thân, rằng bạn đang mong muốn điều gì trong cuộc tranh cãi lần này. Cẩn thận đừng hứa với người khác những điều mà bản thân không thể thực hiện được. Trong công việc, hãy cố gắng hết sức để chứng tỏ bản thân, nhất là đối với những người đang muốn nhìn thấy sự tiến bộ nơi Xử Nữ.

THIÊN BÌNH

cung hoàng đạo 7

Ảnh: @jimjimblossom

Sự xuất hiện đồng thời của Sao Thủy và Sao Hỏa trong tuần này khiến các Thiên Bình gặp khó khăn trong việc sắp xếp suy nghĩ của mình. Dù đã lên kế hoạch cẩn thận đến đâu, bạn vẫn sẽ bị mất tập trung bởi các suy nghĩ bốc đồng của bản thân. Mọi chuyện sẽ càng nguy hiểm hơn nếu Thiên Bình bỏ qua lời khuyên của người khác và nhất nhất làm theo ý thích riêng. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với những bí mật không mấy dễ dàng gì, từ đó dẫn đến việc không thể kiềm chế cảm xúc trước mặt mọi người xung quanh. Có lẽ đã đến lúc Thiên Bình cần thời gian riêng cho bản thân.

BỌ CẠP

cung hoàng đạo 8

Ảnh: @jimjimblossom

Trong tuần này, Bọ Cạp cảm thấy cần chia sẻ lòng mình với ai đó. Bạn mong muốn tìm kiếm sự thấu hiểu nhưng lại không biết mở lời bằng cách nào. Đừng che giấu bản thân cũng như đừng cảm thấy có lỗi hay ích kỷ nếu điều Bò Cạp muốn bây giờ là tìm kiếm hạnh phúc. Ngoài ra, có vẻ bạn bè của bạn đang cần sự giúp đỡ của Bò Cạp trong lúc này. Có thể chỉ là một buổi gặp mặt hoặc tâm sự và bạn cũng nên tự hỏi bản thân lần cuối bạn dành thời gian cho bạn bè là lúc nào. Trong tình yêu, nên nhớ, đừng đánh mất bản thân mình chỉ vì muốn có được tình cảm của đối phương.

Những phương pháp chăm sóc bản thân dành cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2018
Năm mới 2018 đã đến rồi, 12 cung hoàng đạo hãy đề ra những kế hoạch chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn để chuẩn bị đương đầu với những khó khăn và thử...

NHÂN MÃ

cung hoàng đạo 9

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề căng thẳng ở gia đình trong tuần này. Sự bất đồng ý kiến giữa bạn và thành viên trong gia đình sẽ dẫn đến tranh cãi và cách giải quyết tốt nhất là nên kiên nhẫn vì khó khăn này sẽ dần trôi qua. Tước khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch của mình, hãy chắc chắn bản thân đã phòng bị tài chính vì những rủi ro trong tương lai sẽ luôn chờ đón Nhân Mã. Nếu bạn đang cân nhắc về hướng đi khác cho sự nghiệp của mình, hãy dành thời gian để suy nghĩ kĩ lưỡng cũng như nắm bắt bất kì cơ hội được trao đến bạn, dù chỉ là nhỏ nhất.

MA KẾT

cung hoàng đạo 10

Ảnh: @jimjimblossom

Nếu những thay đổi trong thời gian vừa qua khiến bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong suy nghĩ hiện tại, thì tuần này là thời gian lý tưởng để Ma Kết thu hẹp khoảng cách giữa bản thân và những người xung quanh để được thấu hiểu hơn. Ma Kết cũng phải đối mặt với những lời chỉ trích mang tính tiêu cực từ vài người xung quanh nhưng chỉ cần bạn giữ được cái đầu lạnh thì sẽ khiến mục đích hạ bệ bạn của đối phương trở thành công cốc. Ngoài ra, có thể bạn cũng cần điều chỉnh lại kế hoạch tài chính của mình để có hướng đi đúng đắn hơn trong tương lai.

BẢO BÌNH

cung hoàng đạo 10

Ảnh: @jimjimblossom

Những giấc mơ của bạn có thể trở thành hiện thực nếu Bảo Bình biết đầu tư đúng cách, cũng như tìm hiểu kỹ càng mọi thứ trước khi quyết định bắt tay vào hành động. Tránh việc tiêu tiền quá mức hay tiêu tiền không đúng mục đích trong tuần này và sắp xếp lại các giấy tờ liên quan đến tài chính để không bị thất lạc. Một vài sự thay đổi sẽ diễn ra trong các mối quan hệ nếu bạn để cảm xúc lấn át hành động của mình. Hãy suy nghĩ trước khi hành động để tránh hối hận về sau. Bảo Bình có thể học hỏi và rút kinh nghiệm từ chính những sai lầm của mọi người xung quanh

SONG NGƯ

cung hoàng đạo 11

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Song Ngư có thể vướng vào tranh cãi với cấp trên hoặc người có quyền lực trong tuần này, vì vậy hãy cẩn thận với lời nói của mình. Đừng nói những điều khiến bạn hối hận sau này. Công việc của bạn cũng không được suôn sẻ lắm trong tuần này do mâu thuẫn giữa lời nói và hành động của bản thân. Song Ngư còn độc thân có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình với ai đó khác hoàn toàn với tiêu chuẩn trước giờ bạn đề ra trong khi những người có đôi có cặp có thể sẽ gặp phải sự thay đổi trong mối quan hệ hiện tại. Nên nhớ, dù thế nào đi nữa, bạn nên tôn trọng ước muốn của đối phương và sẵn sàng đưa ra cam kết nếu cần thiết.

Xem thêm

Tiết lộ lá bài Tarot của từng cung hoàng đạo

Tiết lộ phong cách giao tiếp của 12 cung hoàng đạo qua dấu hiệu sao Thủy

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái Đẹp ELLE


12 cung hoàng đạo