Dự đoán tuần mới từ 26/3 đến 1/4 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/03/2018 23:30:12

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Vào đầu tuần, cung hoàng đạo Bạch Dương cần phải cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ lời nhận xét nào. Tình huống nhạy cảm sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu bạn không đưa cảm xúc của mình vào đó. Bạn cũng sẽ có một chút xung đột với cấp trên khi sếp muốn bạn tuân theo khuôn phép nhưng Bạch Dương lại chỉ muốn làm theo ý thích của mình. Dưới ảnh hưởng của sao Kim và Thiên Vương, Bạch Dương mong muốn tạo ra sự thay đổi mới mẻ cho cuộc sống của bản thân, nhưng hãy cẩn thận đừng để vượt quá giới hạn hoặc bạn sẽ phải hối hận về sau.

Kim Ngưu

Mặc dù là một người yêu thích sự ổn định, tuy nhiên tuần này lại có khá nhiều chuyện bất ngờ chờ đợi cung hoàng đạo này. Bạn có thể thấy rõ điều đó ngay từ đầu tuần khi Kim Ngưu được trao tặng cơ hội hiếm thấy khi có cuộc trò chuyện với một người nào đó về lĩnh vực bạn ít nắm rõ. Việc sợ thất bại khiến bạn sẽ do dự trong chốc lát nhưng nếu không nắm lấy cơ hội này, bạn sẽ phải đợi rất lâu cho đến khi việc tương tự xảy ra. Tình hình sức khỏe của bạn cũng có chút vấn đề do làm việc quá sức. Đã đến lúc bỏ những thói quen xấu và lên kế hoạch cải thiện sức khỏe bản thân rồi đấy Kim Ngưu ạ.

Song Tử

Luôn đặt ra câu hỏi cho bản thân trước khi quyết định rút hầu bao cho bất kỳ việc gì. Việc quan trọng nhất bây giờ đối với cung hoàng đạo Song Tử là ổn định tài chính và không phát sinh thêm bất kỳ khoản nợ nào. Tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiết kiệm sẽ là lời khuyên phù hợp với bạn. Song Tử cũng cần thay đổi lối sống hiện tại bằng cách bỏ dần những thói quen gây hại cho sức khỏe. Vào thời điểm Thủy tinh nghịch hành nhạy cảm, việc giữ cho mọi chuyện đơn giản và diễn ra tự nhiên sẽ dễ dàng hơn là cố gắng bắt nó phát triển thành một mối quan hệ tình cảm nghiêm trọng.

Cự Giải

Đừng chuyện bé xé ra to hoặc phản ứng quá mức nếu bất đồng ý kiến với ai đó. Thay vì giận dữ, hay dồn hết năng lượng để hoàn thành công việc của mình. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè nếu cảm thấy đang quá sức. Dù không trông đợi gì nhiều, nhưng tuần này cơ hội được tỏa sáng sẽ tìm đến Cự Giải. Sự chăm chỉ của bạn đã được cấp trên để ý và ghi nhận, hoặc hơn cả là một sự đề bạt bất ngờ. Đừng tránh né những vấn đề đang diễn ra trong gia đình của bạn. Hãy làm những gì bạn cần làm để khôi phục sự cân bằng.

Sư Tử

Giữ bí mật và đừng tiết lộ quá nhiều về cuộc sống riêng tư của mình vào đầu tuần sẽ là cách để Sư Tử ngăn chặn rắc rối. Thay vì đối mặt với khó khăn, Sư Tử lại có xu hướng chạy trốn, nhưng bạn có chắc rằng đó là giải pháp đúng đắn? Trong công việc, đừng ngần ngại hỏi xin sự giúp đỡ hoặc hướng dẫn từ đồng nghiệp nếu bạn không chắc chắn về điều gì đó. Việc để ý các chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn tránh khỏi các cuộc tranh cãi bất ngờ. Ngay cả khi bạn bị dồn ép phải đưa ra quyết định về một điều gì đó thì việc bình tĩnh và bỏ ngoài tai những lời người khác nói sẽ giúp ích cho Sư Tử rất nhiều.

Xử Nữ

Nếu đang mong đợi sự ủng hộ về mặt tài chính thì Xử Nữ sẽ đạt được ước nguyện của bạn ngay từ những ngày đầu tuần. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn sinh ra chủ quan và tiêu tiền vào những thứ không cần thiết chỉ để thỏa mãn cảm xúc cá nhân. Để ý đến trách nhiệm của bản thân và hoàn thành những việc bạn bắt đầu. Mặt tình cảm trong tuần này có sự trái ngược. Trong khi những Xử Nữ còn độc thân bỗng cảm thấy gần gũi hơn với đối phương thì những ai đang có đôi có cặp lại muốn dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn.

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình hãy dành thời gian để sống chậm lại một chút bằng cách lắng nghe bản thân đang thật sự cần gì. Mặc dù bạn luôn dành phần lớn thời gian để làm vừa lòng người khác, nhưng không thể gọi mình là người ích kỷ nếu lâu lâu, bạn đặt sở thích cũng như điều mình thực sự cần lên hàng đầu. Hãy dành thêm thời gian để quan tâm gia đình. Bất cứ quyết định nóng vội hay hành động đốt cháy giai đoạn nào đều không tốt trong khoảng thời gian này. Nếu cần thiết, hãy thảo luận với bạn bè hoặc gia đình để tạo ra sự thay đổi tích cực và cần thiết cho cả hai bên.

Bò Cạp

Tập trung vào công việc và những điều tích cực sẽ làm cuộc sống hàng ngày của cung hoàng đạo Bò Cạp trở nên tốt hơn. Bạn có thể linh hoạt thay đổi cách làm việc thường ngày nếu cảm thấy cách làm hiện tại không cải thiện hiệu suất công việc. Nếu cảm thấy đang phiền lòng về điều gì, đừng ngại ngần bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện cởi mở. Sự chân thực sẽ giúp bạn và đối phương loại bỏ đi sự nghi ngờ đang hiện diện trong lòng. Và dù có bận rộn đến đâu chăng nữa, hãy đảm bảo đủ giấc ngủ cho bản thân để đầu óc luôn tỉnh táo trong mọi tình huống nhé.

Tiết lộ phong cách giao tiếp của 12 cung hoàng đạo qua dấu hiệu sao Thủy
Dấu hiệu sao Thủy sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách giao tiếp của các cung hoàng đạo. Qua đó, bạn có thể xác định những người bạn thân tiềm năng...

Nhân Mã

Vào đầu tuần, Nhân Mã đã bận rộn với các mối quan hệ xã hội và kết nối với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của trăng tròn cũng mong muốn bạn nhận ra việc cân bằng giữa lợi ích của bản thân và lợi ích của người khác. Đừng để người khác lấy danh nghĩa tình bạn để lợi dụng bạn. Làm những gì bạn yêu thích và đừng để bất cứ ai can thiệp vào, nếu không bạn sẽ kết thúc bằng một cuộc tranh cãi đầy nước mắt. Nhưng may mắn thay, sự bất ngờ trong quan hệ tình cảm có thể kéo Nhân Mã ra khỏi tâm trạng buồn chán và ủ ê trong tuần này.

Ma Kết

Bạn sẽ tránh được khá nhiều rắc rối từ đầu tuần nếu tránh xa những người muốn can thiệp quá nhiều vào công việc của mình. Các vấn đề về tài sản cá nhân và tiền bạc làm bạn khá đau đầu nếu không giải quyết dứt khoát ngay từ đầu. Có vẻ dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, cung hoàng đạo Ma Kết bỗng trở nên nhạy cảm và tâm trạng với những suy nghĩ từ quá khứ. Đừng quá lo lắng và ép buộc bản thân mình làm lơ thứ cảm xúc kì lạ nào vì mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại vào cuối tuần. Và có lẽ vì thế mà tuần này bạn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn thay vì ra ngoài thư giãn vào cuối tuần cùng bạn bè.

Bảo Bình

Việc suy xét và cân nhắc quá nhiều có thể khiến bạn để vuột mất cơ hội vào đầu tuần. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, có lẽ bạn sẽ muốn xem xét lại câu chữ trong giấy tờ hoặc thư từ của mình trước khi gửi đi. Gặp gỡ và làm quen những người mới truyền đến khá nhiều cảm hứng cho cung hoàng đạo Bảo Bình trong tuần này. Việc này có thể khiến các Bảo Bình độc thân có được mối quan hệ thú vị và bất ngờ. Trong khi với những ai đang có đôi có cặp, tình cảm của hai bạn cũng sẽ thăng hoa trong tuần này với chuyến du lịch ngắn ngày hâm nóng tình yêu.

Song Ngư

Việc phải giải quyết những rắc rối cá nhân từ đầu tuần có thể sẽ khiến bạn bận rộn chút đỉnh. Việc nhận biết những khó khăn hiện tại về tài chính sẽ giúp Song Ngư đưa ra các quyết định cuối cùng đúng đắn hơn. Đừng đánh giá bản thân mình qua những nhận xét của người khác nhưng không phải tất cả các nhận xét đều có ý xấu. Một vài góp ý sẽ giúp bạn nhận ra điều bản thân còn thiếu sót và cần phải cải thiện. Về tình cảm, tránh xa những người hay mối quan hệ mang tính mập mờ. Thủy tinh nghịch hành chưa bao giờ là thời điểm đúng đắn để bạn đưa ra quyết định quan trọng về chuyện liên quan đến trái tim.

Xem thêm

Bói vui cung hoàng đạo: Tại sao bạn vẫn còn cô đơn

[Bói vui 12 chòm sao] Xu hướng ngành nghề thích hợp

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo