Dự đoán tuần mới từ 3/6 đến 9/6 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/06/2019 07:56:51

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cô gái tóc ngắn ngồi cạnh con cừu

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương sẽ khởi động một tuần đầy thuận lợi về mặt giao tiếp và hợp tác. Hiện tại đang là thời gian hoàn hảo để bạn bắt đầu các dự án liên quan đến truyền thông, viết lách và tạo dựng các mối quan hệ. Đặc biệt, các công việc liên quan đến đề xuất ý tưởng cho khách hàng sẽ trơn tru hơn vì khả năng sử dụng ngôn từ của Bạch Dương sẽ đạt đỉnh cao vào cuối tuần. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng nên dành thời gian để thấu hiểu và bộc lộ khía cạnh mềm yếu của mình.

Kim Ngưu

Cô gái ngồi cạnh con trâu

Ảnh: Jimjimblossom

Được biết đến như một cung hoàng đạo rất chú trọng vào tiềm lực kinh tế, Kim Ngưu đang được trao cho nhiều cơ hội để đẩy mạnh khía cạnh này của bản thân trong những ngày tới. Tuy nhiên, bạn cần hoàn thành tốt bổn phận của mình nếu muốn nắm bắt các cơ hội gia tăng thu nhập trước mắt. Đến cuối tuần, Kim Ngưu có thể sẽ tình cờ gặp được một đối tác ưng ý giúp những tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử với hình ảnh hai cô gái song sinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thời điểm mùa Song Tử bắt đầu mang đến cho bạn cơ hội để “giải phóng” những vật cản bấy lâu và bước sang một chương mới. Các Song Tử hãy nhìn nhận lại mọi thứ và quyết định xem nên gìn giữ hoặc từ bỏ điều gì. Những tuần tiếp theo cũng trở nên cực kỳ lý tưởng để giải quyết bất kỳ vấn đề tài chính hoặc chiến lược tiêu dùng nào. Ngoài ra, thời gian tới, bạn cũng sẽ nhận thức được và có thái độ đúng đắn hơn với tiền bạc.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải với biểu tượng cô gái cạnh con cua

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu đang muốn buông bỏ điều gì đó, thứ Hai sẽ là thời gian thuận lợi của các Cự Giải. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần để đối đầu với sự lên xuống thất thường của cảm xúc khi quyết định của bạn được đưa ra. Khả năng sáng tạo của Cự Giải cũng sẽ tiến bộ hơn và bạn luôn trong trạng thái tràn đầy cảm hứng. Đa số các mối quan hệ yêu đương sẽ tiến triển tốt đẹp, trong khi các nàng độc thân sẽ bị hấp dẫn bởi những con người mới mẻ.

Sư Tử

Cô gái tóc vàng ngồi cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Một tuần lễ đầy năng động đang đón chờ Sư Tử phía trước, khi bạn luôn ở trong trạng thái “cháy hẹn”. Là một “vị thuyền trưởng” bẩm sinh của 12 cung hoàng đạo, mọi người sẽ luôn tìm đến bạn khi gặp vấn đề và đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm hiểu thêm nhiều khía cạnh khác của công ty mà mình chưa hề hay biết. Với một cuộc sống giao du kết bạn đầy bận rộn, đừng quên bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để cân bằng và ở gần hơn với con người thật của mình.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ qua hình tượng một cô gái tóc dài

Ảnh: Jimjimblossom

Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp trong tuần này. Mọi người bắt đầu chú ý và công nhận thành quả của Xử Nữ trên con đường sự nghiệp của mình. Đây cũng là thời gian mà cơ hội về sự khởi đầu mới hoặc chuyển mình nên được nắm bắt. Bắt đầu từ thứ Ba, Xử Nữ có thể tận dụng mọi nguồn nhân lực mình đang có để thắc mắc và đưa ra các quyết định khôn ngoan hơn về sự nghiệp.

Thiên Bình

Cô gái đang cầm một chiếc cân

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ đem đến nhiều cơ hội để Thiên Bình “bành trướng” những chuyến phiêu lưu xuyên lục địa của mình. Đặc biệt, nếu cảm thấy muốn kết hợp nó với việc học hành hoặc tham gia các khóa đào tạo, đừng ngần ngại “làm ngay cho nóng”, vì kết quả đem lại có thể rất khả quan. Hơn nữa, dường như cung hoàng đạo này sẽ bị rơi vào trạng thái “khẩn cấp” vào thứ Ba, khi bạn luôn muốn nhanh chóng hoàn thành mọi thứ.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với hình tượng cô gái và con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm của bạn đang trên đà cực kỳ thuận lợi, đến mức điều này là không hề công bằng cho 12 cung hoàng đạo khác. Những nàng độc thân có thể tìm được một đối tượng hòa hợp với bạn đến mức khó tin. Các cặp đôi, ngược lại, đang bước vào giai đoạn quan trọng trong cuộc tình của cả hai: quyết định xem sẽ đi tiếp hay dừng lại với đối phương.  

Nhân Mã

Cô gái đang giương cung

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã sẽ tạo được nhiều sự thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm của mình. Nếu còn độc thân, bạn sẽ biết được đối tượng mình đang thực sự tìm kiếm là ai và tập trung vào đó. Đây cũng là thời gian các cặp đôi hẹn hò đã lâu đề cập đến chuyện tương lai của cả hai. Những nàng mới bắt đầu một mối quan hệ, mặt khác, có thể biết được đối phương đang nghiêm túc đến đâu trong chuyện hẹn hò của cả hai.    

Ma Kết

Cô gái cầm đầu con dê biển

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là khoảng thời gian thường niên để Ma Kết ưu tiên bản thân trước tiên và để tâm trí cũng như cơ thể mình được hoàn toàn thư giãn. Hãy chăm sóc sức khỏe, nhất là sức khỏe tinh thần chu đáo hơn thông qua các bài tập yoga hoặc thiền định. Bắt đầu từ thứ Ba, những chuyện thầm kín bạn giữ cho riêng mình trông một mối quan hệ nên được san sẻ với đối phương. Dẫu là một cung hoàng đạo khá rụt rè, nhưng sự mở lời của bạn sẽ khiến mối liên kết giữa cả hai thêm sâu sắc hơn.  

Bảo Bình

Cô gái đang đổ nước từ chiếc bình

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày sắp tới, Bảo Bình sẽ cảm thấy thích thú với việc giao tiếp và tán tỉnh. Nhờ vậy mà các Bảo Bình độc thân có thể gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm. Đây cũng là tuần lễ để bạn luyện tập những thói quen tích cực mới mẻ, thay thế cho các thói quen “độc hại” xưa cũ. Ngoài ra, Bảo Bình cũng nên dành thời gian nhiều hơn chăm chút cho các mối quan hệ quan trọng.

Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư với hình ảnh cô gái cùng hai chú cá

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư không nên trì hoãn nữa, mà hãy bắt tay ngay vào những việc bạn đang muốn làm với những mối quan hệ xung quanh. Cung hoàng đạo này cũng đang nhận được nhiều nguồn năng lượng kích thích việc trang hoàng lại nhà cửa. Vậy nên, bạn có thể dành thời gian trang trí lại góc phòng yêu thích, hoặc tạo lập một không gian thiền định cho riêng mình. Phong cách cá nhân và sự sáng tạo của bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự chú ý.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo