Dự đoán tuần mới từ 30/12 đến 5/1 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/12/2019 08:04:21

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong những ngày cuối cùng của năm 2019, Bạch Dương sẽ có cơ hội giải quyết mọi cặn bã cảm xúc còn tồn đọng của một năm qua. Hãy nhớ rằng, một tâm trí đã được gột rửa sẽ định hình và đưa bạn đến gần hơn những gì trái tim bạn đang khao khát trong năm mới. Bạn cũng không cần phải che giấu bản thân trước những mong muốn của mình. Những tuần đầu của năm 2020 là khoảng thời gian để cung hoàng đạo này học cách vượt qua những mặc cảm tội lỗi đang níu giữ bạn lại. 

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Ngưu có thể chào đón năm mới cùng với những người bạn yêu mến. Tuyệt vời hơn, bạn cũng trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc cuối năm. Ánh hào quang của bạn khiến mọi người xung quanh không thể rời mắt. Đây cũng là lúc những Kim Ngưu còn cô đơn có cơ may tìm được một tình yêu ưng ý cho mình. Ngọn lửa tình yêu với những Kim Ngưu đã thành đôi sẽ được thắp sáng trở lại. Sự nguội lạnh trong tình cảm giờ sẽ được thay thế bằng những cảm xúc trong trẻo như thời mới yêu.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử sẽ dành những ngày cuối năm tút tát lại vẻ ngoài của mình. Không còn gì tuyệt vời hơn khi đón chào một năm mới bằng việc thay đổi phong cách hoặc thử sức với một diện mạo hoàn toàn mới. Đây cũng là một phần thưởng của Song Tử dành cho những nỗ lực của bản thân trong năm vừa qua. Khoảnh khắc một thập kỷ mới bắt đầu cũng là lúc bạn dồn mọi tâm trí vào việc xây dựng con đường sự nghiệp phía trước. Một khi mục tiêu đặt ra đã rõ ràng, sẽ không ai có thể ngăn cản bạn tiến đến với thành công của mình.

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn đang sẵn sàng cho một sự thay đổi lớn ở bản thân. Cung hoàng đạo như bạn vốn luôn yêu thích những khoảnh khắc mang tính quan trọng, nên bạn cũng không thể để những ngày cuối cùng của thập kỷ trôi qua một cách vô vị. Do đó, một chuyến phiêu lưu không sắp đặt trước hoặc một buổi hẹn hò thú vị sẽ kết thúc một cách trọn vẹn năm 2019 của bạn. Thời điểm mở màn năm 2020 cũng là lúc tinh thần khởi nghiệp của Cự Giải được khởi động. Những tâm sự thầm kín của bạn cũng sẽ được giãi bày trong tuần lễ mới.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Con đường tình yêu của Sư Tử sẽ cực kỳ rộng mở trong những ngày đầu tuần. Các Sư Tử còn độc thân trở nên mạnh dạn hơn. Có thể bạn sẽ chủ động tìm kiếm cho mình ai đó để cùng đón chào năm mới. Nếu Sư Tử đang ở trong một mối quan hệ không rõ ràng, hãy tranh thủ thời điểm này để làm rõ những mong muốn của cả hai. Thời gian của bạn vô cùng quý báu, đừng lãng phí nó vào những người không biết trân trọng bạn. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Các Xử Nữ còn cô đơn sẽ không hứng thú lắm với việc tìm kiếm nửa kia. Thay vào đó, bạn muốn dành những ngày cuối của năm 2019 với bạn bè hoặc người thân hơn. Song tình yêu thường đến vào những lúc ta không tưởng nhất, khi đó Xử Nữ hãy thử nghe theo trái tim một lần. Có thể, lý do khiến bạn vẫn còn lẻ loi bắt nguồn từ một tổn thương nào đó ở quá khứ, hoặc những mâu thuẫn nội tâm bấy lâu. Với những nàng đã có đôi có cặp, hãy nới lỏng những yêu cầu khắt khe của bạn dành cho nửa kia và tận hưởng nhiều hơn những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai. 

Dự đoán tuần mới từ 23/12 đến 29/12 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Khả năng đặc biệt của cung hoàng đạo này chính là bạn luôn nhìn được hai mặt của một vấn đề, và tìm được điểm dung hòa giữa chúng. Do đó, dù bạn muốn dành những ngày cuối năm để khởi động lại thực đơn ăn kiêng và làm mới thói quen ăn uống của mình, bạn vẫn có thể xoay sở để ra ngoài ăn uống tiệc tùng cùng bạn bè. Thiên Bình cũng nên tận dụng tuần lễ mới để mở rộng mối quan hệ, kết giao với bạn bè mới. Điều này sẽ giúp ích cho những dự định tương lai của bạn.

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thời điểm này, vận đào hoa của Thiên Yết đang nở rộ. Không khó để bạn có thể kiếm được cho mình một ai đó, nhưng cũng chớ vì sợ cô đơn mà nhanh chóng trao mình cho sai đối tượng. Các cặp đôi sẽ trải qua những thời khắc đáng nhớ cùng nhau. Tuy nhiên, bạn đừng vội phỏng đoán về mức độ ràng buộc giữa cả hai. Điều này chỉ khiến bạn và đối phương thêm phần áp lực. Đồng lòng bồi đắp tình cảm sẽ khiến tình cảm giữa cả hai tự khắc thêm khăng khít.

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Những thời khắc cuối cùng của năm 2019, Nhân Mã sẽ chỉ muốn để bản thân được vây quanh bởi những gì đem đến cho bạn cảm giác an toàn. Do đó, bạn không phải gò ép mình vào các bữa tiệc với những người bạn lạ lẫm. Hãy đón giao thừa với những người bạn cảm thấy gần gũi, hoặc một mình vẫn ổn. Có thể, Nhân Mã sẽ muốn khởi động năm mới bằng việc trang hoàng lại không gian cá nhân của mình. Bạn cũng tràn đầy cảm hứng trong những ngày đầu năm. 

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết sẽ muốn dành thời gian nhiều hơn với những người bạn thân thiết trong tuần lễ mới. Đó có thể là bạn bè, anh chị em họ, hoặc kể cả những người hàng xóm. Bạn cũng không muốn đi đâu quá xa khỏi ngôi nhà của mình. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn bất chợt khám phá một địa điểm thú vị gần nhà khi đang tìm kiếm một nơi để đón năm mới. Những ngày đầu năm, “dục tốc bất đạt” sẽ được lấy làm kim chỉ nam cho Ma Kết. Bất kể đang làm việc gì, hãy kiểm soát tốc độ của mình.

Bảo Bình 

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Ngày cuối cùng của năm 2019, Bảo Bình sẽ thắt chặt hơn chi tiêu của mình. Bạn không muốn dành quá nhiều tiền vào những xa xỉ phẩm. Tuy nhiên, nếu món đồ mang tính thiết thực, bạn vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền tương xứng. Thời điểm mở đầu năm 2020, hãy dành thời gian lập ra một kế hoạch tài chính kỹ lưỡng. Hãy tìm cách mở rộng thu nhập của mình cũng như đầu tư hơn vào chính bản thân. Tìm cách liên lạc lại với bạn bè hoặc đồng nghiệp cũ cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội về sự nghiệp trong năm mới.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Một cung hoàng đạo lãng mạn như bạn dường như sẽ biết cách tận hưởng hết mình những thời khắc cuối cùng của thập kỷ. Nếu còn độc thân, nhiều đối tượng sẽ tiếp cận bạn. Tuy nhiên, nếu không có ý định gì với họ, hãy tìm cách kết thúc nó một cách thanh lịch nhất. Trong những ngày đầu năm, Song Ngư sẽ có cơ hội xem lại cách bạn định nghĩa bản thân, và cả làm mới ngoại hình của mình. Hãy thử thực sự theo đuổi một ước mơ bấy lâu và bắt đầu xây dựng một phiên bản tốt hơn cho chính mình. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Paulina Klime

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo