Dự đoán tuần mới từ 4/1 đến 10/1 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/01/2021 10:25:16

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những điều bất ngờ nào trong tuần lễ đầu tiên của năm 2021 nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại cho các Bạch Dương nhiều thay đổi tích cực về mặt tài chính. Đây là lúc cung hoàng đạo này nên tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu tài chính dài hạn. Về mặt tình cảm, các nàng độc thân có thể tìm kiếm nửa kia nhờ sự trợ giúp của mạng xã hội hoặc các ứng dụng hẹn hò. Với những Bạch Dương đã có chủ, dường như khoảng thời gian bận rộn này khiến bạn không có nhiều thời gian để lo cho chuyện tình cảm cá nhân. Hãy sắp xếp thời gian dành cho nửa kia nhiều hơn nhé. 

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Kim Ngưu có nhiều động lực trong công việc nhưng bạn vẫn chưa thể cân đối thời gian hợp lý. Ôm đồm quá nhiều việc hoặc làm việc không có kế hoạch cụ thể sẽ khiến bạn quên mất các mục tiêu quan trọng của mình. Đây cũng là thời gian các Kim Ngưu cần tập trung xây dựng và mở rộng con đường sự nghiệp trước mắt. Nếu có thể, hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người đi trước. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới là thời điểm hoàn hảo để các Song Tử rà soát lại mọi mặt trong cuộc sống của mình. Hãy tạm gác lại đời sống xã hội bận rộn và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Đây là lúc bạn nên xem xét lại các mục tiêu cá nhân đã đề ra, loại bỏ những thói quen xấu hoặc theo đuổi những dự định đã ấp ủ từ lâu. Chuyện tình cảm của các cặp đôi có thể lên đến một bước tiến mới.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian sắp tới, các công việc liên quan đến đội nhóm sẽ cải thiện đáng kể. Sự hợp tác giữa Cự Giải và các thành viên trong nhóm được nâng cao, khiến quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn. Về mặt tình cảm, Cự Giải và nửa kia có thể sẽ đối mặt với các vấn đề liên quan đến tài chính giữa cả hai. Có khả năng hai bạn sẽ suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc tạo ra một khoản thu nhập chung hoặc cùng nhau đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. 

Với 12 cung hoàng đạo, định nghĩa một nửa lý tưởng là như thế nào?
Nếu như Thiên Bình thích được chia sẻ mọi thứ với người yêu thì một chút bí ẩn lại là điều làm cung hoàng đạo Bọ Cạp bị hấp dẫn.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian sắp tới là thời điểm chín muồi để các Sư Tử theo đuổi những mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp. Bạn đang nhận được nhiều năng lượng và cả những cơ hội tốt để bứt phá bản thân. Song, bạn vẫn nên xác định hướng đi sự nghiệp rõ ràng mới có thể tận dụng triệt để thời gian này. Cuối tuần, Sư Tử sẽ phải nói chuyện thẳng thắn để giải quyết những xích mích tồn đọng giữa bạn và nửa kia. Các nàng độc thân có thể gặp gỡ nhiều đối tượng khác nhau, nhưng khả năng chỉ dừng lại ở giai đoạn tìm hiểu.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại cho Xử Nữ nhiều cảm hứng để học hỏi những kiến thức mới. Do đó, bạn có thể tận dụng thời gian này để tiếp thu một kỹ năng khác, hoặc theo đuổi những sở thích bạn có hứng thú bấy lâu. Dường như quỹ thời gian gần đây của Xử Nữ ít nhiều đã bị xáo trộn. Nhưng may mắn là bạn sẽ nhanh chóng khôi phục lại sự ổn định và nề nếp vốn có vào cuối tuần.  

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình chứng kiến nhiều thay đổi về mặt tình cảm khi bạn bắt đầu suy nghĩ về vấn đề tài chính giữa cả hai. Những suy nghĩ này chủ yếu xoay quanh chuyện chia sẻ tiền bạc hoặc tạo ra khoản thu nhập, đầu tư chung giữa bạn và nửa kia. Các nàng độc thân, mặt khác cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm mới có thể tìm được người ưng ý. Nếu cảm thấy có người phù hợp, hãy mạnh dạn bắt chuyện và cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương. 

Cung hoàng đạo nào luôn tự tin nói lời yêu trước tiên?
Những cung hoàng đạo này luôn chủ động bày tỏ với đối tượng mình yêu thích. Cùng xem người ấy của bạn có trong danh sách này không nhé.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tình cảm giữa bạn và đối phương được hâm nóng và mặn nồng hơn trước, khiến Thiên Yết như được trở về thuở mới yêu. Các nàng độc thân, ngược lại, lại bối rối với những cảm xúc và lựa chọn của mình. Bạn cần làm rõ mục đích của bản thân khi tìm kiếm một mối tình mới. Liệu bạn muốn một mối quan hệ lâu bền hay chỉ “qua đường”? Mặt khác, bạn cũng nên bỏ qua những định kiến sẵn có của mình và thử mở lòng với cả những người không đúng với “gu” bạn. Có thể họ lại chính là người bạn đang tìm kiếm. 

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới mang lại cho Nhân Mã nhiều cảm hứng để sắp xếp và trang trí lại không gian sống của mình. Nhưng trước khi bắt tay vào sửa sang mọi thứ, hãy tìm hiểu xem bạn đang muốn thay đổi cụ thể điều gì. Sau đó ưu tiên những yếu tố quan trọng để sửa đổi hoặc bài trí trước. Đây cũng là lúc khả năng giao tiếp của Nhân Mã được nâng cao đáng kể, khiến bạn dễ dàng thu hút những người xung quanh. Do đó, bạn có thể tận dụng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ hoặc thuyết trình ý tưởng của mình.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm của các Ma Kết có thể có những bước tiến quan trọng. Đây cũng là lúc Ma Kết trở nên quyến rũ nhất, nên không ngoại trừ khả năng các nàng độc thân dễ dàng chiếm lấy trái tim của nhiều đối tượng. Song, bạn vẫn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định tiến xa hơn với ai đó. Tuần lễ mới cũng sẽ đòi hỏi Ma Kết rà soát lại các khoản chi tiêu của bản thân. Bạn sẽ cần thắt chặt tiêu xài nhiều hơn nữa nếu muốn hoàn thành các mục tiêu tài chính lớn của mình. 

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Đây sẽ là tuần lễ đòi hỏi Bảo Bình phải dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Căng thẳng trong gia đình, hoặc giữa bạn và những người cùng sống chung có thể phát sinh. Do đó, hãy tranh thủ giải quyết chúng trước khi quá muộn. Bảo Bình cũng sẽ nhận được nhiều lời mời tụ tập hơn thường lệ. Những buổi tụ họp này có thể đem đến cho bạn những lợi ích, hoặc cơ hội khác nhau. Song bạn vẫn cần sắp xếp thời gian ưu tiên rõ ràng cho chúng.

Top 3 cung hoàng đạo luôn đặt gia đình lên trên hết
Không chỉ có khả năng giao tiếp khéo léo, những cung hoàng đạo này còn sở hữu óc hài hước và tình yêu gia đình lớn lao. Do đó, họ không gặp khó...

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là khoảng thời gian thích hợp để Song Ngư bắt đầu tìm kiếm cộng sự đẻ cùng làm việc với những ý tưởng bạn đang ấp ủ từ lâu. Hãy cởi mở và thử liên lạc với những người bạn cũ, có thể bạn sẽ gặp được người cùng chí hướng. Dù đời sống xã hội khá nhộn nhịp nhưng may mắn là cung hoàng đạo vẫn có thời gian để lấy lại năng lượng cho mình vào cuối tuần. Hãy dành thời gian này để phục hồi tinh thần cho bản thân, cũng là cách để bạn kết nối với thế giới sáng tạo của riêng mình.      

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Sam Yang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo