Dự đoán tuần mới từ 5/10 đến 11/10 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/10/2020 06:27:27

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem những thử thách, cơ hội nào sẽ tìm đến 12 cung hoàng đạo trong tuần lễ mới nhé!

Bạch Dương 

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương sẽ có một tuần đầy thử thách với công việc. Bạn bất mãn khi chứng kiến sự thiên vị, bất công và nhất là khi có người “cuỗm” mất công sức của bạn. Tuy nhiên, đừng để những vấn đề đó khiến bạn hành xử thiếu chuyên nghiệp. Hãy tìm cách khác để chế ngự và điều khiển cơn nóng giận của mình. Vào cuối tuần, Bạch Dương sẽ có nhã hứng tút tát lại căn phòng hoặc ngôi nhà đang ở. Nhưng bạn không cần phải đổi mới toàn diện mới có được không gian ưng ý. Chỉ cần thay đổi từ những chi tiết nhỏ nhất là đảm bảo căn phòng đã xinh xắn hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới của Kim Ngưu sẽ tràn đầy cảm hứng học hỏi, sáng tạo. Có thể nói đây là lúc bạn nảy ra nhiều ý tưởng và tầm nhìn cũng rộng mở nhất. Vì vậy, đừng ngại ngần trình bày chúng cho những người bạn tin tưởng để có được lời nhận xét khách quan từ họ. Ngoài ra, Kim Ngưu hãy thử đổi mới những ngày cuối tuần của mình bằng các hoạt động làm đẹp. Tận hưởng các dịch vụ spa, hoặc tham gia vào những buổi massage trị liệu sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử còn độc thân dễ nảy sinh nhiều cảm xúc mãnh liệt với một người bạn từng chỉ xem như đồng nghiệp, hoặc bạn bè bình thường. Tuy nhiên, bạn chớ để bản thân bị cuốn theo cảm xúc mà nhanh chóng hành động theo con tim. Hãy cho nhau thời gian tìm hiểu về đối phương đã nhé! Đối với các cặp đôi, hai bạn có thể có những giây phút ngờ vực, hoài nghi về nửa kia. Nhưng trước khi buộc tội họ, bạn nên tìm hiểu căn nguyên sự việc trước.

Tình yêu xa của 12 cung hoàng đạo sẽ kéo dài bao lâu?
Là một trong những điều đáng sợ nhất của tình yêu, chuyện yêu xa khiến các cặp đôi đau đáu, đợi chờ, nhớ nhung, khắc khoải. Khi đối mặt với tình...

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Cự Giải khó cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình. Điều đó khiến bạn dễ rơi vào tâm trạng gắt gỏng và trút giận lên những người xung quanh. Cự Giải hãy chấp nhận rằng mọi chuyện không thể luôn theo ý muốn của bạn. Bạn chỉ có thể hy sinh một trong hai, nhưng dù đối tượng chịu thiệt thòi là ai, hãy giải thích rõ ràng với họ về tình huống của bạn. Đến cuối tuần, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử sẽ nhận ra nhiều góc tối trong các mối quan hệ quanh bạn. Dường như bạn đang là người phải hy sinh nhiều hơn, cho đi nhiều hơn, làm nhiều hơn nhưng theo một cách vô lý. Mối quan hệ nào cũng cần đến công sức từ hai phía mới có thể duy trì. Vì vậy, hãy tự đánh giá lại những mong muốn của mình trong các mối quan hệ và làm rõ chúng với những người quanh bạn. Cuối tuần, cảm hứng sáng tạo trong Sư Tử dâng trào. Bạn nên cởi mở đón nhận mọi ý tưởng tìm đến mình. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm của Xử Nữ có nhiều dấu hiệu tích cực. Nếu đang độc thân, bạn có thể gặp được đối tượng vừa mắt. Song, bạn vẫn nên tìm hiểu rõ những cảm xúc của mình trước khi tiến đến với đối phương. Liệu người đó có khiến bạn tự tin và hướng bạn đến một phiên bản tốt đẹp hơn của mình hay không? Nếu đã có nửa kia, tình cảm giữa hai bạn như được thổi vào một làn gió mới. Hai bạn càng khăng khít và trải qua những giây phút nóng bỏng, lãng mạn cùng nhau.

Dự đoán tuần mới từ 28/9 đến 4/10 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua tuần lễ đầu tiên của tháng 10/2020 như thế nào nhé!

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Cung hoàng đạo này vốn dĩ luôn tìm kiếm sự cân bằng trong các mối quan hệ. Nhưng trong tuần lễ mới, Thiên Bình sẽ đối diện với nhiều cơn sóng cảm xúc khác nhau, bứt bạn ra khỏi cán cân điềm đạm thường thấy. Bây giờ, bạn cực kỳ hào hứng bộc lộ tình cảm với đối phương nhưng lúc sau bạn có thể dễ dàng nảy sinh tức giận với họ. Đây đều là những phần không thể thiếu trong các mối quan hệ. Hiện tại, Thiên Bình chỉ nên chấp nhận và nhìn vào mặt tích cực của nó.

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, căng thẳng dồn dập khiến Thiên Yết dễ mất kiểm soát trong việc điều khiển cảm xúc. Để giải quyết, bạn hãy nhanh chóng chuyển hướng suy nghĩ của mình khi thấy bản thân đang mất bình tĩnh. Bạn cũng có thể tập thể dục hoặc làm quen với yoga để tự gây xao nhãng cho chính mình khỏi những áp lực đang gặp phải. Cuối tuần, những buổi tụ tập với bạn bè có thể giúp các Thiên Yết độc thân tìm được tình duyên ưng ý.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn vốn là cung hoàng đạo luôn muốn nhanh chóng theo đuổi mục tiêu của mình. Nhưng trong tuần lễ mới, sẽ có nhiều yếu tố đòi hỏi bạn phải “đi” chậm lại. Nhân Mã hãy nghĩ rằng, đôi khi thành quả tốt nhất phải được tạo ra một cách từ tốn và chắc chắn. Vì vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn cân nhắc, đánh giá lại quãng đường đã đi qua. Khi thời điểm thích hợp, công việc, con người hoặc những viễn cảnh bạn mong muốn sẽ tự tìm đến bạn thôi.

6 cặp cung hoàng đạo "trái dấu" nhưng lại kết đôi hoàn hảo nhất
Theo chiêm tinh học, tính cách của chúng ta chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi cung hoàng đạo của mình. Những đặc điểm tính cách này cũng góp phần tạo nên...

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Ma Kết sẽ giác ngộ ra nhiều góc khuất trong các mối quan hệ bạn đang có. Nhưng trước khi bạn đối diện với đối phương, hãy suy nghĩ xem bạn đang tức giận họ vì lý do gì, và bạn kỳ vọng cả hai sẽ giải quyết mâu thuẫn trước mắt như thế nào. Một khi bạn đã hiểu rõ mong muốn của mình, nói chuyện cũng dễ dàng hơn. Về mặt tình cảm, các nàng độc thân nhờ chăm chút cho bản thân nên sẽ có nhiều người để ý và tán tỉnh bạn. 

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, có nhiều chuyện quấy nhiễu tâm tư của Bảo Bình nên bạn trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Điều đó khiến bạn khó kiểm soát ngôn từ của mình. Vì vậy, trước tiên, Bảo Bình nên tìm hiểu căn nguyên những cảm xúc tiêu cực trong bạn là gì. Đừng lo lắng, vì những gì bạn đang cảm nhận được vẫn phần nào giảm sự khó chịu và xoa dịu các cảm xúc trong bạn. Về chuyện tình yêu, các cặp đôi có thể sẽ tiến đến những quyết định quan trọng hơn trong mối quan hệ.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Song Ngư sẽ sàng lọc lại tất cả các mối quan hệ quanh bạn. Có thể, bạn sẽ phát hiện ra có nhiều người không xứng đáng để bạn níu giữ nữa. Khi đó, hãy cân nhắc kết thúc mối quan hệ giữa cả hai, cũng là một cách để bạn giải thoát cho mình và tìm kiếm những mối quan hệ mới. Về mặt tình cảm, Song Ngư có thể phát triển tình cảm với một người bạn. Song, ranh giới giữa hai bạn vẫn khó có thể vượt qua.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Marley Inksetter

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo