Dự đoán tuần mới từ 5/3 đến 11/3 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/03/2018 18:04:51

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1

Ảnh: @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, những bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương phải thật cẩn trọng trong mọi việc. Có kế hoạch trước khi hành động sẽ giúp bạn tránh khỏi căng thẳng hay những nghi ngờ về sau. Hãy nắm rõ những người bạn đang ra sức chiến đấu lại và cũng đừng để ai khác thương lượng thay cho bạn. Chỉ có bản thân Bạch Dương mới biết khả năng của bạn đến đâu và những gì mình xứng đáng nhận được. Nếu đang cảm thấy bế tắc hay chán nản, hãy nhớ câu thần chú “Think outside the box”. Một chút điên rồ sẽ giúp Bạch Dương giải quyết vấn đề, chỉ cần bạn chấp nhận những rủi ro đi theo nó.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo 2

Ảnh: @jimjimblossom

Mặc dù có thể Kim Ngưu đang mong đợi sự thay đổi vào đầu tuần nhưng đừng hùa theo đám đông hoặc chấp nhận làm theo một điều gì đó cho dù bạn biết rõ đó là điều không nên. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ. Giữa tuần, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp cũ. Tình hình tài chính cũng cần được quan tâm. Tránh những khoản chi tiêu không cần thiết. Kim Ngưu cũng đang có xu hướng thu mình lại. Có những mối quan hệ cần phải được từ bỏ và Kim Ngưu đang biết rõ điều đó. Vào cuối tuần, hãy để ý đến sức khỏe của bản thân.

Song Tử

cung hoàng đạo 3

Ảnh: @jimjimblossom

Là một cung hoàng đạo thông minh và hiếm khi bị ai đó “bắt thóp” nhưng Song Tử sẽ phải đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ người khác ngay từ đầu tuần. Bạn có thể thực hiện những thay đổi nhỏ trong cuộc sống của mình, miễn là nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Và đừng tung hê hay khoe khoang quá nhiều nếu mọi việc vẫn chưa hoàn thành. Không phải ai cũng thành thật và đáng tin cậy. Với những ai đang có đôi có cặp, bạn cần phải chú ý và quan tâm chăm sóc cho đối phương nhiều hơn. Tránh giải quyết các rắc rối bằng tiền bạc vì chỉ làm cho mọi việc trở nên tệ hơn.

Cự Giải

cugn hoàng đạo 4

Ảnh: @jimjimblossom

Dù không nên đánh giá con người qua vẻ bề ngoài nhưng chính chúng sẽ tạo nên ấn tượng ban đầu của Cự Giải đối với xã hội và mọi người xung quanh, nhất là khi một vẻ bề ngoài chỉn chu sẽ thu hút nhiều cơ hội đến với bạn hơn. Giữa tuần, một vài rắc rối sẽ nảy sinh ở chỗ làm khi những thông tin bạn chia sẻ trước đó bị người khác đem ra sử dụng và làm tổn hại danh tiếng của Cự Giải. Hãy thay đổi cách làm việc nếu cách làm việc cũ khiến năng suất của bạn bị giảm đi. Triển vọng để bạn “thoát ế” cũng khá khả quan nhưng đừng quá vội vàng hay lý tưởng hóa một người nào đó.

Sư Tử

cung hoàng đạo 5

Ảnh: @jimjimblossom

Bản tính cẩn thận sẽ cứu nguy cho cung hoàng đạo Sư Tử ngay từ đầu tuần bởi vì bạn phải suy xét kỹ lưỡng những lời nói từ ai đó có phải là sự thật hay không. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến quyết định và hành động của mình. Bạn cũng nên biết rằng việc gây áp lực lên người khác để mong họ thay đổi sẽ không giúp Sư Tử có được những điều mình muốn. Trong tuần này, bạn cũng nên làm việc độc lập thay vì làm việc nhóm để tránh bị người ngoài can thiệp quá nhiều vào công việc của mình. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn đầu óc sau một tuần lễ bạn bắt bộ não của mình làm việc quá sức.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6

Ảnh: @jimjimblossom

Xử Nữ sẽ không biết mình phải đối mặt với điều gì trong tương lai khi những lời hứa của người khác bị bẻ cong. Để tránh phải đối mặt với hậu quả bạn có thể giải quyết ngay từ lúc đầu, bạn có thể phải chuẩn bị sẵn giấy tờ để chứng minh khi cần thiết. Khi bị người khác than phiền, hãy cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề. Đừng ác cảm với họ vì việc đó sẽ làm bạn trở nên mất chuyên nghiệp. Tình cảm của những Xử Nữ có đôi có cặp cũng phát triển khá tốt trong khi với những ai còn độc thân, bạn biết mình xứng đáng hơn thế, vì vậy đừng vội vã chọn nhầm đối tượng .

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7

Ảnh: @jimjimblossom

Sự quan tâm dành cho gia đình và cá nhân của Thiên Bình tăng lên trong tuần này. Dưới sự ảnh hưởng của sao Mộc, sự chăm chỉ và kiên trì làm việc sẽ đem lại thành công trong công việc cho bạn. Với những cuộc thảo luận hiện tại, có thể kết quả Thiên Bình mong muốn chưa đến ngay tức thời nhưng điều đó không có nghĩa sẽ không có kết quả tốt đến với bạn trong tương lai. Khi đối mặt với chỉ trích, hãy sử dụng kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức của mình để vượt qua nghịch cảnh. Bạn cũng có thể có chuyến du lịch ngắn ngày để giải tỏa căng thẳng và thư giãn hơn trong tuần này.

Bò Cạp

cung hoàng đạo 8

Ảnh: @jimjimblossom

Sự ganh tị và phá hoại từ một người nào đó mang đến rắc rối và căng thẳng cho cung hoàng đạo Bò Cạp ngay từ đầu tuần. Để tránh mọi chuyện càng thêm phức tạp, đừng chia sẻ suy nghĩ riêng của mình cũng như tham gia vào chuyện phiếm. Những suy nghĩ tích cực và sự tập trung sẽ giúp Bò Cạp vượt qua các rắc rối và đạt được những thành công tại chỗ làm. Mặt tình cảm của bạn cũng đang có những tiến triển khả quan. Hành động thân mật của đối phương có thể sẽ giúp cải thiện mối quan hệ mập mờ hiện tại giữa hai bạn.

Bói vui cung hoàng đạo: Tại sao bạn vẫn còn cô đơn
Có khi nào bạn thắc mắc tự hỏi tại sao mình vẫn còn cô đơn? Không phải do duyên số hay đối phương mà rất có thể do chính đặc điểm, tính cách bản...

Nhân Mã

cung hoàng đạo 8

Ảnh: @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, Nhân Mã đã quan tâm đến những việc liên quan đến sức khỏe của mình như tập thể dục, chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn biết đã đến lúc mình cần phải quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng những hành động thiết thực chứ không chỉ là nói bằng miệng. Và nếu có gì cần loại bỏ khỏi cuộc sống hiện tại của Nhân Mã thì đó chính là “những bộ phim truyền hình dài tập”. Hãy sống đơn giản và đừng ngần ngại cắt đứt mối quan hệ với những người làm cho cuộc sống của bạn trở nên phức tạp, dù đó là đồng nghiệp hay bạn bè lâu năm.

Ma Kết

cung hoàng đạo 9

Ảnh: @jimjimblossom

Với việc không cảm nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh và mờ mịt về các cơ hội trong tương lai có thể khiến tâm trạng của Ma Kết không được tốt ngay từ đầu tuần. Nhưng vào trong những lúc khó khăn nhất, bạn sẽ biết được ai mới là người bạn đích thực của mình. Một cuộc tranh cãi với thành viên trong gia đình có thể xảy ra vào tuần này, vì vậy hãy cẩn thận với lời nói của mình để tránh làm tổn thương người khác khi bạn “giận quá mất khôn”. Nếu cảm thấy quá nặng nề, bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình với ai đó. Không cần tìm kiếm giải pháp, chỉ đơn giản là để lắng nghe.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 10

Ảnh: @jimjimblossom

Đã đến lúc bạn xem lại cách chi tiêu của mình để giảm bớt những khoản không cần thiết và để dành cho một điều đặc biệt gì đó Bảo Bình đang lên kế hoạch trong đầu. Sự xuất hiện của một người từ quá khứ vào cuối tuần có thể sẽ làm đảo lộn khoảng thời gian yên bình của bạn. Hãy tỉnh táo và tránh để bị cám dỗ bởi những lời đường mật thêm một lần nào nữa. Với những Bảo Bình còn độc thân, có thể bạn cần phải hôn khá nhiều “chú ếch” trước khi tìm được hoàng tử đích thực của mình, vì vậy đừng vội vàng mà hãy kiên nhẫn nhé.

Song Ngư

cung hoàng đạo 11

Ảnh: @jimjimblossom

Những cảm xúc rối loạn ngay từ đầu tuần khiến cung hoàng đạo Song Ngư phân vân không biết nên làm gì tiếp theo. Đừng để bất kỳ ai đưa ra những quyết định cho những vấn đề cá nhân, đặc biệt là tài chính. Hãy sử dụng tối đa các kỹ năng của mình khi thương lượng để mang về nhiều lợi ích nhất cho bản thân. Vì lợi ích của mình, hãy tránh xa các cuộc tranh cãi hoặc trở thành người khơi mào các cuộc tranh cãi. Tài chính của bạn một lần nữa rơi vào vùng nguy hiểm chỉ vì tình yêu sự xa hoa của Song Ngư lại trỗi dậy. May mắn là bạn đã biết kiểm soát bản thân nên đây không còn là vấn đề quá khó khăn cho Song Ngư.

Xem thêm:

Đi tìm loại đá quý phù hợp với từng cung hoàng đạo

Gợi ý hình xăm nhỏ xinh cho 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo