Dự đoán tuần mới từ 6/1 đến 12/1 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/01/2020 02:05:39

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Một số vấn đề trong gia đình xảy ra khiến Bạch Dương đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc thất thường. Đã đến lúc bạn nên tìm cách giải tỏa chúng thay vì cứ cố gắng chịu đựng hoặc dồn ép như bấy lâu nay. Nhiều chuyển biến quan trọng về sự nghiệp cũng đến với bạn. Song, chúng sẽ đòi hỏi bạn phải “phá hủy” những công việc, hoặc vị trí không đem lại cho bạn bất kỳ lợi ích nào để xây dựng một nền tảng vững chắc khác. Dẫu biết từ bỏ không dễ dàng gì cho cung hoàng đạo đầy tham vọng như bạn nhưng nước đi mạo hiểm này mới đủ khả năng đưa bạn đến đúng nơi bạn cần.  

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Mối quan hệ hiện tại của bạn với mọi người xung quanh sẽ có nhiều thay đổi. Trong công việc, mối quan hệ hợp tác giữa bạn và đối tác cũng chứng kiến những chuyển biến quan trọng. Nếu giữa cả hai đang tồn tại nhiều bất đồng quan điểm, hãy tìm hiểu kỹ căn nguyên sự việc trước khi cắt đứt quan hệ. Khả năng sáng tạo của Kim Ngưu cũng được phát huy tối đa. Nhiều ý tưởng mới mẻ sẽ tự động tìm đến bạn. Năm nay, đừng lãng phí chất xám của mình mà hãy biến chúng thành hiện thực. Tuy nhiên, phương diện tình cảm của bạn lại gặp một số trục trặc.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Sở thích vung tay quá trán của cung hoàng đạo này có vẻ đang đẩy bạn vào tình thế tài chính hạn hẹp. Song Tử nên cân nhắc chi tiêu tiết kiệm, “tích tiểu thành đại” để giữ được một khoản tiền kha khá cho các nhu cầu thông minh, thiết thực hơn. Một cơ hội hợp tác có thể mở ra cho bạn. Tuy nhiên, cơ hội này đòi hỏi Song Tử phải rạch ròi, hoặc tham gia một cách toàn tâm toàn ý, hoặc rút lui tuyệt đối. Nếu đã quyết “leo lên lưng cọp”, đừng quên chuẩn bị cho mình những phương án giải quyết trong trường hợp có rủi ro xảy ra.

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ Sáu này, hiện tượng Trăng Rằm diễn ra ngay tại cung hoàng đạo của bạn. Điều này sẽ đem đến một sự thay đổi lớn bên trong chính Cự Giải, thúc đẩy bạn bước chân ra khỏi vùng an toàn của mình.  Vì vậy, nếu bạn đang chần chừ trước bất kỳ quyết định nào mang tính thay đổi cả cục diện hiện tại, ngày thứ Sáu sẽ là thời điểm thích hợp để bạn tiến hành nó. Về mặt tình cảm, nhiều nàng Cự Giải sẽ muốn chấm dứt tình trạng độc thân. Hãy trở thành con người bạn muốn bị thu hút, khi đó tình duyên sẽ tìm đến bạn. Mặt khác, những cặp đôi đang yêu sẽ tiến đến những bước ngoặt nghiêm túc hơn.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ đòi hỏi Sư Tử phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thất thường cũng như nhiều mối trăn trở khác nhau. Có thể bạn đã cảm thấy sự hiện diện của chúng được một thời gian nhưng chưa thực sự để ý tới. Vì vậy, hãy dành thời gian ở một mình nhiều hết sức có thể. Điều này sẽ giúp bạn bình tâm để lắng nghe chính bản thân. Bạn cũng sẽ nhận ra một số phương diện của đời sống hiện tại đang hoạt động không hiệu quả. Hãy dành thời gian xem xét lại toàn bộ và lên kế hoạch cải thiện chúng.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ là thời gian phù hợp để bạn tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp cho đội của mình. Ngoài ra, một mối quan hệ hợp tác nào đó có thể sẽ gặt hái được thành công nhất định. Mở rộng tầm nhìn của mình và bạn sẽ thu hút được nhiều đồng đội ưng ý. Hơn nữa, cũng đã đến lúc Xử Nữ thay đổi cách thể hiện bản thân trước công chúng. Hãy định hình thương hiệu cá nhân để mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp hơn cho bản thân. Đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này cũng khá suôn sẻ. 

Dự đoán tuần mới từ 30/12 đến 5/1 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Hãy tập trung vào hình ảnh cá nhân bạn thể hiện trước mọi người vì có thể nó sẽ thu hút sự chú ý của một ai đó muốn đầu tư vào các dự án của bạn. Các mối quan hệ bạn mới xây dựng dần đây cũng sẽ đem lại một số tin tức tốt lành cho con đường sự nghiệp trước mắt. Một số vấn đề liên quan đến nhà cửa sẽ nảy sinh. Tuy nhiên, chúng lại mở ra một cơ hội mới để bạn cách tân không gian sống của mình. Một số người thân trong gia đình có thể đang lợi dụng sự hào phóng của bạn và điều này khiến bạn bận tâm quá mức cho phép. 

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn sẽ được truyền cảm hứng để mở rộng hơn nữa những giới hạn của mình. Đừng chờ đợi, mà hãy chủ động thực hiện những bước đi tiếp theo cho dự án của bản thân. Mặt khác, trong công việc hiện tại, bạn cũng có nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức và dấn thân vào nhiều trải nghiệm khác nhau. Vẻ ngoài bí ẩn của cung hoàng đạo này cũng sẽ bị thay thế bởi một Bọ Cạp hoạt bát, chăm xã giao hơn thường lệ. Đây chính là cơ hội để bạn tạo cho mình những mối quan hệ hợp tác về lâu về dài.

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ giúp bạn vén nhiều bức màn bí mật bạn không hề ngờ tới. Vì vậy, đừng vội đánh giá một quyển sách qua trang bìa của nó. Tìm hiểu mọi thứ thật cặn kẽ bạn mới biết được quyết định nào là đúng đắn cho bạn. Mất mát là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên những gì bạn có được sau đó sẽ bù đắp tất cả. Nhiều chuyển biến quan trọng sẽ xảy ra với phương diện tài chính của Nhân Mã. Bạn sẽ phải đánh giá lại toàn bộ những chi tiêu của mình để tránh những khoản “tiền ra” vô nghĩa.  

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều mối quan hệ của bạn dần trở nên căng thẳng. Nếu là mối quan hệ hợp tác, hãy hết sức cẩn trọng. Một nước đi cảm tính cũng có thể khiến bạn vô cùng ân hận sau này. Ở tình huống hiện tại, “một điều nhịn bằng chín điều lành” chính là kim chỉ nam cho Ma Kết. Tuần lễ mới cũng hứa hẹn đem lại nhiều tình duyên thú vị cho đời sống độc thân của nhiều Ma Kết. Nếu cảm thấy sự hòa hợp, hãy cho cả hai một cơ hội.

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Ngày Trăng Rằm đầu tiên của năm 2020 rơi vào ngay căn nhà thứ 6 của cung hoàng đạo này. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp lại cuộc sống thường nhật, giới hạn lại những công việc quá sức mình. Bạn vốn là cung hoàng đạo không muốn làm mất lòng bạn bè. Điều đó đôi lúc đòi hỏi bạn phải tham gia mọi cuộc gặp gỡ và vô tình khiến bạn thêm căng thẳng. Hãy sắp xếp lại các ưu tiên và cân bằng lại thời gian của mình. Bảo Bình cũng trở nên nhạy cảm, vì một số vết thương tâm lý từ quá khứ bị khuấy động trở lại. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ bạn bè, hoặc người thân nếu bạn không thể vượt qua một mình.         

Song Ngư 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới của Song Ngư sẽ tràn ngập năng lượng sáng tạo. Điều này tạo cho bạn nhiều cảm hứng để vượt ra ngoài giới hạn vốn có của bản thân và biết đâu, bạn có thể khám phá một khả năng thiên tài khác của mình. Sự quyến rũ của Song Ngư cũng trở thành trung tâm của ánh đèn sân khấu và dễ dàng thu hút nhiều “khán giả”. Trong số đó, nếu có đối tượng bạn đang để mắt tới, hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình. Có thể, đối phương cũng có hứng thú như bạn. Các công việc đòi hỏi đội nhóm cũng yêu cầu bạn phải đánh giá lại mọt mặt.   

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Camadjodha

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo