Dự đoán tuần mới từ 7/10 đến 13/10 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/10/2019 17:58:14

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

cô gái tóc vàng ngôi bên cạnh con dê

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Bạch Dương sẽ đối mặt với nhiều thử thách trên nấc thang sự nghiệp. Tuy nhiên, chúng hứa hẹn là đòn bẩy để bạn sở hữu góc nhìn trưởng thành hơn trong công việc, cũng như đưa những kinh nghiệm đã tích góp của bản thân lên một tầm cao mới.  Thần Tình Yêu cũng sẽ đem lại nhiều may mắn cho các nàng thuộc cung hoàng đạo này. Đây là thời điểm vàng để các cặp đôi tìm hiểu thêm về những khía cạnh khác của đối phương. Trong khi đó, các nàng độc thân sẽ chứng kiến sức hút khó cưỡng của mình được lan tỏa. 

Kim Ngưu

cô gái ngồi cạnh con bò sừng vàng - cung hoàng đạo kim ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Ngưu sẽ bộc lộ các mong muốn cải thiện hình thể của mình trong những ngày đầu tuần. Bạn hãy tận dụng thời điểm đó để nhanh chóng đặt ra các mục tiêu cụ thể cho bản thân và bắt tay vào thực hiện. Các mối quan hệ không được suôn sẻ gần đây sẽ được bạn nhìn nhận lại một cách nghiêm túc. Bất kể là với đối tác hay bạn bè, Kim Ngưu đều phải chủ động hàn gắn thì mối quan hệ giữa bạn và đối phương mới trở nên tốt đẹp hơn.

Song Tử

hai cô gái mặc áo tím đứng cạnh nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Khoảng thời gian đầu tuần, các Song Tử đã có chủ nên trò chuyện với người kia về những nhu cầu chưa được đáp ứng và cả nhiều trăn trở bạn đang cảm nhận được giữa cả hai. Mặt khác, nội tâm của nhiều Song Tử độc thân cũng đối mặt với nhiều xung đột khác nhau. Sự gần gũi về thể xác như kiểu “ăn liền” sẽ không thể thỏa mãn các giá trị đích thực của tình yêu. Do đó, trước những ước muốn nông nổi, bạn phải thật cẩn thận. 

Cự Giải

cô gái tóc ánh kim và con cua khổng lồ - cung hoàng đạo cự giải

Ảnh: Jimjimblossom

Dường như về phía Cự Giải, bạn đang hy sinh quá nhiều và dần không còn là chính mình nữa trong các mối quan hệ. Trước khi trách đối phương về điều đã xảy ra, hãy trở nên cương quyết hơn. Hãy thử lùi lại một chút để những người xung quanh biết rằng họ cần và yêu thương bạn như thế nào. Tuần lễ mới cũng sẽ giúp sự lãng mạn trong đời sống tình cảm của Cự Giải được tròn vị hơn, với cả những nàng độc thân lẫn đã có chủ.

Sư Tử

cô gái tóc vàng ngồi bên cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử sẽ trở nên “kín miệng” hơn, theo nghĩa hoàn toàn tích cực. Sự thay đổi này có thể ngăn bạn không vô tình nói ra những lời khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương, cũng như giúp bạn giữ những ý tưởng hay ho cho riêng mình. Sư Tử cũng sẽ có nhiều cảm hứng để trang hoàng lại nhà cửa, cũng như dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và những mối quan hệ quan trọng của bản thân. 

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ với biểu tượng cô gái có mái tóc đen dài

Ảnh: Jimjimblossom

Khoảng thời gian đầu tuần, Xử Nữ sẽ trở nên nhạy cảm với các cuộc cãi vã. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi hành động, hãy lắng nghe quan điểm từ nhiều phía khác nhau, cũng như để con tim lên tiếng một lần. Đừng vội sợ hãi bạn sẽ mắc lỗi và kiềm chế bản thân quá mức. Xử Nữ cũng có thể tận dụng tuần lễ mới để học cách truyền đạt những mong muốn của mình trong môi trường công sở. Bằng cách này, con đường thăng tiến của bạn sẽ suôn sẻ hơn. 

Dự đoán tuần mới từ 30/9 đến 6/10 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình với cô gái cầm cán cân

Ảnh: Jimjimblossom

Những mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ gặp nhiều trục trặc trong thời gian đầu tuần. Trước khi hành động không suy nghĩ, Thiên Bình hãy hỏi lại bản thân điều gì mới thực sự khiến bạn phiền lòng trong tình huống hiện tại. Thứ Ba sẽ mở ra một chương mới cho công việc của bạn. Có thể sẽ có sự thay đổi nào đó liên quan đến nội dung công việc hoặc trách nhiệm của Thiên Bình, khiến sự sáng tạo của bạn có đất dụng võ.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với cô gái ôm con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ Hai sẽ là một ngày tuyệt vời để Thiên Yết theo đuổi các công việc liên quan đến sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận ra bản thân đang thích làm việc một mình, hoặc cùng lắm là với người bạn cực kỳ tin tưởng hơn. Điều này có thể vô tình khiến việc giao tiếp của bạn trở nên căng thẳng ngoài mong muốn. Về phương diện tình cảm, sự bí ẩn của cung hoàng đạo này sẽ giúp các nàng thu hút mọi đối tượng xung quanh.

Nhân Mã

cung hoàng đạo Nhân Mã với cô gái đang bắn cung tên

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã có thể đang cảm thấy mọi nỗ lực hòa nhập của bạn vào một nhóm bạn, hoặc một tổ chức mới đang bị cản trở. Tuy nhiên, lý do cho việc này là từ chuyện cá nhân của họ chứ không bắt nguồn từ bạn. Nếu bạn cảm thấy bực tức, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi mọi chuyện đã được giải quyết. Thời gian này cũng phù hợp để Nhân Mã giải tỏa những khúc mắc của quá khứ hoặc những vướng bận tình cảm bấy lâu nay. 

Ma Kết

cô gái cầm chiếc mặt nạ hình đầu dê

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết có thể sẽ cảm thấy hơi chóng mặt trước những mong muốn mâu thuẫn của bản thân về mặt sự nghiệp. Một mặt, bạn muốn tiến nhanh hơn nhưng mặt khác bạn lại theo đuổi tiêu chí “chậm mà chắc”. Hãy xác định rõ ràng động lực thực sự của mình và sau đó bạn có thể cân bằng lại những nhu cầu của bản thân. Trong quá trình đó, Ma Kết cũng có cơ may gặp được nhưng người đồng đội có cùng chí hướng. Do đó, hãy ra ngoài xây dựng mối quan hệ nhiều hơn.

Bảo Bình

cô gái đang đổ bình nước

Ảnh: Jimjimblossom

Có thể một dự án mới được khởi động của bạn sẽ phải tạm ngưng hoạt động trong thời gian này. Bạn sẽ không thể làm gì để thay đổi được tình huống hiện tại. Do đó, hãy tận dụng nó để xem xét và đánh giá lại nó. Trong khía cạnh công việc, sự sáng tạo Bảo Bình đang sở hữu sẽ bỏ xa những đối thủ của bạn và thu hút sự chú ý của những người “máu mặt”. Vì vậy, hãy mạnh dạn tìm kiếm và nói chuyện với những người có tầm nhìn để “thu” về các mối quan hệ hợp tác ưng ý. 

Song Ngư

Cô gái cho hai con cá vàng ăn

Ảnh: Jimjimblossom

Một người nào đó có thể đang đặt bẫy và khiến bạn bị bùng nổ về mặt cảm xúc. Để chuẩn bị tốt hơn cho việc ứng phó, Song Ngư hãy lùi lại và nhìn vào bức tranh lớn hơn. Có thể người này không hề phù hợp với bạn như bạn đang tưởng tượng. Hãy lấy nó làm dấu hiệu để đưa ra quyết định phù hợp. Những nỗ lực của bạn cũng sẽ bắt đầu được đền đáp bằng nguồn thu tài chính dồi dào vào cuối tuần.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo