Dự đoán tuần mới từ 8/2 đến 14/2 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/02/2021 07:41:05

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ đón chờ những điều bất ngờ nào trong tuần cuối cùng của năm Canh Tý nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem đến cho Bạch Dương nhiều cơ hội để cải thiện công việc đội nhóm. Bạn và các thành viên trong nhóm trở nên vô cùng ăn ý. Nhờ đó mà hiệu suất và tiến độ công việc được nâng cao. Vận trình tài chính của Bạch Dương cũng sẽ cải thiện, phần lớn nhờ vào những khoản đầu tư trước đây đang bắt đầu sinh lời. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận trong việc ăn nói để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ quan trọng để Kim Ngưu tổng kết lại những kế hoạch cho con đường sự nghiệp trước mắt. Hãy rà soát lại những gì bản thân đã đạt được cũng như hoàn tất các công việc còn dang dở. Đây sẽ là sự chuẩn bị cần thiết cho bước ngoặt sắp tới trong sự nghiệp của Kim Ngưu. Các cặp đôi có thể tận hưởng một mùa lễ Valentine ngọt ngào, nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để hai bạn nói đến chuyện cam kết với đối phương.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử có thể dùng tuần lễ mới để trau dồi tri thức và kỹ năng cho bản thân. Đây là quãng thời gian góc nhìn và cả những kinh nghiệm bạn tích lũy được sẽ được mở mang. Trong tương lai gần, chúng sẽ trở nên vô cùng giá trị cho bản thân bạn. Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng trở nên vô cùng suôn sẻ. Hai bạn sẽ trải qua những giây phút lãng mạn, nóng bỏng bên nhau.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Cự Giải có thể gặp ít trắc trở trong các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ. Bạn lúng túng không biết phải cư xử như thế nào đối với hành động của đối phương. Lần này, Cự Giải hãy thử lắng nghe theo linh cảm của mình. Về mặt tình cảm, bạn và nửa kia có thể sẽ cân nhắc đến những bước tiến mới trong mối quan hệ hiện tại. Đây chính là lúc hai bạn nên đưa ra câu trả lời rõ ràng cho đối phương.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Các bạn độc thân biết cách thể hiện những mặt quyến rũ của mình, do đó cũng dễ dàng thu hút nhiều đối tượng. Nếu có ai đó chủ động tiếp cận, bạn hãy thử thoải mái chuyện trò xem sao nhé! Với các cặp đôi, đây không phải là lúc Sư Tử thể hiện vai vế “trên cơ” của mình trong mối quan hệ. Dù là bất kỳ chuyện gì, bạn cũng nên nhẹ nhàng trao đổi với đối phương để tìm ra phương án giải quyết. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem đến cho Xử Nữ nhiều cơ hội để “dọn dẹp” và hệ thống lại cuộc sống của mình. Việc dọn dẹp sẽ không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ quét dọn nhà cửa. Xử Nữ nên nhân tiện “tống khứ” luôn những mối quan hệ độc hại quanh mình. Bạn cũng sẽ có nhiều động lực hơn để theo đuổi một lối sống lành mạnh. Tuy thời điểm rơi vào mùa Tết nhưng có khả năng bạn vẫn sẽ đảm bảo thực đơn ăn uống “xanh sạch” cho mình.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình sẽ có suy nghĩ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Nhờ đó mà những nàng độc thân cũng thoải mái và sáng tạo hơn trong việc tìm kiếm tình yêu mới. Trong công việc, Thiên Bình có thể nhận được sự đề bạt của cấp trên để tiếp nhận một vị trí mới. Bạn có thể còn chút đắn đo trước trách nhiệm lớn này. Nhưng nếu chưa thử thì đâu thể biết được, đúng không? 

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại cho Thiên Yết nhiều năng lượng để trang hoàng nhà cửa. Song, thay vì cố gắng mua thêm đồ dùng mới cho căn nhà hiện tại, sao bạn không thử đơn giản hóa không gian xung quanh? Bạn sẽ phát hiện ra sự đơn giản đôi khi là cách tốt nhất để không gian sống của bạn trở nên ấm cúng hơn đấy. Về mặt tình cảm, các cặp đôi có thể có những bước tiến quan trọng cho mối quan hệ hiện tại. 

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã hãy nắm bắt cơ hội trước mắt để hàn gắn lại các mối quan hệ đang trên bờ vực tan vỡ. Đây chính là tuần lễ những mối quan hệ, bất kể là đối tác, bạn bè hay yêu đương sẽ suôn sẻ trở lại. Nhân Mã cũng có thể sử dụng tuần lễ mới để sắp xếp ý tưởng hoặc thuyết trình với đối tác, khách hàng. Đời sống tình cảm cũng đầy thuận lợi khi sợi dây tình cảm gắn kết hai bạn càng trở nên khắng khít.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này Ma Kết sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ vào việc chi tiêu cho những nhu cầu không thiết thực. Bạn cần có kế hoạch thu chi hợp lý, tốt nhất là nên ghi chép cẩn thận để có cái nhìn tổng quát và kiểm soát việc tiêu xài của mình. Trong tình yêu, Ma Kết cần tránh xa các phỏng đoán mang tính phóng đại của mình. Điều này có thể gây ra hiểu lầm và những trận cãi vã vô lý giữa cả hai.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là một trong những tuần lễ hoàn hảo cho việc học hỏi của Bảo Bình. Hãy thử trau dồi một kỹ năng mới, hoặc phá vỡ những giới hạn trước đây của mình. Chúng sẽ trở thành đòn bẩy đưa bạn đến một cơ hội nghề nghiệp, hoặc một hướng đi mới. Tuần lễ mới cũng khiến Bảo Bình dễ mất kiên nhẫn, đặc biệt trong những chuyện tình yêu. Nếu cảm thấy không khí ngột ngạt, bạn có thể dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để bình tĩnh lại.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Song Ngư hãy học cách đối đãi với bản thân tốt hơn. Cung hoàng đạo này luôn phải hy sinh cho những người xung quanh. Đã đến lúc bạn nên tạm nghỉ lại để chăm sóc cho bản thân trước. Cũng trong thời gian này, Song Ngư sẽ học được cách buông bỏ một mối quan hệ không còn tốt đẹp hay những thói quen độc hại. Đây đều là những thứ khiến tâm trạng của Song Ngư trở nên nặng nề, nên từ bỏ chúng sẽ là cách giải quyết tốt nhất.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Yue Xu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo