5 phẩm chất đáng quý của 12 chòm sao

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/01/2018 00:47:00

Mỗi cung hoàng đạo lại có những phẩm chất đáng yêu và đáng trân trọng khác nhau. Hãy cùng ELLE tìm hiểu 5 đặc điểm nổi bật của 12 chòm sao nhé!

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao
Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những bí mật để có thể khiến 12 chòm sao ở bên bạn mãi mãi nhé !

Bạch Dương (21/3 –  19/4)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1. Lôi cuốn: Như một ngọn lửa, Bạch Dương có thể rất lôi cuốn. Và vì tính cách lớn đó, mọi người dễ dàng bị cung hoàng đạo này cuốn hút.

2. Đam mê: Khi Bạch Dương muốn một cái gì đó (hay ai đó), họ không thể ngừng lại. Do sự ảnh hưởng của Sao Hỏa, Bạch Dương có sự nhiệt huyết, đam mê mãnh liệt và điều ấy khiến họ có thể nhảy vào bất kỳ mối quan hệ, công việc hoặc tình hình cá nhân nào.

3. Yêu thương: Đây có thể là một đặc điểm tích cực của Bạch Dương trong các mối quan hệ lãng mạn. Người yêu của họ thường đánh giá họ là những người bạn tình say đắm.

4. Tự tin: Với tất cả sự quyến rũ và niềm đam mê đó, Bạch Dương hoàn toàn tự tin vào bản thân. Họ phát ra một nguồn năng lượng tự điều khiển, tự tin và khiến những người xung quanh chú ý tới họ.

5. Một nhà lãnh đạo mạnh mẽ: Thái độ thu phục của họ giúp họ giành được tình yêu của hầu hết tất cả mọi người. Về cơ bản, Bạch Dương là một cung hoàng đạo có sức ảnh hưởng lớn và mọi người đều yêu thích đặc điểm đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1. Sự ràng buộc: Là một cung hoàng đạo có tính cách ổn định, Kim Ngưu thường chuộng sự lâu dài. Do đó, một khi họ đã bước vào, họ sẽ luôn ở lại. Điều này khiến họ trở thành một người bạn tình đáng tin cậy.

2. Gợi cảm: Kim Ngưu thường được biết đến là một cung hoàng đạo vô cùng gợi cảm và đó là điều mà mọi người thường tôn sùng họ. Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của niềm vui và sắc đẹp nên họ sẽ chiều chuộng người yêu của họ với những món quà, thức ăn ngon miệng và bất cứ thứ gì làm hài lòng cảm giác của họ.

3. Tinh tế: Điều này đi cùng với sự trân trọng của họ cho tất cả những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Họ có phong cách cá nhân và con mắt thẩm mỹ cao.

4. Có học thức: Nếu ai đó muốn thăm quan một bảo tàng hoặc triển lãm nghệ thuật, hãy gọi Kim Ngưu. Bởi tính thẩm mỹ tinh tế mà họ thích tham gia vào các sự kiện văn hóa và nghệ thuật.

5. Thực tiễn: Kim Ngưu có một cách tiếp cận thực tiễn tuyệt vời trong cuộc sống và bởi vậy họ trở thành những nhà giải quyết vấn đề vĩ đại. Họ dường như biết cách tốt nhất để có được mọi thứ cũng như họ sẽ cung cấp lời khuyên vững chắc để đưa ra quyết định lớn. Điều đó làm cho họ trở thành một đối tác và một người bạn tuyệt vời.

Song Tử (21/5 – 20/6)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1. Vui vẻ: Song Tử coi những người bạn của họ là những điều thú vị bởi họ luôn muốn thử những thứ mới. Khả năng thích nghi cho phép cung hoàng đạo này biến bất kỳ tình huống nào trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

2. Khả năng giao tiếp xuất sắc: Họ có thể nói hàng giờ về bất cứ thứ gì. Bạn chắc hẳn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi nói chuyện với một Song Tử. Điều này khiến các vấn đề trong mối quan hệ tình cảm của Song Tử trở nên dễ dàng giải quyết hơn bởi họ thường đặt sự sẻ chia lên hàng đầu.

3. Mạnh mẽ: Một Song Tử sẽ không bao giờ thiếu hụt nguồn năng lượng. Nguồn sức mạnh tỏa ra từ trong cá tính của họ khiến mọi người ngưỡng mộ.

4. Cởi mở: Song Tử luôn sẵn sàng với những điều mới mẻ. Bởi vì lí do này mà khi cần một người bạn đồng hành trong 12 cung hoàng đạo để khám phá cuộc sống, hãy nhớ tới Song Tử.

5. Thông minh: Đi kèm với trí tuệ là sự tò mò cao ngất ngưởng của họ. Tâm trí của Song Tử luôn luôn hoạt động và sự tò mò trí tuệ thúc đẩy họ học hỏi và đáp ứng với mọi thứ một cách nhanh chóng.

Bí mật 12 chòm sao: Điều gì dễ khiến họ mất thiện cảm với bạn
Dù bạn là mẫu người lý tưởng thì nếu phạm lỗi sau đây, chắc chắn 12 chòm sao mất thiện cảm ngay lập tức. Mối quan hệ về sau có thể sẽ không suôn...

Cự Giải (21/6 – 20/7)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1. Tận tụy: Cự Giải có thể rất trung thành với gia đình và người thân của họ, và một khi họ quyết định yêu bạn, họ sẽ không cho phép bạn ra đi. Nếu đang ở trong một mối quan hệ, Cự Giải sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn bởi cung hoàng đạo này sẽ luôn xuất hiện khi bạn cần.

2. Nuôi dưỡng: Cự Giải luôn tồn tại một khía cạnh thuộc về gia đình, đó là sự nuôi nấng. Họ sẽ muốn chăm sóc cho gia đình của mình và biến nó thành nơi ấm áp nhất.

3. Tham vọng: Giống như cung hoàng đạo Ma Kết trong 12 chòm sao, Cự Giải có rất nhiều tham vọng chỉ bởi họ muốn mang đến sự no đủ cho gia đình.

4. Sáng tạo: Cự Giải có thể là một chòm sao vô cùng sáng tạo. Họ thích tạo ra những thứ đẹp mắt, cho dù đó là trang trí môi trường xung quanh hoặc các bức tranh nghệ thuật.

5. Nhạy cảm: Đây là dấu hiệu riêng của Cự Giải mà họ không muốn người khác nhìn thấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1. Đam mê: Sư Tử là một cung hoàng đạo có trái tim ấm áp.

2. Trung thành: Sư Tử là một cung hoàng đạo ổn định và họ cực kì trung thành với những người thân yêu.

3. Lạc quan: Sư Tử luôn có một cái nhìn lạc quan với mọi thứ và họ có khả năng nâng cao tinh thần những người xung quanh.

4. Dũng cảm: Dấu hiệu đặc trưng của một Sư Tử trong 12 chòm sao chính là lòng can đảm. Bởi thế, họ có khả năng theo đuổi ước muốn của trái tim mình.

5. Hợp thời trang: Sư Tử có thể được coi là một người yêu thích thời trang. Do vậy, họ thường có ý thức mạnh mẽ về xu hướng ăn mặc của bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1. Giúp đỡ: Họ nhận thấy những gì cần làm phải được hoàn thành một cách tốt nhất, cho dù đó là một công việc vặt trong nhà hay là công việc của một người bạn. Họ chính là những người hào phóng với thời gian và công sức dành cho công việc giúp đỡ người khác.

2. Giao tiếp tốt: Xử Nữ thuộc 12 chòm sao có thể nói lên sự thật một cách nguyên vẹn. Giao tiếp tốt là một kĩ năng cần thiết cho mọi mối quan hệ.

3. Hài hước: Xử Nữ có thể lịch thiệp nhưng không có nghĩa là họ tẻ nhạt. Năng khiếu sắc bén, trí thông minh có phần châm biếm của Xử Nữ sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy.

4. Hiểu biết: Trí tuệ của Xử Nữ khiến họ không ngừng tìm tòi những điều mới lạ và thú vị.

5. Phân tích: Xử Nữ có khả năng phân tích tuyệt vời bởi họ có thể dễ dàng khám phá những chi tiết của cuộc sống. Bản chất của họ rất hấp dẫn, đặc biệt đối với một người như Song Ngư mơ mộng, sáng tạo.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1, Hào phóng: Được cai trị bởi Venus, hành tinh của các mối quan hệ, Thiên Bình mong muốn yêu và được thể hiện tình yêu với những người xung quanh. Và điều đó bao gồm việc tặng những món quà có ý nghĩa cho người thân yêu.

2. Tình cảm: Thiên Bình vô cùng gợi cảm và nhạy cảm nên họ thích cảm giác được ôm ấp và che chở.

3. Cẩn thận: Họ luôn cẩn thận xem xét những nhu cầu của người khác và họ cũng là một người chu đáo trong các mối quan hệ. Và đây chính là một đặc điểm mà mọi người yêu mến, ngưỡng mộ ở Thiên Bình.

4. Gần gũi: Họ thích giao lưu với bạn bè và gặp gỡ những người bạn mới. Thiên Bình cũng ưa thích việc đưa mọi người đến gần nhau hơn.

5. Duyên dáng: Thiên Bình luôn quyến rũ trong mắt người khác, kể cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn phẩm chất bên trong.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1. Bí ẩn: Mọi người cảm thấy thú vị bởi họ chẳng thể hiểu hết về Bọ Cạp. Họ cho phép bạn từ từ tiến vào khi đã tin tưởng bạn. Điều này cho bạn một cảm giác huyền bí rất hấp dẫn.

2. Mãnh liệt: Bọ Cạp có thể rất mãnh liệt trong các mối quan hệ. Một khi bạn đã sa vào, bạn sẽ chẳng thể nào thoát ra.

3. Bảo vệ: Nếu một Bọ Cạp yêu bạn thật lòng thì họ sẽ sẵn sàng bảo vệ và đấu tranh cho bạn.

4. Quyến rũ: Nhiều người nhận ra rằng Bọ Cạp thực sự quyến rũ khi họ say đắm với niềm đam mê của mình.

5. Thấu hiểu: Họ có một sự hiểu biết sâu sắc, đặc biệt là về các vấn đề tình cảm và tâm lý.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1. Mạo hiểm: Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là người ưa mạo hiểm nhất. Họ thích thử thách những điều mới lạ cùng với người bạn đồng hành của mình.

2. Khôn ngoan: Họ có mọi thứ để chia sẻ, từ tình yêu đến cuộc sống. Những người thân yêu thường cảm thấy tin tưởng và tìm đến họ để được nghe lời khuyên có ích.

3. Vui vẻ: Nhân Mã là người có tinh thần lạc quan. Bởi vậy, những người xung quanh luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên họ. Ngay cả khi Nhân Mã trải qua thời kì khó khăn, họ cũng sẽ luôn nhìn nhận thấy mặt tích cực ở mọi vấn đề.

4. May mắn: Mọi thứ dường như luôn đến với họ vào đúng thời điểm.

5. Gần gũi: Nhân Mã ưa thích dành thời gian với những người xung quang. Với sự vui vẻ và cá tính phiêu lưu mạo hiểm, chắc hẳn những người khác luôn muốn ở bên cạnh họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1. Kiên quyết: Ma Kết biết rằng nếu họ muốn một cái gì đó, họ sẽ nhận được nó. Ma Kết luôn có mục tiêu định hướng rõ ràng và thúc đẩy mọi thứ thành công.

2. Kiên định: Mọi người ngưỡng mộ việc Ma Kết quyết tâm để thực hiện mục tiêu và gắn bó với nó. Điều này cũng áp dụng cho các mối quan hệ, sự nghiệp và các lĩnh vực khác của cuộc sống.

3. Tận hiến: Nếu một Ma Kết theo đuổi một mối quan hệ, họ sẽ đặt tâm trí và vượt lên trên tất cả để đạt được điều đó.

4. Ban tặng: Ma Kết ưa thích sự cho đi và nhận lại. Họ luôn cố gắng để mang lại những thứ tốt đẹp cho người khác.

5. Phong cách: Ma Kết có thể quan tâm đến cách họ xuất hiện với thế giới bên ngoài, và họ thích vẻ bề ngoài của họ phản ánh sự thành công.

Bảo Bình (20/01 – 18/2)

elle-viet-nam-5-pham-chat-dang-quy-cua-12-chom-sao

Art by @jimjimblossom

1. Cởi mở: Bảo Bình có một trái tim và tâm hồn rộng mở. Và dĩ nhiên, họ luôn cố gắng để thử những điều mới có lợi cho những mối quan hệ.

2. Thông minh: Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí, Bảo Bình có một tâm trí sắc bén và họ có năng lực tạo ra những cuộc thương thảo tuyệt vời.

3. Lòng trắc ẩn: Khi một người bạn đang trải qua thời kỳ khó khăn, họ luôn tìm đến Bảo Bình. Bảo Bình có năng lực để thấu hiểu những gì bạn đang trải qua. Bởi vậy, họ thường hay động lòng thương cảm trong cuộc sống.

4. Thành thật: Bạn bè và người thân đánh giá cao Bảo Bình bởi họ là một cung hoàng đạo vô cùng trung thực.

5. Thân thiện: Bảo Bình luôn tập trung vào những mối quan hệ bạn bè. Ngoài ra, họ còn có vòng tròn xã hội vô cùng rộng lớn, tiền đề cho sự thành công của họ. Họ thường tâm huyết với cộng đồng và dành nhiều thời gian với bạn bè.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Art by @jimjimblossom

1. Sự đồng cảm: Song Ngư có năng lực thấu hiểu mọi người và điều ấy khiến họ trở thành một người bạn tuyệt vời.

2. Trực quan: Sự đồng cảm của Song Ngư có thể có liên quan đến trực giác của họ. Đôi khi, bạn thậm chí không cần phải sử dụng từ để diễn tả, Song Ngư vẫn có thể hiểu được.

3. Lãng mạn: Song Ngư có khuynh hướng lãng mạn, đó là một đặc tính khiến họ ghi điểm trong mắt người khác. Họ cũnng có thể rất mơ mộng, huyền bí và lãng mạn.

4. Cho đi: Song Ngư thích giúp đỡ người khác thông qua những nỗ lực cá nhân.

5. Khiêm tốn: Mặc dù có những phẩm chất sáng chói, Song Ngư vẫn luôn khiêm tốn với những thành tựu của bản thân. Cá tính này chính là một đặc điểm hấp dẫn của họ.

Nhóm thực hiện

Diệu Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: bustle.com /Ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo