Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Bảo Bình

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 12:15:52

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho mình để được chìm đắm trong ái tình

Tìm hiểu về Venus Sign là gì, tác động của Venus Sign và cách tra cứu Venus Sign của bạn TẠI ĐÂY

Venus Sign Bảo Bình

Ban nang yeu cua 12 cung hoang dao Venus Bao Binh

Với Venus Sign Bảo Bình, bạn là người ít cần đến sự hiện diện của tình yêu nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Hiếm khi bạn dành cho một người niềm say mê cháy bỏng đến mức sẵn sàng đánh đổi bản thân vì họ. Nếu được chọn, Venus Sign vẫn quý sự tự do và độc lập nhiều hơn.

Không phải chủ nhân của Venus Sign Bảo Bình không biết yêu, bạn chỉ yêu theo cách hơi khác thường. Bạn thích mối quan hệ độc đáo, nơi hai người có thể tùy ý phát triển sự “lập dị” mà không phải hứng chịu chỉ trích. Trên thực tế, Venus Bảo Bình chỉ cần sự tồn tại mờ nhạt của ái tình, điều quan trọng là một tri âm tri kỷ. Trên đường dài, nếu người ấy đủ thông minh và “điên khùng”, bạn thậm chí không cần cả tình dục.

Chinh phục Venus Sign Bảo Bình là nhiệm vụ khó khăn vì bạn khó mà biết họ muốn gì trong tình cảm. Thế nhưng có một điều chắc chắn, bạn cần cho họ sự tự do và tin tưởng tuyệt đối mà không đi kèm điều kiện nào cả. Venus Sign Bảo Bình không lăng nhăng, họ chỉ không thích bị sở hữu.

Nhóm thực hiện

Bài Hải Âu – Hình minh họa Eris Tran

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo