Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Bò Cạp

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho mình để được chìm đắm trong ái tình

Tìm hiểu về Venus Sign là gì, tác động của Venus Sign và cách tra cứu Venus Sign của bạn TẠI ĐÂY

Venus Sign Bò Cạp

Ban nang yeu cua 12 cung hoang dao Venus Bo Cap

Rất lôi cuốn vì luôn có nét bí ẩn, ma mị và khiến người khác tò mò – Đó là đặc trưng cơ bản của Venus Sign Bọ Cạp. Bạn là người tự tin trong cả chuyện tình yêu và tình dục. Trên thực tế, bạn quả thực có thể khiến đối phương “điên đảo” vì mình. Mối quan hệ tình cảm với bạn gần như không thể trở nên nhạt nhẽo. Người có Venus Sign Bọ Cạp chính là những “ông vua” và “bà hoàng” trong lĩnh vực tình trường.

Thế nhưng đi kèm với cách yêu thương nồng nhiệt, bỏng cháy, Venus Sign Bọ Cạp cũng có điểm yếu là quá ghen tuông. Tính chiếm hữu mạnh mẽ đôi khi khiến bạn hành động thiếu lý trí, tạo cảm giác tù túng cho đối phương. Mặt khác, vì giỏi tưởng tượng và nhiều xúc cảm, bạn rất dễ dựng nên những ảo ảnh bất lợi cho quan hệ đôi bên.

Để chinh phục người có Venus Sign Bọ Cạp, ngoài việc sở hữu sức hấp dẫn về mặt thể xác, điều quan trọng là bạn phải thủy chung. Họ có thể “đánh hơi” được sự lừa dối, dù mới ở trạng thái mờ nhạt nhất. Cơn giận dữ vì bị phản bội của dấu hiệu Sao Kim này sẽ là cơn ác mộng của cả đời bạn.

Nhóm thực hiện

Bài Hải Âu – Hình minh họa Eris Tran

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more