Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Cự Giải

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 12:35:59

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho mình để được chìm đắm trong ái tình

Tìm hiểu về Venus Sign là gì, tác động của Venus Sign và cách tra cứu Venus Sign của bạn TẠI ĐÂY

Venus Sign Cự Giải

Ban nang yeu cua 12 cung hoang dao Venus Cu Giai

Nếu có Venus Sign Cự Giải, bạn chính là kiểu tình nhân có tiềm năng trở thành bạn đời sáng rõ nhất. Lý do đơn giản là vì bạn có trái tim ấm áp và luôn mưu cầu một tình yêu chân thành trọn đời, trọn kiếp.

Venus Sign Cự Giải thể hiện tình cảm bằng thái độ chăm lo tận tụy. Bạn đặc biệt thích liên tưởng và trải nghiệm cái gọi là “tổ ấm”. Cùng người yêu chung sống mỗi ngày, thương yêu và sẻ chia trong sự bình yên là điều bạn tìm kiếm. Venus Sign Cự Giải có thể từ bỏ tất cả mọi giá trị vật chất để đổi lấy mối quan hệ trong mơ như vậy. Tuy nhiên cũng chính vì xu hướng đặt nhiều kỳ vọng, đôi khi là niềm tin mù quáng vào tình cảm, Venus Sign Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Bạn không thích chuyện yêu qua đường và nếu chẳng may phải là “nạn nhân”, bạn sẽ mất nhiều thời gian để cân bằng lại.

Đối với Venus Sign Cự Giải, không cách chinh phục nào hiệu quả bằng sự chân thành, không cần bạn làm gì cầu kỳ, cũng không đòi hỏi cao về ngoại hình hay vật chất.

Nhóm thực hiện

Hải Âu – Hình minh họa Eris Tran

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo