Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2019

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/12/2019 14:52:37

Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của 12 cung hoàng đạo tháng 12/2019.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Với cung hoàng đạo Dương Cưu, tháng 12 là thời gian tràn đầy năng lượng. Sự hiện diện của sao Mộc mang lại cho bạn nhiều may mắn và những cơ hội công việc “ngàn năm có một”. Tuy nhiên vào cuối tháng, Dương Cưu nên thận trọng với dấu hiệu liên quan đến người cũ, việc xưa. Phải cần đến lòng bao dung rất lớn mới có thể kéo bạn khỏi rắc rối sống dậy từ quá khứ.

Kim ngưu (20/4 – 20/5)

Khó nói rằng tháng 12 là thời gian tuyệt vời của Kim Ngưu, nhưng đây là bước ngoặt cuối cùng của năm bạn buộc phải bước qua để trưởng thành hơn. Việc giao tiếp có thể không được như ý, dẫn đến đổ vỡ trong một số mối quan hệ. Đổi lại, mặt tài chính khởi sắc hơn cho phép bạn được thư giãn để tìm lại cân bằng. Kim Ngưu nên trú ngụ ở nơi có nhiều nước và cây cỏ.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Rõ ràng tháng này không phải giai đoạn lý tưởng cho những bước đột phá của cung hoàng đạo Song Tử. Ngược lại, bạn nên tìm về những giá trị căn bản, chăm lo cho người nhà và bạn bè thân thiết. Có thể công việc sẽ không tiến triển như bạn mong đợi, thậm chí đối tác còn khiến bạn “nhức óc”. Tuy nhiên bước chậm lại một chút để sửa đổi quy trình cũng tốt hơn cho tương lai.

Cự Giải (22/6 – 20/7)

Tháng cuối năm chính là giai đoạn tình cảm thăng hoa của Cự Giải. Nếu còn thầm yêu, không lúc nào phù hợp hơn để bạn ngỏ ý với người thương. Nếu đã có đôi, một lời cầu hôn đang chờ bạn phía trước. Tuy nhiên Cự Giải cũng nên chuẩn bị cho một số xung đột trong tình bạn hoặc mối quan hệ công sở vào cuối tháng. Đối phương dường như vẫn chưa thể thành thật với bạn.

Sư Tử (21/7 – 22/8)

Nếu phải chịu đựng một chứng bệnh dai dẳng nào đó, đây là lúc cung hoàng đạo Sư Tử có thể tìm ra phương thuốc. Không chỉ vậy, tháng 12 còn cho bạn cơ hội cởi bỏ những trói buộc tinh thần, giải phóng tư duy. Dường như bạn sẽ có động lực để đưa ra quyết định lớn, thậm chí mang tính cách mạng cho cả năm kế tiếp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 12 là lúc Xử Nữ thấy bản thân dạt dào tình yêu với cuộc sống và công việc. Bạn có thể trở nên năng động hơn, tiêu pha bớt suy tính và làm nhiều việc thiện nguyện. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là nên giữ đôi chân mình trên mặt đất, đúng như bản chất Xử Nữ. Đừng ngại tìm hiểu hai lần trước khi bạn quyết định đặt lòng tin vào ai đó.

cung hoàng đạo khắc họa người phụ nữ phương đông

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vốn là người quảng giao và khéo léo nhưng tháng 12 này có thể khiến Thiên Bình bối rối. Một số sự kiện và mối quan hệ sẽ không diễn ra theo cách bạn kỳ vọng, thậm chí còn đi ngược. Tình hình ấy đòi hỏi ở bạn sự bình tĩnh, kiên nhẫn. Mặt tài chính cũng có dấu hiệu khủng hoảng, bạn nên xem lại thói quen chi tiêu ngay thôi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 12 đối với cung hoàng đạo Bọ Cạp là mùa nghỉ lễ tuyệt đối. Những thay đổi lớn về sự nghiệp sẽ tạm dừng dù bạn không chủ ý, nhường chỗ cho hoạt động vui chơi. Đây là cơ hội hiếm hoi để bạn bày tỏ sự quan tâm chu đáo đến gia đình và người thương. Nếu đã cân nhắc đủ lâu, có lẽ cuối tháng này bạn nên đưa ra quyết định tiến lên nấc thang mới của mối quan hệ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chúc mừng sinh nhật Nhân Mã! Tiếp nối tinh thần của tháng trước, “ngọn đuốc” nhiệt huyết vẫn bừng cháy trong tim bạn. Lúc này, không ai có thể cản bước Nhân Mã đến gần giấc mơ đời mình. Tuy nhiên chính năng lượng mạnh mẽ ấy lại có thể khiến bạn gặp một số rắc rối với người thân. Nhân Mã chớ quên rằng, tài chính chưa bao giờ là đủ cho một nền tảng gia đình vững chắc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 12 mở ra thời gian huy hoàng nhất trong sự nghiệp năm 2019 của Ma Kết. Nếu sẵn có tài năng nghệ thuật hoặc chữa lành, đây chính là lúc để bạn tỏa sáng. Ma Kết nên nắm bắt ngay những lời mời hợp tác trong giai đoạn này. Mặt tình cảm có sự tiến triển tích cực, thậm chí có dấu hiệu của nấc thang quan hệ mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo Bảo Bình thân mến, tháng 12 hẳn là lúc bạn nên xem lại tổng thể sức khỏe của mình. Có phải bạn đã lao lực suốt những tháng qua? Thời gian này, sự nghiệp có thể chững lại, buộc bạn phải nhẫn nại đợi chờ. Thay vì để mình chìm trong mớ bòng bong, bạn nên tìm sự thư giãn, phục hồi cả thể xác lẫn tâm hồn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những điều Song Ngư tìm kiếm có thể chưa đến khi tháng 12 bắt đầu, tuy nhiên bạn chớ nản lòng. Có nhiều phép màu sẽ khiến bạn phải bất ngờ khi tiến sâu vào quãng thời gian này. Vốn có tâm hồn nhạy cảm và thiện lương, Song Ngư nên dùng sức mạnh ấy để xoa dịu cho những người thân thương quanh bạn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo