Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2016

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:22:47

[Tạp chí ELLE – số tháng 10/2016] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 10/2016.

horoscope tháng 10 ELLE Việt Nam

Horoscope tháng 10

Dương Cưu (21/3 – 19/4)
Tháng 10 sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho sự nghiệp của Dương Cưu. Bạn chỉ cần ghi nhớ hai điều là không được lười nhác và không được xem thường đối thủ. Mặt tình yêu khá bình lặng, dù có xung đột cũng sẽ dễ dàng qua đi. Cuối tháng này, nếu không cẩn ngôn, Dương Cưu có thể tự gây nên rạn nứt lớn với thành viên trong gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Mặc dù tình hình công việc tháng này có chút khó khăn, điều đáng ngạc nhiên là Kim Ngưu rất may mắn về tiền tài. Bạn nên đầu tư một khoản để phát triển quan hệ với đồng nghiệp, đối tác. Tình cảm sẽ gặp trục trặc lớn. Có khả năng cao là người yêu và gia đình/bạn bè Kim Ngưu sẽ nảy sinh xung đột và bạn chắc chắn phải đóng vai hòa giải.

Bói vui về chỉ số nhan sắc của 12 cung hoàng đạo
Bạn có tự tin về nhan sắc trời phú của mình? Mời bạn đọc ELLE thư giãn với mục bói vui về chỉ số nhan sắc của 12 cung hoàng đạo kì này.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Tháng 10 là thời gian khó khăn về mặt sự nghiệp của Song Tử. Bạn sẽ phải chịu sức ép từ nhiều hướng nhưng rõ rệt nhất chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Quyết đoán và dũng cảm hơn để không đánh mất cơ hội lớn. Dù có thể phát sinh xung đột với gia đình vào giữa tháng, bạn vẫn tìm được sự an ủi từ người ấy và gia đình. Cần nhớ “một điều nhịn chín điều lành”.

Cự Giải (21/6 – 20/7)
Nếu từng có một quyết định lớn liên quan đến tiền bạc, nhiều khả năng Cự Giải sẽ phải hối tiếc trong tháng này. Bạn khó tránh khỏi thị phi nơi công sở và cần phải bình tĩnh, nhẫn nại mới có thể vượt qua. Sẽ có một người bạn vì đố kỵ mà vô tình khiến bạn gặp rắc rối. Tình cảm sẽ diễn tiến rất êm đẹp. Đây là cơ hội để bạn thấy tấm lòng thành của người ấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử nên thận trọng trước mọi lời đề nghị và thỏa thuận công việc trong tháng này. Nếu còn cảm thấy chưa thỏa đáng, tuyệt đối không nên đặt bút ký. Quyết định sai lầm bây giờ có thể khiến bạn chịu hậu quả dồn dập về sau. Nếu độc thân, có khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy tri âm tri kỷ khoảng giữa tháng. Tình cảm gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Tính cách Sư Tử (Leo) khi kết hợp cùng 12 Moon sign
Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Sư Tử, tuy nhiên đôi khi các Sư Tử thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau. Đó là do...

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Tháng 10 sẽ là thời gian bình yên về mặt sự nghiệp của bạn. Đây là giai đoạn lý tưởng để bạn bắt đầu nghĩ đến việc kinh doanh riêng. Nếu bắt đầu trong lúc này, cơ may thành công sẽ cao hơn. Về tình cảm, lời khuyên cho bạn là không nên quá nóng vội và thể hiện rõ sự sở hữu. Càng thoải mái và “buông lơi” thì tình yêu sẽ càng đến với bạn dễ dàng hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Trong tháng 10, Thiên Bình sẽ phải tiếp tục đối mặt với nguy cơ bị việc “đè”. Nếu không sắp xếp công việc khoa học và có sự ưu tiên rõ ràng, bạn sẽ “ngã” trên mọi lĩnh vực. Hãy lắng nghe lời khuyên từ đồng nghiệp và bạn bè. Tình cảm và các mối quan hệ tương đối êm đẹp, tuy nhiên nên chú ý cẩn ngôn khi bị đẩy vào thế hòa giải mâu thuẫn của người thân.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Tháng 10 sẽ là thời gian ảm đạm trong sự nghiệp của Bọ Cạp. Khối lượng công việc không nhiều nhưng vài sự cố bất ngờ có thể khiến bạn bối rối. Tình hình sẽ càng căng thẳng hơn với người có hoạt động kinh doanh riêng. Mặt tình cảm và các mối quan hệ cũng dễ nảy sinh xung đột chỉ vì những nguyên do nhỏ nhặt. Nếu cho phép mình “cả giận mất khôn”, bạn sẽ phải trả giá đắt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Đây sẽ là thời gian bình yên về mặt sự nghiệp của Nhân Mã. Bạn đã đạt được những thành tựu đáng kể trong tháng trước, nên được coi như thời gian xả hơi. Người yêu, gia đình và bạn bè đều cần bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ. Điều cần cẩn trọng nhất chính là những cuộc chuyện phiếm với người mới quen. Không phải ai cũng đáng tin như vẻ ngoài mà họ phô diễn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Công việc của Ma Kết sẽ có nhiều thay đổi vừa tích cực vừa thử thách. Có thể bạn sẽ được thăng chức và điều này đồng nghĩa với áp lực. Bạn cũng khó tránh khỏi bị khiến trách vì lỗi của người khác. Tình cảm có nhiều biến động. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được “ý trung nhân” trong giai đoạn này. Người đã có cặp sẽ phải chịu sự xa cách trong thời gian ngắn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Dù có chút “chao đảo” trong sự nghiệp nhưng với sự hỗ trợ từ gia đình và đồng nghiệp, Bảo Bình chắc chắn sẽ vượt qua được. Đây là cơ hội tốt để bạn thấy rõ được năng lực thực sự của người trong tổ chức. Tình cảm có thể diễn biến xấu do sự bướng bỉnh của bạn. Nếu tự biết rằng mình có thói quen tiêu cực gây ức chế cho đối phương, nên học cách khắc phục chứ đừng chống chế.

Bói vui về tình yêu 12 cung hoàng đạo - Love Horoscope 2016
[Tạp chí ELLE - 2/2016] Cho năm mới & ngày lễ Valentine, ELLE sẽ cùng bạn “bói vui” về tình yêu và thói quen khi yêu dựa theo các cung hoàng đạo...

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Đây là thời gian rực rỡ về mặt sự nghiệp của Song Ngư. Bạn sẽ có nhiều cơ hội lớn thể hiện trí tuệ và bản lĩnh. Vấn đề duy nhất của Song Ngư là tính cả nể. Nếu cứ cố gắng cứu giúp tất cả mọi người, bạn sẽ lỡ việc của chính mình. Tình cảm có thể tiến triển tốt nếu bạn học cách cân bằng việc công và tư. Người ấy có thể kiên nhẫn chờ đợi nếu bạn bận, nhưng không phải là vĩnh viễn.

Người nổi tiếng sinh tháng 10 trong cung hoàng đạo

.

Julia Roberts

Julia Roberts

 

Kate Winslet

Kate Winslet

 

Katy Perry

Katy Perry

Xem thêm

Top 5 cung hoàng đạo nữ chuyên trị đàn ông đa tình

Những nhược điểm không đáng yêu của 12 chòm sao

[Bói vui 12 chòm sao] Xu hướng ngành nghề thích hợp

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo