Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2017 16:18:21

Cùng điểm qua những dự đoán trong tháng 10/2017 của cung hoàng đạo. Bói vui 12 cung hoàng đạo là một điểm tin tiêu biểu cho mỗi số báo của ELLE Việt Nam.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Mặt sự nghiệp của Dương Cưu tháng này không có biến động đáng kể. Điều đáng bận tâm nhất chính là tình cảm. Đây đích thực là giai đoạn của những cuộc phiêu lưu tình ái “dữ dội”. Nếu chưa có người yêu, bạn sẽ thấy rất nhiều “cơ hội vàng” mở ra với mình.

Kim ngưu (20/4 – 20/5)

Tài chính đặc biệt thăng hoa trong khoảng giữa tháng. Tuần đầu tháng, chuyện tình cảm cũng có tiến triển rõ rệt. Bạn nên tranh thủ thời gian thư giãn để kết nối nhiều hơn với người thân, khám sức khỏe tổng quát và đặc biệt chú ý tới hệ tiêu hóa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 10 đặc biệt may mắn với Song Tử trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vào tuần thứ 2 của tháng, bạn sẽ thấy công việc có những tiến triển rõ rệt. Đặc biệt, Song Tử còn có cơ hội “giảng hòa” với người lâu nay bạn coi như đối thủ. Mặt tình cảm cũng rất thuận lợi, bạn có thể cân nhắc tiến lên nấc thang cao hơn với người ấy.

Cự giải (21/6 – 20/7)

Bạn có thể gặp phải chút trục trặc trong công việc nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua cùng sự hỗ trợ từ bạn bè. Giữa tháng là giai đoạn phù hợp để bạn đầu tư hơn vào tình cảm. Nếu chưa từng giới thiệu người ấy với gia đình, bạn nên xúc tiến trong khoảng 10 ngày giữa tháng này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu luôn ấp ủ dự định đầu tư nào đó, đặc biệt là vào lĩnh vực nhà đất, Sư Tử nên tiến hành ngay trong tháng này. Năng lượng và sức sáng tạo sẽ rất dồi dào và tăng cao trong tuần thứ 2 của tháng. Mặt tình cảm thăng hoa từ giữa tháng khi hai bạn có một cuộc phiêu lưu đáng nhớ.

Xử nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 10 này, những cơ hội mới với tiềm năng mới sẽ đồng thời xuất hiện. Xử Nữ nên nhân cơ hội này để triển khai các kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Bạn cũng được tin tưởng mời làm cố vấn cho đồng nghiệp hoặc bạn bè. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, nếu quá đề cao cái “tôi”, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hàn gắn.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2017

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng sinh nhật sẽ là giai đoạn tuyệt vời cho sự nghiệp của Thiên Bình. Năng lực và ý tưởng của bạn sẽ được tổ chức ghi nhận, hứa hẹn cho sự thăng tiến và phần thưởng danh giá. Tuy nhiên mặt tình cảm và mối quan hệ xã hội có thể gặp vài xung đột khó tránh. Nếu bạn thực sự cầu thị, rạn nứt này có thể được hàn gắn vào giữa tháng. Tuy nhiên tình trạng độc thân vẫn sẽ tiếp diễn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuy không đạt nhiều thành tựu đáng kể nhưng bạn lại có những kinh nghiệm vô giá, đặc biệt trong việc lên kế hoạch và kiểm soát rủi ro. Từ giữa tháng, mặt tình cảm sẽ có những biến động mạnh mẽ. Có thể bạn sẽ bị lôi kéo vào những mối quan hệ chỉ thuần túy thể xác. Lời khuyên cho Bọ Cạp là dù trong hoàn cảnh nào cũng nên hành xử tỉnh táo.

Nhân mã (22/11 – 21/12)

Tháng này, có thể một trong số những người bạn thân lâu nay sẽ trở thành đối tác làm ăn hoặc là đồng nghiệp. Việc này tiềm ẩn cả yếu tố tích cực lẫn tiêu cực. Bạn tuyệt đối không nên làm việc theo cách cả nể. Mặt tình cảm không có nhiều biến động. Cuối tháng, có thể bạn sẽ nhận được tin vui từ gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng này, Ma Kết sẽ gặt hái được trái ngọt trong sự nghiệp đi kèm với cơ hội thăng tiến. Giữa tháng, bạn cócơhộiđượcđixavàgặp gỡ, tạo dựng những mối quan hệ mới. Tuần cuối tháng có nhiều diễn biến quan trọng, là bước ngoặt lớn nhất với chuyện tình cảm trong năm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng này chính là thời điểm phù hợp để thực hiện những chuyến đi bạn đã trì hoãn trước đây. Công việc tuy có trục trặc nhưng mọi thứ rồi sẽ dần đi vào quỹ đạo. Càng tĩnh tại thì bạn càng dễ giải quyết được khó khăn. Mặt tình yêu không mấy biến động. Trong tháng này, tình cảm bạn bè mới mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm quý giá.

Song ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 10 sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho Song Ngư. Từ giữa tháng, có dấu hiệu rõ rệt của việc thay đổi về nơi ở hoặc nơi làm việc. Có lẽ Song Ngư khó tránh khỏi chút căng thẳng, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy tự tin đối mặt. Đây chính là khởi đầu mới mà bạn luôn tìm kiếm.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo