Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/11/2017 14:36:59

[Tạp chí ELLE tháng 11/2017] Bói vui 12 cung hoàng đạo là một điểm tin tiêu biểu cho mỗi số báo của ELLE Việt Nam. Hãy cùng xem qua những dự đoán trong tháng 11/2017 của bạn nhé.

Cách 12 cung hoàng đạo truyền cảm hứng cho những người xung quanh
Hãy cùng tìm hiểu xem bản thân mình đã truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách nào nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Khẩu hiệu tháng 11 của Dương Cưu chính là “thay đổi”. Hoàn cảnh mới và các mối quan hệ mới sẽ thúc đẩy bạn “f5” nội tại của mình. Đây cũng là giai đoạn lý tưởng để bạn đón nhận những cơ hội công việc mới, thử thách hơn. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn sáng tạo không ngừng, tuy nhiên Dương Cưu cũng nên lưu ý không để “ngọn lửa” bốc quá cao và giữ lấy sự khiêm nhường.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

Điều 12 cung hoàng đạo khao khát nhất ở người mình yêu
12 cung hoàng đạo, với những đặc trưng tính cách khác nhau, sẽ có những khát khao riêng về một nửa của mình.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tháng 11 là giai đoạn rất ổn định và nhiều triển vọng của Kim Ngưu về mặt sự nghiệp. Bạn không chỉ thành công trong chuyên môn mà còn có tài chính vững vàng. Mặt tình cảm và mối quan hệ cũng tiến triển tốt. Bạn có thể cân nhắc đến việc cầu hôn hoặc chuẩn bị “lên chức” trong gia đình. Tuy nhiên mặt sức khỏe không được tươi sáng, bạn nên thăm khám sớm ngay khi có thời gian.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ tiếp tục được hưởng sự bình yên trong suốt tháng này. Nhìn chung, các mối quan hệ của bạn đều có sự tiến triển tích cực, kể cả đồng nghiệp và đối tác làm ăn. Những Song Tử làm trong lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật sẽ đặc biệt may mắn. Mặt tài chính cũng tương đối ổn định, tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu vào cuối tháng để không “vung tay quá trán”.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

CỰ GIẢI (21/6 – 20/7)

Tháng 11 này, Cự Giải sẽ cảm nhận được rõ rệt những động lực để có quyết định táo bạo hơn trong đời. Sự nghiệp có thể sẽ gặp biến động lớn nhưng không gây bất ngờ cho bạn. Nguồn năng lượng từ bạn sẽ thu hút những mối quan hệ mới, có cả tốt lẫn xấu. Mặt tình cảm có thể gặp chút trục trặc vì sự hiện diện của quá khứ. Những rắc rối này sẽ nguôi dần vào cuối tháng.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Có thể thấy Sư Tử sẽ có một tháng đầy phiêu lưu và dồi dào năng lượng. Mặt công việc không có biến động đáng kể. Tài chính sẽ sụt giảm nhưng vì lý do xứng đáng. Đây là giai đoạn tuyệt vời để bạn bắt đầu một chuyến đi mới cùng người ấy ở cả nghĩa đen và bóng. Tháng 11 cũng là lúc bạn nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho gia đình, thư giãn và suy ngẫm về những ngày đã qua.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tháng 11 không mang đến những cơ hội lớn trong sự nghiệp nhưng lại là thời gian Xử Nữ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu. Dù vốn là người không chú ý lắm tới nghệ thuật, bạn vẫn sẽ thấy cảm hứng thi ca tràn ngập hồn mình trong tháng này. Khoảng cuối tháng, sẽ có một số vấn đề gia đình cần bạn tham gia giải quyết. Mặt tình cảm có thể bị ảnh hưởng ít nhiều từ sự kiện này.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chắc chắn Thiên Bình sẽ là cung giàu có nhất trong tháng này với những nguồn lợi dồi dào từ công việc và cả vận may. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là chớ phung phí mà nên dùng tiền vào việc đầu tư. Các mối quan hệ, bao gồm cả tình bạn và tình yêu có thể gặp xung đột vì hiểu lầm ý nhau. Nếu bạn không thể tiếp nhận ý kiến trái chiều, một mối quan hệ vốn sâu sắc sẽ bị đổ vỡ.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Có thể nghe hơi kì quặc, nhưng Bọ Cạp sẽ gặp thuận lợi trên đường sự nghiệp tháng này nhờ vào trực giác nhạy bén với tâm linh. Những mối quan hệ tưởng như xa vời sẽ giúp bạn đạt được thành tựu rất trực quan. Khoảng giữa tháng, sẽ có một sự kiện thử thách sự chân thành của bạn với người ấy. Lời khuyên cho bạn là tuyệt đối đừng dối trá, bạn sẽ khó lòng khắc phục được hậu quả.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Đối với Nhân Mã, tháng 11 có thể gọi là “tháng đền đáp”. Nếu từng vô tư giúp đỡ ai đó trước đây, lúc này bạn sẽ được đền đáp gấp 10 lần. Không có gì bất ngờ khi Nhân Mã sẽ gặp thuận lợi trong cả công việc, tài chính và các mối quan hệ nói chung. Trong bầu không khí ấm áp này, lời khuyên cho Nhân Mã là nên dành thêm thời gian tĩnh lặng để lắng nghe và chữa lành bản thân.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ngược lại với hầu hết các cung còn lại, tháng 11 của Ma Kết chủ yếu sẽ xoay quanh công việc. Mặt tài chính có chuyển biến rất tích cực. Đây cũng là tháng bạn cần đưa ra những quyết định hệ trọng về mặt sự nghiệp, ảnh hưởng sâu rộng đến tận năm sau. Lời khuyên cho Ma Kết là nên lắng nghe tiếng nói trái tim mình chứ đừng để bị xao động bởi ý kiến của người ngoài.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Đối với Bảo Bình, tháng 11 được gọi là “tháng tình bạn”. Có những mối quan hệ bạn tưởng đã mờ nhạt từ lâu nhưng lúc này sẽ đồng loạt trở về, giúp Bảo Bình bước qua nhiều khó khăn. Đây cũng là giai đoạn Bảo Bình tìm được sự đồng điệu tối cao với tâm hồn mình. Nếu vẫn còn độc thân, bạn sẽ không thấy có động lực rõ ràng nào để tìm kiếm “nửa kia” trong tháng này.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư cũng là cung sẽ tận hưởng trọn vẹn sự đồng điệu với nội tại trong tháng này. Đối với cung mong manh và nhạy cảm như bạn, đây có thể coi là một chuyển biến vô cùng lớn. Đáng ngạc nhiên hơn, bạn sẽ muốn dành trí lực nhiều cho công việc chứ không phải mặt tình cảm. Cuối tháng, có thể bạn sẽ gặp phải một số xung đột vời đồng nghiệp. Lời khuyên cho bạn là nên hành xử cứng rắn hơn nữa.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Âu (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo