Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/12/2017 09:07:18

[Tạp chí ELLE tháng 12/2017] Bói vui 12 cung hoàng đạo là một điểm tin tiêu biểu cho mỗi số báo của ELLE Việt Nam. Hãy cùng xem qua những dự đoán trong tháng 12/2017 của bạn nhé.

Cách 12 cung hoàng đạo truyền cảm hứng cho những người xung quanh
Hãy cùng tìm hiểu xem bản thân mình đã truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách nào nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Trước hết, Bạch Dương cần biết rằng tháng 12 là bước ngoặt lớn của bạn trong sự nghiệp. Bạn sẽ có năng lượng để vượt qua được những cản trở từ quá khứ. Mặt tình cảm trở nên lãng mạn và say mê, nhưng có thể phát sinh xung đột vì tính chiếm hữu quá cao. Lời khuyên cho bạn là tăng cường giao tiếp, mở rộng lòng mình.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Năng lượng làm việc của Kim Ngưu trở nên dồi dào ngay từ đầu tháng. Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng, không để “lửa” bốc quá cao và mất kiên nhẫn. Mặt tài chính rất khởi sắc, hứa hẹn phần thưởng lớn hoặc thậm chí là được tăng lương. Mặt tình cảm cũng tiến triển tốt, hứa hẹn những nấc thang mới.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Tháng 12 là thời gian tuyệt vời cho các mối quan hệ xã hội của Song Tử. Tuy nhiên, mặt tình cảm có phần kém may mắn hơn. Lời khuyên cho Song Tử là không phát ngôn khi nóng giận. Bạn có thể dồn năng lượng tiêu cực đó vào việc… dọn dẹp nhà cửa hoặc tập thể thao, tập thiền và tham gia các hoạt động từ thiện.

Điều 12 cung hoàng đạo khao khát nhất ở người mình yêu
12 cung hoàng đạo, với những đặc trưng tính cách khác nhau, sẽ có những khát khao riêng về một nửa của mình.

CỰ GIẢI (21/6 – 20/7)

Vốn là cung nước nhẹ nhàng nhưng Cự Giải sẽ cảm nhận rõ sự hiện diện của “lửa” trong tháng này. Tháng 12 là cơ hội tốt để bạn củng cố mối quan hệ với gia đình, người yêu. Quan hệ xã hội có thể gặp chút trục trặc vào giữa tháng. Hãy giữ bình tĩnh và dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp của Sư Tử sẽ không có biến động nào đáng kể. Tình hình tài chính sẽ “đóng băng” đến cuối tháng. May mắn là mặt tình cảm lại rất “rực lửa”. Nếu còn độc thân, bạn sẽ thấy các cơ hội ào ạt đến với mình. Nếu bạn đang cân nhắc việc có con, tháng 12 là thời điểm thích hợp.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2017

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tháng 12 sẽ là thời gian tương đối bình yên, Xử Nữ sẽ cảm thấy sự thôi thúc mãnh liệt được khép mình lại, tận hưởng thế giới riêng suốt nửa đầu tháng này. Tuy nhiên, tình hình có thể đảo ngược trong nửa tháng còn lại. Lời khuyên cho bạn là dù nôn nóng muốn chia sẻ ý tưởng đến mức nào, đừng vội phản bác ý kiến của người khác.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chắc chắn Thiên Bình sẽ là cung giàu có nhất trong tháng này. Lời khuyên cho bạn là chớ phung phí mà nên dùng tiền vào việc đầu tư. Các mối quan hệ, bao gồm cả tình bạn và tình yêu có thể gặp xung đột vì hiểu lầm ý nhau. Nếu bạn không thể tiếp nhận ý kiến trái chiều, một mối quan hệ vốn sâu sắc có thể sẽ đổ vỡ.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tháng 12 có nhiều biến động với Bọ Cạp. Về tình cảm, đây có thể là thời gian rất thăng hoa, đồng thời cũng rất nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn. Trong công việc, có khả năng cao bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí quan trọng hơn. Mặt tài chính tiến triển tốt nhưng bạn cần lưu ý để chi tiêu không quá “phóng tay”.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Có lẽ Nhân Mã là cung hoàng đạo duy nhất nhận được lời khuyên chi tiêu thoải mái trong tháng này. Bạn đã có thời gian dài nỗ lực không ngừng và đã đến lúc hưởng trái ngọt. Sự nghiệp rất ổn định. Có thể bạn sẽ gặp vài trục trặc trong quan hệ với đồng nghiệp nhưng sẽ sớm qua đi. Cuối tháng, Nhân Mã sẽ thấy cảm xúc trong mình trở nên “nhốn nháo”. Có thể bạn sẽ phải chịu vài cơn “say nắng”, thậm chí phải lựa chọn giữa hai con đường.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Đối với Ma Kết, tháng 12 là thời gian của sự thay đổi toàn diện, nhưng rõ ràng nhất là công việc. Mặt tình cảm có thể gặp chút mâu thuẫn vào khoảng giữa tháng. Dành thêm thời gian lắng nghe bản thân, Ma Kết sẽ tìm được câu trả lời.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình, mặt sự nghiệp dù chưa có thành tựu nào rõ rệt nhưng sẽ tiến triển theo hướng rất tích cực. Mặt tình cảm và quan hệ xã hội đặc biệt thăng hoa. Có thể Bảo Bình đôi lúc sẽ hồi tưởng về quá khứ với chút tiếc nuối, nhưng nhìn chung bạn sẽ hài lòng với hiện tại. Những người bạn tốt sẽ xoa dịu và nâng đỡ bạn lên cao.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Là người ấm áp và tình cảm, bạn sẽ giúp xoa dịu nhiều tâm hồn mong manh trong tháng này. Sự nghiệp có thể biến động vào cuối tháng, nhưng đây là việc nằm trong sự tiên liệu của bạn. Thử thách mới sẽ đến nhưng là động lực để bạn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo