Bói vui cung hoàng đạo tháng 2/2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:39:21

[Tạp chí ELLE – số tháng 2/2017] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 2/2017.

Bói vui cung hoàng đạo tháng 22017

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung hoàng đạo ổn định nhất về mặt sự nghiệp. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng giữ nguyên trạng thái ấy. Lúc này, sự bền vững của bạn sẽ là chỗ dựa cho nhiều người khác, bao gồm cả gia đình. Những dự án mới có thể dành để phát triển trong tháng sau. Tình cảm khá bình yên, tuy nhiên bạn nên tránh nghi ngờ và ghen tuông.

Sắc màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2017
Nếu hiểu và biết cách tận dụng đúng màu sắc tương hợp của từng cung hoàng đạo sẽ giúp bạn gặp thuận lợi và may mắn trong mọi khở đầu của năm mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 2 là cơ hội “vàng” để Song Ngư thể hiện bản lĩnh và gặt hái được nhiều cơ hội tốt hơn. Tập trung, suy nghĩ chín chắn trước khi hành động là bí quyết giúp bạn vượt qua mọi thử thách. Bạn nên rộng lòng giúp đỡ đồng nghiệp và đừng mong được đáp trả. Thành công của cả nhóm sẽ tạo nên thành công cho bạn. Mặt tình cảm không biến động, tuy nhiên gia đình bạn có thể xảy ra chút xung đột.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 2 mang đến nhiều biến động lớn trong công việc của Dương Cưu. Những thay đổi này đều nằm ngoài dự đoán và ảnh hưởng tới sự nghiệp lâu dài của bạn. Nếu có hoạt động kinh doanh riêng, bạn cần sớm tiến hành các biện pháp cải tiến và kiểm tra nhân sự. Đây chính là khoảng thời gian “định mệnh” cho tình cảm. Hoặc bạn đạt được tất cả hoặc phải chịu lẻ loi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp tháng này tương đối thuận lợi, thế nhưng Kim Ngưu vẫn cần đẩy cao hơn nữa tinh thần hợp tác. Dù có hoạt động kinh doanh riêng hay không, bạn vẫn nên cẩn trọng với từng sự cố nhỏ nhất. Đừng để rắc rối không đáng có trong công việc mà biến thành thảm họa. Mặt tình cảm không hẳn êm đềm nhưng vẫn có những dấu hiệu tích cực. Điều quan trọng là bạn cần giữ được cho mình suy nghĩ lạc quan.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng 2 này, Song Tử chắc chắn sẽ đạt được thành tựu trong việc dù lớn hay nhỏ. Tuy nhiên đừng vội mừng và ngủ quên trên chiến thắng. Nếu để sự “chây ì” xâm chiếm, bạn sẽ tự gây rắc rối cho chính mình và đồng nghiệp. Mặt tình cảm chắc chắn sẽ tiến triển theo hướng tích cực. Khả năng cao là bạn sẽ có một lễ Valentine ngọt ngào.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

10 ngày đầu tháng 2 sẽ là quãng thời gian êm đẹp về mặt sự nghiệp của các Cự Giải. Tuy nhiên đây chưa phải lúc phù hợp để bạn triển khai các ý tưởng mới. Khoảng giữa tháng, có khả năng cao bạn sẽ gặp rắc rối trong quan hệ với đồng nghiệp. Lời khuyên cho Cự Giải là nên giữ bên mình một cố vấn sáng suốt. Tình cảm có khá nhiều biến động nhưng theo hướng tích cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 2 rất thuận lợi về mặt sự nghiệp đối với bạn. Dù nhiều thay đổi xảy đến nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Giữa tháng, bạn nên thư giãn để dồn năng lượng cho dự án lớn hơn. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè, Sư Tử đều không nên để cảm xúc lấn át, chi phối óc quan sát sắc sảo. Khía cạnh tình yêu có thể tiến đến bước ngoặt trọng đại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây có thể coi là tháng thắng lợi với những bạn thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ đang hoạt động kinh doanh riêng. Bạn nên triển khai các ý tưởng táo bạo đã ấp ủ từ lâu ngay từ đầu tháng. Với những Xử Nữ khác, sự nghiệp cũng rất thuận lợi và êm đềm. Tuy nhiên tình cảm không được may mắn như vậy. Cần điềm tĩnh và khách quan nếu bạn không muốn đánh mất tình cảm mình hằng trân quý.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn từng có ý định khởi nghiệp, đây sẽ là thời gian thuận lợi nhất, hứa hẹn mang lại tài chính dồi dào cùng những cơ hội “có một không hai” cho bạn. Mặt tình cảm và các mối quan hệ có nhiều biến động. Trong 10 ngày đầu tháng, bạn sẽ buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng. 10 ngày cuối tháng có thể xảy ra một sự kiện vô
cùng lãng mạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đây chắc chắn sẽ là quãng thời gian bận rộn của Bọ Cạp. Bạn cần thể hiện được bản lĩnh và tinh thần độc lập của cung mình. Nếu kinh doanh riêng, bạn nên chớp thời cơ vào giữa tháng để mở rộng quy mô công ty. Tình cảm có thể chuyển biến theo hướng không như bạn kỳ vọng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Rất tiếc phải nói rằng tháng 2 là thời gian nhiều thách thức nhất đối với Nhân Mã. Không chỉ gặp sự cố trong việc chuyên môn, bạn còn phải đối mặt với thị phi nơi công sở, thậm chí bị vu khống. Lựa chọn duy nhất cho bạn là bình tĩnh đối mặt, không “cả giận mất khôn”.May mắn là mặt tình cảm lại bừng nở trong khó khăn này. Gia đình và người ấy là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Chọn nhẫn đính hôn cho nàng theo cung hoàng đạo
Để lựa chọn chiếc nhẫn đính hôn vừa khiến bạn gái yêu thích, lại phù hợp với tính cách nàng thật khó. Tuy nhiên, các chàng cũng không nên lo lắng...

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu có bất cứ ý định thay đổi công việc nào, lời khuyên cho bạn là nên gạt bỏ ngay lập tức. Bạn nên nhẫn nại trau dồi và lập kế hoạch dài hơi chứ khoan thay đổi. Tình cảm sẽ rất thăng hoa nhưng cũng có nhiều biến động đáng chú ý. Có dấu hiệu cho thấy hai bạn sẽ phải xa cách ít lâu. Và hãy cẩn trọng với những người bạn mới.

Người nổi tiếng sinh tháng 2 trong cung hoàng đạo.

Rihanna

Rihanna

Olivia Palermo

Olivia Palermo

Xem thêm

36 hình xăm nghệ thuật biểu tượng cung hoàng đạo

Cách trang điểm theo biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Top những cung hoàng đạo nói nghỉ việc là nghỉ ngay

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo