Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:45:08

[Tạp chí ELLE – 3/2016] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2016.

boi vui 12 cung hoang dao

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4):

Đây là một tháng có nhiều thử thách với Bạch Dương, bạn sẽ phải có một sự di chuyển nhất định, có thể là trong công việc hay nhà ở. Về mặt tình cảm, đây là tháng vô cùng thuận lợi đối với bạn. Bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người mới.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

Kim Ngưu sẽ cần một lối suy nghĩ mềm dẻo và linh hoạt trong tháng này để giải quyết các vấn đề bạn chưa từng gặp qua. Về mặt tình cảm, những người thân yêu sẽ cần đến sự quan tâm của bạn, có thể là ở mặt sức khỏe hoặc tinh thần. Hãy ở bên cạnh họ trong những lúc khó khăn này.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):

Những ngày làm việc vất vả của bạn sẽ được đền đáp trong tháng này. Tuy nhiên, có thể trong công việc sẽ nảy sinh vài mâu thuẫn. Mặt tình cảm của bạn cũng khởi sắc, nhưng chỉ với điều kiện là bạn sẵn sàng mạo hiểm.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7):

Với Cự Giải, tháng Ba mang lại nhiều thay đổi về mặt tâm linh. Về mặt sự nghiệp, đây cũng là tháng có nhiều thử thách về khả năng quản lý và lãnh đạo của bạn. Sự bận rộn khiến bạn không còn nhiều thời gian, nhưng đừng quên dành cho người bạn yêu một bữa tối ngọt ngào để hâm nóng cảm xúc.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Đây là tháng có nhiều dấu mốc trong cuộc đời bạn. Chia sẻ may mắn, niềm vui trong hiện tại chính là cách để bồi đắp cho tương lai. Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn cần tỏ ra chân thành và trân trọng các mối quan hệ đang có hơn bao giờ hết.

6. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9):

Xử Nữ sẽ có một tháng vô cùng may mắn trong sự nghiệp hoặc tài chính với nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, đây là lúc bạn cần xem lại cái Tôi của mình liệu có đang bành trướng và gây ảnh hưởng đến người kia. Nếu bạn đang còn độc thân, việc bỏ bớt các tiêu chuẩn không cần thiết sẽ giúp bạn tìm được ý trung nhân.

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

Là một cung có tính cách hòa đồng, sôi nổi, không có gì ngạc nhiên khi Thiên Bình có rất nhiều hoạt động xã hội trong tháng này. Điều cần lưu ý là bạn nên để ý đến sức khỏe của bản thân. Về mặt tình cảm, Thiên Bình sẽ gặp được những cơ hội mới để kết bạn và tìm được sự hỗ trợ cần thiết trong tương lai.

8. Bọ Cạp –Scorpion (23/10 – 21/11):

Tháng Ba là tháng của những khoảnh khắc hạnh phúc. Dù sự nghiệp hay tài chính của bạn đang ở trong tình trạng nào, hãy nhớ điều quan trọng là bạn đã và sẽ có bao nhiêu khoảnh khắc tràn ngập niềm vui trong đời. Đây chính là tháng mà những người thân yêu sẵn sàng dành thời gian cho bạn, và bạn cũng nên làm điều tương tự đối với họ.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

Nhân Mã sẽ cần thời gian làm mới lại không gian sống của mình. Về mặt sự nghiệp, đây là tháng bạn nên tập trung cho việc đào tạo bản thân và học hỏi các kỹ năng. Mặt tình cảm của bạn sẽ có nhiều phiêu lưu theo chiều hướng tích cực.

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

Ma Kết cần phải dành thời gian để lắng nghe mọi người trong tháng này. Đến cuối tháng, nỗ lực học hỏi của bạn sẽ được bù đắp xứng đáng. Mặt tình cảm cũng tương tự, lắng nghe người kia chia sẻ và thực sự hiểu các tâm tư của họ chính là bí quyết để duy trì cảm xúc.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

Bạn cần có một ai đó kiềm chế bớt niềm vui mua sắm trong tháng Ba. Có vẻ như nhu cầu được tiêu tiền sẽ tăng đột biến với Bảo Bình, dẫn đến các khó khăn về tài chính trong tầm giữa tháng. Về mặt tình cảm, bạn cần phải mạnh mẽ hơn nữa để tránh các tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng lên tình yêu của bạn.

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3):

Trong tháng Ba, Song Ngư sẽ có những bước tiến quan trọng trong việc hiểu rõ về năng lực bản thân. Điều ấy giúp Song Ngư đạt được nhiều thành công trong công việc và cũng có một đời sống tình cảm đầy đủ trong tháng này.

Xem thêm

Xem bói tình yêu thú vị về 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi & bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

[Bói vui 12 chòm sao] Xu hướng ngành nghề thích hợp

Bói vui về chỉ số nhan sắc của 12 cung hoàng đạo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo