Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/04/2018 00:51:24

[Tạp chí ELLE tháng 3/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2018 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 3 là giai đoạn tương đối thành công của Dương Cưu về mặt sự nghiệp. Vì quá tập trung cho công việc, có thể bạn sẽ gặp xung đột trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Về tình cảm, Dương Cưu sẽ có bước ngoặt quan trọng. Có thể hai bạn sẽ gặp chút rắc rối vì “người thứ ba”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 3 rõ ràng là tháng may mắn về công danh của Kim Ngưu. Nếu có ý định đầu tư lớn, bạn nên tiến hành càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn có thể dành thêm thời gian nghỉ ngơi. Mặt tình cảm và các mối quan hệ có thể nảy sinh chút xung đột. Lời khuyên cho bạn là không nên hành động nóng nảy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có thể gây hiểu lầm với cấp trên và đồng nghiệp khi phát biểu quan điểm. Nghe theo lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm trong nghề là lối thoát duy nhất. Trong tình cảm, hãy thử làm theo tiếng gọi “mù quáng” của trái tim.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu có ý định mở rộng kinh doanh, Cự Giải nên tranh thủ cơ hội trong tháng này. Tuy nhiên, dù có nhiều thuận lợi, bạn cũng chớ đưa ra những quyết định vội vã. Về tình cảm, Cự Giải không nên thúc ép ai đó đưa ra câu trả lời. Đây là lúc bạn lắng nghe, cân nhắc lại về tầm quan trọng của từng mối quan hệ với mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù không phải giai đoạn sáng sủa nhất về mặt công việc, tháng 3 sẽ không khiến Sư Tử thất vọng. Bạn nên nhìn lại những rắc rối đã qua và giải quyết triệt để. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn định hình và sắp xếp các ý tưởng cho tương lai. Về mặt tình cảm, Sư Tử độc thân sẽ may mắn hơn người đã có “nơi chốn”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với những Xử Nữ đang là sếp, tháng 3 sẽ vô cùng đáng yêu. Thành tựu sẽ đến, tuy vậy bạn cũng cần học cách cư xử khéo léo hơn để thu phục được nhân tâm. Nếu không phải là chủ, đáng tiếc, đây là giai đoạn tương đối khó khăn với bạn. Bạn cần cẩn ngôn để không gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

cung hoàng đạo 1

Dự đoán tuần mới từ 26/3 đến 1/4 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình may mắn về mặt sự nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên tình hình có thể “căng” hơn đôi chút với những người tự làm chủ công việc của mình. Nếu có được những đồng minh đắc lực trong nghề, bạn sẽ bước qua dễ dàng hơn. Mặt tình cảm có nhiều bước tiến quan trọng và tràn đầy niềm vui.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thời gian này sẽ gây ra cho Bọ Cạp khá nhiều sức ép về mặt công việc. Mọi ý định đầu tư lớn đều nên được hoãn lại. Trong công sở, bạn nên thận trọng để tránh họa thị phi. Và trên hết, bạn cần ghi nhớ rằng sự hỗ trợ lớn lao nào cũng đi kèm cái giá của nó. Mặt tình cảm và các mối quan hệ may mắn hơn, sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng này, Nhân Mã sẽ được coi là người dẫn dắt về tinh thần hoặc chuyên môn cho một tổ chức. Vì vậy, bạn không thể để bản tính liều lĩnh chi phối quyết định. Nếu biết cách tận dụng khả năng giao tiếp và các mối quan hệ, bạn thực sự sẽ trở thành “người hùng”. Mặt tình cảm có nhiều biến động thú vị. Có thể Nhân Mã sẽ được ai đó “tấn công” nồng nhiệt vào khoảng giữa tháng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đối với Ma Kết, có thể nói rằng đây mới là tháng “bắt đầu” của năm 2018. Sóng gió đã tạm qua, giờ là lúc bạn hướng đến những mục tiêu cao và xa hơn cho tương lai. Mặt tình cảm không có nhiều biến động. Tuy nhiên Ma Kết độc thân có thể sẽ nhận ra được vài điều mới mẻ vào khoảng cuối tháng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình đang làm chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này. Nếu không có sự nghiệp riêng, bạn cũng được bước qua giai đoạn an nhàn. Đây là lúc bạn nên quan tâm hơn tới gia đình, bạn bè. Cuối tháng, có thể vài người thân sẽ cần bạn đứng ra bảo vệ và chia sẻ khó khăn với họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 3 có thể bắt đầu theo cách khiến Song Ngư căng thẳng, tuy nhiên cuống cuồng tìm cách xử lý trong “tâm bão” sẽ càng khiến tình hình tệ hơn. Thật ra đây còn là giai đoạn lý tưởng để bạn thư giãn, tạm lắng mình khỏi áp lực công việc. Thời gian sẽ giúp xoa dịu sóng gió. Mặt tình cảm đặc biệt tiến triển. Có thể bạn vẫn thất bại nếu muốn tỏ tình, nhưng mối quan hệ của hai bạn vẫn rất gợi mở.

Xem thêm:

Top 3 cung hoàng đạo luôn đặt gia đình lên trên hết

Đây là những cung hoàng đạo luôn mạnh mẽ đối diện với khó khăn

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo