Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2016

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:44:52

[Tạp chí ELLE – 4/2016] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2016.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2016

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2016

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4):

Bạch Dương sẽ gặp nhiều thử thách trong tháng sinh nhật của mình. Về mặt sự nghiệp, đây là tháng dễ xảy ra rủi ro. Bạn nên tập trung giải quyết những vấn đề ngay trước mắt và đừng mạo hiểm với những kế hoạch đầu tư lớn. Mặt tình cảm cũng có thể phát sinh trục trặc. Hãy giữ bình tĩnh trước các xung đột.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

Tháng 4 sẽ là thời gian yên bình với Kim Ngưu về mặt sự nghiệp, chỉ cần bạn giữ vững được phong độ như hiện thời. Dù lợi nhuận thu về có thể không được như mong đợi, nhưng ít nhất bạn cũng không mất mát gì. Mặt tình cảm nhìn chung là êm đẹp. Tuy nhiên trong khoảng 10 ngày đầu tháng, có khả năng cao là bạn sẽ nổ ra xung đột với một người thân thiết.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):

Đây sẽ là tháng may mắn về mặt sự nghiệp với Song Tử. Những cơ hội bạn ngỡ như đã mất sẽ đồng loạt quay về và giúp bạn làm đầy thêm tài khoản ngân hàng. Lời khuyên cho bạn là hãy cân nhắc tới lời khuyên của người thân yêu nhưng phải thật dứt khoát trong quyết định sau cùng. Về mặt tình cảm, Song Tử sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần để giữ lấy người bạn yêu thương.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7):

Tháng 4 sẽ mang đến cho Cự Giải cơ hội thăng tiến rất rõ ràng. Tuy nhiên, sự thay đổi này có giá trị về kinh nghiệm nhiều hơn. Mặt tình cảm và các mối quan hệ sẽ phẳng lặng nếu Cự Giải biết tiết chế trong phát ngôn.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử vào tháng 4 là đừng cố thay đổi bất cứ điều gì. Nếu hiện tại đang mang đến cho bạn cảm giác an toàn, hãy duy trì trạng thái ấy. Quyết định cách tân mạo hiểm, đặc biệt là trong mặt sự nghiệp có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Về mặt tình cảm, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho người ấy và tổ chức một chuyến đi xa nếu được.

6. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9):

Xử Nữ là một trong những cung may mắn nhất về mặt sự nghiệp của tháng này. Lời khuyên duy nhất cho bạn là hãy phát huy triệt để tính cầu toàn và suy tính kỹ lưỡng trước mỗi quyết định. Mặt tình cảm tháng này cũng tiến triển rất êm đẹp. Vào khoảng cuối tháng, Xử Nữ nên quan tâm hơn tới sức khỏe người thân trong gia đình.

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

Đây là tháng rất tuyệt vời về mặt sự nghiệp đối với Thiên Bình. Bạn sẽ được khám phá những kiến thức mới và ứng dụng chúng vào công việc hiện tại. Tuy nhiên, mặt tài chính lại không được tươi sáng. Về mặt các mối quan hệ, Thiên Bình phải đặc biệt cẩn trọng khi trao đổi với đồng nghiệp để tránh tự gây thị phi.

8. Bọ Cạp –Scorpion (23/10 – 21/11):

Tháng 4 sẽ là thời gian có nhiều biến động về mặt sự nghiệp đối với Bọ Cạp. May mắn là hầu hết thay đổi đều hướng về phía tích cực. Điều quan trọng nhất là bạn phải chú ý tới quan hệ với đồng nghiệp. Có thể bạn sẽ phải nghe lời phê bình hoặc chỉ trích trực diện, nhưng đó đều là ý tốt. Mặt tình cảm tương đối êm đẹp, chỉ cần Bọ Cạp tiết chế được bản tính hoài nghi.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

Sự nghiệp của Nhân Mã trong tháng này sẽ không có biến động nào lớn. Điều bạn cần lưu tâm hơn hết chính là thái độ của đồng nghiệp. Tâm trạng nơi công sở có thể ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ cá nhân của bạn. Nhân Mã có thể vô tình gây tổn thương cho người ấy.

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

Ma Kết chắc chắn là cung may mắn nhất trong tháng này. Cuộc sống của bạn sẽ được “trải hoa hồng” trên mọi phương diện. Tài chính có những bước tiến ngoạn mục. Mặt tình cảm không có bất cứ rắc rối nào. Bạn và người ấy thậm chí còn có cơ hội đi xa lãng mạn cùng nhau vào cuối tháng.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

Hoang mang sẽ là cảm giác chung của Bảo Bình trên mọi phương diện của cuộc sống vào tháng 4. Trong công việc, bạn sẽ gặp một số chướng ngại như không tìm được tiếng nói chung với đối tác. Mặt tình cảm cũng phát sinh trục trặc vào khoảng giữa tháng.

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3):

Về sự nghiệp, tháng này Song Ngư sẽ được chứng kiến cái gọi là luật nhân quả. Những quyết định bạn đưa ra trước đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên công việc của bạn trong hiện tại. Mặt tình cảm cũng có thể phát sinh chút rắc rối. Đừng để sự suy diễn của mình làm tổn thương người ấy.

Những ngôi sao sinh trong tháng 4:

.

Elle Fanning sinh ngày 9 tháng 4

Elle Fanning sinh ngày 9 tháng 4

Thiên thần Victoria's Secret - Alessandra Ambrosio mừng sinh nhật ngày 11 tháng 4

Thiên thần Victoria’s Secret – Alessandra Ambrosio mừng sinh nhật ngày 11 tháng 4

Victoria Beckham tròn 42 tuổi vào ngày 17 tháng 4 tới

Victoria Beckham tròn 42 tuổi vào ngày 17 tháng 4 tới

20 tháng 4 là ngày cựu thiên thần Victoria's Secret - Miranda Kerr tròn 33 tuổi

20 tháng 4 là ngày cựu thiên thần Victoria’s Secret – Miranda Kerr tròn 33 tuổi

Jessica Alba sẽ mừng sinh nhật thứ 35 trong ngày 28 tháng 4

Jessica Alba sẽ mừng sinh nhật thứ 35 trong ngày 28 tháng 4

—-

Xem thêm

Xem tử vi & bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Những câu nói hay & sự thật thú vị về 12 cung hoàng đạo

Bói vui về chỉ số nhan sắc của 12 cung hoàng đạo

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo