Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 6/2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:52:50

Tháng 6 là tháng nhiều cơ hội nhưng đồng thời cũng nhiều thử thách đối với Kim Ngưu. Bạn sẽ cần phải nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa trong công việc để đạt được những mục tiêu mới.

Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 6/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Tháng 6 hứa hẹn rất nhiều cơ hội công việc tốt cho Dương Cưu, tuy nhiên bạn sẽ phải cân nhắc nhiều để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất, đặc biệt là trong 10 ngày đầu tháng. Lời khuyên cho bạn là tuyệt đối đừng tham lam, ôm đồm. Ngoài ra, hãy dành thời gian cho những việc khiến bạn vui vẻ chứ đừng để ý quá nhiều đến lợi nhuận. Mặt tình cảm tiến triển rất tốt đẹp. Hai bạn sẽ đạt được độ hòa hợp cao nhất trong tháng này, thậm chí có thể tiến lên nấc thang tình cảm mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Tháng 6 là tháng nhiều cơ hội nhưng đồng thời cũng nhiều thử thách đối với Kim Ngưu. Bạn sẽ cần phải nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa trong công việc để đạt được những mục tiêu mới. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý tới mối quan hệ với đồng nghiệp. Hãy cố gắng giữ lấy sự bình tĩnh và đánh giá tình hình một cách khách quan. Về mặt tình cảm, Kim Ngưu nên học cách mở lòng chia sẻ nhiều hơn. Nếu bạn giữ khoảng cách, người ấy sẽ cảm thấy mình không được bạn coi trọng.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Tháng 6 sẽ là khoảng thời gian đặc biệt tốt về mặt sự nghiệp đối với Song Tử. Tuy nhiên may mắn sẽ không kéo dài mãi. Nếu bạn không chủ động nắm bắt cơ hội, tích cực làm việc thì nguyện vọng của bạn vẫn sẽ bất thành. Hãy cố gắng học hỏi từ đồng nghiệp. Có thể bạn sẽ bị kẻ hai mặt gièm pha nhưng cũng sẽ được giúp đỡ để vượt qua. Tình yêu tiến triển tốt đẹp nhưng mối quan hệ bạn bè sẽ có nhiều diễn biến phức tạp. Hãy cố gắng lắng nghe và giữ mình ở vị trí trung lập.

Cự Giải (21/6 – 20/7):

Cự Giải hãy chuẩn bị tinh thần để đón một tháng 6 cực kỳ bận rộn. Trong suốt tháng này, sự lười biếng dù chỉ trong thoáng chốc cũng sẽ gây ra hậu quả khó lường cho bạn. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tốt nhất là hãy sắp xếp lịch làm việc khoa học ngay từ đầu tháng. Tình hình các mối quan hệ nói chung cũng không được sáng sủa. May mắn là đến cuối tháng, mâu thuẫn trong chuyện tình yêu sẽ được cởi bỏ. Người bạn yêu sẽ trở lại, ủng hộ và tận tình giúp đỡ bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn về mặt công việc trong tháng này. Bạn cần phải xem xét lại toàn bộ các dự án/kế hoạch của mình và đừng vội thực hiện điều gì mới. Trong tuần thứ 2, có thể bạn sẽ phải đưa ra một lựa chọn công việc lớn. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng nên chú ý “uốn lưỡi bảy lần” khi trò chuyện cùng người khác nếu không muốn phát ngôn của mình bị lợi dụng. Mặt tình cảm tiến triển tốt đẹp nếu bạn không vì những hồ nghi vô căn cứ mà nảy sinh ghen tuông.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ khó mà tránh được rắc rối về mặt công việc ngay trong tuần đầu tháng 6. Bạn sẽ phải nghe những lời chỉ trích nhắm thẳng vào mình nhưng đừng dại dột lao vào một cuộc tranh cãi hay đối đầu. Điều bạn nên làm là suy nghĩ lại về bản thân và dùng hành động để chứng minh quan điểm riêng. Về mặt các mối quan hệ, có lẽ bạn nên hạ bớt “cái tôi” của mình xuống và chịu mở lòng nhiều hơn. Trong tuần thứ 3, bạn và người ấy sẽ lại có một bước ngoặt tình cảm mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Tháng 6 về cơ bản là một tháng tốt đẹp với Thiên Bình. Mặt công việc rất thuận buồm xuôi gió. Nếu bạn đang tìm kiếm một cộng sự giỏi, bạn sẽ tìm thấy người đó vào tuần thứ 3. Nếu bạn đang có dự định công việc nào đó đã ấp ủ từ lâu, hãy tranh thủ cơ hội này để xúc tiến ngay. Mặt tình cảm và các mối quan hệ cũng không có gì đáng phàn nàn. Vì đã bớt nỗi lo công việc, có lẽ bạn nên tận dụng triệt để thời gian để vun đắp tình cảm với những người quan trọng xung quanh.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Tháng 6 là tháng may mắn với các Bọ Cạp về mặt công việc, tuy nhiên bạn sẽ không thấy vận may ào đến một cách rõ rệt. Hãy kiên nhẫn, chăm chỉ làm việc và chú ý tới mối quan hệ với các đồng nghiệp. Nếu có ai đó cầu viện sự giúp đỡ của bạn, hãy dốc sức vì họ một cách chân thành. Về mặt tình cảm và các mối quan hệ, có thể trong tuần thứ 3 Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với hậu quả của một việc đã xảy ra từ rất lâu. Hãy cẩn ngôn hết mức có thể và đừng ra quyết định khi tức giận.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Mặc dù tình hình công việc sẽ có những chuyển biến nhất định nhưng tháng 6 vẫn chưa phải thời cơ để Nhân Mã “bùng nổ”. Những nhiễu loạn trong cuộc sống riêng sẽ tác động khá nhiều đến công việc và nếu Nhân Mã không giữ được cái đầu lạnh, bạn sẽ thua cuộc. Lời khuyên cho Nhân Mã là hay trung thực trong cả mối quan hệ với đồng nghiệp lẫn quá trình làm việc. Mặt tình yêu và tình bạn đều sẽ tiến triển tốt đẹp nếu bạn chủ động cư xử chân thành và cởi mở.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Tháng 6 là thời gian mà cơ hội công việc sẽ đổ “ào ạt” vào tay Ma Kết. Đây là một việc tốt, nhưng bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hãy đánh giá khách quan khả năng của mình và học cách buông bỏ khi cần. Tham công tiếc việc là điều cuối cùng Ma Kết nên làm trong tháng này. Các mối quan hệ nói chung đều tiến triển tốt. Về mặt tình cảm, nếu cứ mãi giữ mối hồ nghi và ghen tuông thì bạn sẽ tự đánh mất điều quý giá nhất với mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Tháng 6 cũng là tháng may mắn về mặt sự nghiệp với các Bảo Bình. Những cơ hội bạn tưởng như đã vuột khỏi tay đều sẽ quay lại và lần này bạn tuyệt đối không nên trù trừ nhiều. Nếu bạn là sếp, hãy nghĩ đến việc cải tiến mặt kỹ thuật để nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên. Mặt tình cảm và các mối quan hệ đều tiến triển rất tốt đẹp, đặc biệt là vào 10 ngày cuối tháng. Tuy nhiên Bảo Bình phải chú ý hơn tới sức khỏe. Hãy đi khám sức khỏe tổng quát ngay khi bạn có thời gian.

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Trong các cung phải đối mặt với sóng gió công việc của tháng 6 thì Song Ngư sẽ là cung vất vả nhất. Bạn sẽ bị kéo vào một cuộc chiến tàn khốc mà phần trăm chiến thắng lại rất nhỏ. Lời khuyên cho bạn là hãy tập trung quan sát nhiều hơn để thấy được cả ưu và nhược điểm của đối thủ. Đây sẽ là kinh nghiệm quý giá và để đời cho bạn. May mắn là mặt tình cảm tiến triển rất tốt đẹp, tuy nhiên bạn nên chủ động củng cố thêm mối quan hệ giữa bạn bè và người yêu của mình.

Xem thêm

Vận hạn 12 con giáp trong năm 2015

Xem tử vi và bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Những nhược điểm không đáng yêu của 12 chòm sao

Cung hoàng đạo và các sao sinh tháng 6:

 

cac sao sinh thang 6

Các sao sinh tháng 6

1. Marilyn Monroe

Sinh ngày 1/6/1926, “cô đào” Marilyn Monroe có những nét đặc trưng tính cách rất Song Tử như thông minh, dí dỏm và có sức hấp dẫn tự nhiên.

2. Angelina Jolie

Sinh ngày 4/6/1975, Angie đã trở thành một trong những biểu tượng của phụ nữ thời đại mới bằng trí tuệ, lòng quả cảm và trái tim nhân hậu của mình.

3. Johnny Depp

Sinh ngày 9/6/1963, Depp có tất cả những nét đặc trưng thường thấy ở một nam Song Tử như thông minh, hài hước và rất đào hoa.

Các bài viết phong thủy, bói vui khác trên ELLE tại đây

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Âu – Ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo