Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 6/2017

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE tháng 6/2017] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 6/2017.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đây là thời gian đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp của bạn. Tháng 6 là giai đoạn phù hợp để bạn triển khai các dự án mới, ký kết hợp đồng quan trọng. Có thể sẽ xảy ra chút xung đột giữa bạn và đồng nghiệp, lời khuyên cho bạn là đối đáp thẳng thắn. Mặt tình cảm khá phẳng lặng vì tâm trí bạn chỉ tập trung vào công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhìn chung, đây sẽ là thời gian may mắn về mặt sự nghiệp với bạn. Vào khoảng 10 ngày đầu tháng, bạn sẽ đạt được kết quả hằng mong đợi. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể sẽ có người muốn lợi dụng lòng tốt của bạn. Nếu độc thân, đây là cơ hội “vàng” để Kim Ngưu bày tỏ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây hoàn toàn không phải thời gian xấu cho Song Tử, dù thoạt đầu có vẻ như vậy. Điều quan trọng là trước những sóng gió bạn vẫn quyết tâm chinh phục thử thách. Thư giãn là cần thiết, tuy nhiên bạn không nên để mình trì trệ quá lâu. Mặt tình cảm tháng này có nhiều biến động. Đừng cho phép mình rơi vào tình huống mập mờ.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Tháng 6 là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Cự Giải. Một số sự kiện tình cờ diễn ra sẽ giúp bạn nhận thức được nhiều điều quan trọng. Có thể bạn sẽ thay đổi vị trí công việc hiện tại hoặc môi trường làm việc. Tình cảm không có nhiều biến động. Đây là lúc thích hợp để nhìn vào chiều sâu tâm hồn mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp của Sư Tử trong tháng 6 rất thuận lợi, với điều kiện bạn thực hiện được hai điều sau: Tự thân vận động và không ôm đồm. Gần cuối tháng, sẽ có những sự kiện cần bạn đưa ra quyết định sắc bén và dứt khoát.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Rắc rối công việc lớn nhất của Xử Nữ tháng này là xung đột giữa các đồng nghiệp khác. Dù muốn hay không, bạn sẽ bị đẩy vào vai người hòa giải. Kết thúc được vấn đề này, con thuyền sự nghiệp của bạn mới êm trôi. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng kinh doanh riêng, giữa tháng là thời gian phù hợp. Mặt tình cảm của bạn khá phẳng lặng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sẽ có nhiều thay đổi cả tiêu cực lẫn tích cực ập đến trong công việc của Thiên Bình tháng này. Thiên Bình là người quảng giao, tuy nhiên bạn không nên dễ dàng để những thông tin tối mật lan rộng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chắc chắn Bọ Cạp sẽ là một trong những cung may mắn nhất về mặt sự nghiệp trong tháng này. Bạn không chỉ dễ dàng ký được những hợp đồng quan trọng mà còn nhận được sự ủng hộ vô điều kiện từ đồng nghiệp. Mặt tình cảm có nhiều biến động thú vị, nhưng bạn cần hết sức tỉnh táo, tránh trở thành người thứ ba.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây cũng là tháng rất may mắn về sự nghiệp của Nhân Mã, tuy nhiên mức độ thành công của bạn phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần đoàn kết từ đồng nghiệp. Mặt tình cảm phẳng lặng nhưng gia đình sẽ xảy ra vài biến cố.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 6 chính là giai đoạn huy hoàng nhất của các Ma Kết trong năm nay. Những cơ hội công việc tốt sẽ liên tục ùa về. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là ánh mắt đố kỵ và thị phi. Nên tỉnh táo để không xung đột với cấp trên. Mặt tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thoạt trông Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội “vàng” trong những ngày đầu tháng này. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên cân nhắc cẩn thận hơn. Đừng vội tin lời người mới chỉ quen biết sơ qua. Về mặt tình cảm, nếu cảm thấy quan hệ đã đủ “chín muồi”, bạn nên tạo cơ hội để người ấy ra mắt gia đình mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn có ý định mở một start-up, đây chính là giai đoạn phù hợp nhất trong năm. Nên tránh tất cả những tình huống mập mờ và điều lệ không rõ ràng. Với các Song Ngư đang yêu, đây có thể là giai đoạn khó khăn, bạn có thể rơi vào cảnh đổ vỡ.

Người nổi tiếng sinh tháng 6 trong cung hoàng đạo.

Marilyn Monroe

Angelina Jolie

Lana Del Rey

Xem thêm

Cách nhắn tin cho “người ấy” theo 12 cung Hoàng Đạo

Vì sao 12 cung Hoàng Đạo Nam cứ ỡm ờ không chịu tỏ tình

Xem vận sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo năm 2017

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more