Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:51:44

Tháng 7 sẽ là tháng ổn định về mặt sự nghiệp với các Sư Tử. Tuy nhiên áp lực công việc sẽ tăng lên vào khoảng giữa tháng, vì thế, Sư Tử phải đặc biệt lưu ý tới sức khỏe của mình trong giai đoạn này.

Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2015

 

Sao sinh tháng 7 - Selena Gomez 22-7

Sao sinh tháng 7 – Selena Gomez 22-7

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Có thể thấy tháng 7 sẽ là tháng hưng thịnh về mặt sự nghiệp và tài chính đối với các Dương Cưu. Bạn sẽ chiếm được nhiều ưu thế so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên vào khoảng cuối tháng, có thể bạn sẽ phải bối rối giữa hai ngả đường. Mặt tình cảm và các mối quan hệ nhìn chung cũng tiến triển tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Tình hình sự nghiệp trong tháng 7 của Kim Ngưu sẽ có nhiều biến động. Mặt tài chính lên như “diều gặp gió” từ khoảng giữa tháng. Mặt tình cảm tiến triển tốt đẹp nhưng Kim Ngưu nên chú ý cẩn ngôn hơn để không gây rạn nứt một mối quan hệ thân thiết.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Có thể thấy Song Tử sẽ được nhàn nhã trong suốt 10 ngày đầu tháng. Tuần thứ 3 báo hiệu một cơ hội công việc tuyệt vời nhưng Song Tử cần chủ động hơn thì mới nắm giữ được. Mặt tình cảm không được êm đẹp. Hai bạn có thể cãi vã vì những biến đổi trong cuộc sống chung.

Cự Giải (21/6 – 20/7):

Nhìn chung tháng 7 sẽ là tháng may mắn về mặt sự nghiệp với các Cự Giải. Mặt tài chính cũng không có nhiều biến động. Về mặt tình cảm, Cự Giải phải ghi nhớ câu này: hãy chủ động. Hãy thể hiện tình cảm của bạn. Nếu im lặng, bạn sẽ mất đi điều quý giá nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Tháng 7 sẽ là tháng ổn định về mặt sự nghiệp với các Sư Tử. Tuy nhiên áp lực công việc sẽ tăng lên vào khoảng giữa tháng, vì thế Sư Tử phải đặc biệt lưu ý tới sức khỏe của mình trong giai đoạn này. Mặt tình cảm có thể phát sinh vài xung đột vì bất đồng quan điểm. Sư Tử cần nhớ rằng, đừng bao giờ phát ngôn khi đang nóng giận.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Trong tháng 7, công việc vẫn là mối bận tâm lớn nhất của Xử Nữ. Bạn sẽ có 10 ngày đầu tháng rảnh rỗi, nhưng đừng mải vui chơi mà hãy tranh thủ thời gian này để chuẩn bị thêm. Mặt tình cảm cũng nảy sinh nhiều trục trặc. Xử Nữ nên hạ bớt cái “tôi” của mình xuống nếu không muốn phải cãi cọ với mọi người trong suốt tháng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình chắc chắn là một trong những cung giàu năng lượng làm việc nhất của tháng 7 này. Tuy nhiên trước những tình huống liên quan tới giao dịch, ký kết, bạn không nên vội vã đưa ra quyết định. Mặt tình cảm vẫn tiến triển tốt đẹp. Cuối tháng có dấu hiệu rõ ràng của một chuyến đi vui vẻ cùng bè bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Bọ Cạp sẽ thấy rất rõ mục tiêu công việc và vạch ra được chiến lược chinh phục nó ngay từ những ngày đầu tháng này. Cũng có thể nói rằng bạn là cung may mắn nhất về mặt sự nghiệp trong số 12 cung của tháng 7. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tới mối quan hệ với đồng nghiệp. Mặt tình cảm sẽ có những biến động khó lường. Bọ Cạp tuyệt đối không nên vội vã.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Tháng 7 sẽ lại mang đến nhiều bất ngờ về mặt sự nghiệp cho Nhân Mã. Đáng tiếc là hầu hết bất ngờ này đều mang màu sắc tiêu cực. Bạn sẽ được trao những trọng trách nhưng lại chưa đủ khả năng lèo lái. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng làm việc và càng ít gây chú ý càng tốt. Mặt tình cảm tiến triển rất tốt đẹp và sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Tháng 7 là thời gian khá yên bình với Ma Kết về mặt sự nghiệp. Nếu có một đối thủ cạnh tranh trực tiếp, bạn nên tập trung “chiến đấu” trong 10 ngày đầu tháng để dễ giành được ưu thế. Mặt tình cảm tiến triển tốt đẹp nhưng có thể Ma Kết sẽ nổ ra xung đột với một vài người thân trong gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Sẽ có những cuộc đua mà bạn bắt buộc phải tham gia. Bạn sẽ không thắng trong tất cả nhưng sẽ thu về được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Từ khoảng giữa tháng, bạn có nguy cơ trở thành “nạn nhân” của một đồng nghiệp/cộng sự xấu tính. Mặt tình cảm không có nhiều biến động nhưng có thể một người bạn sẽ khiến Bảo Bình phải thất vọng.

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Có thể Song Ngư sẽ cảm thấy bất an về công việc trong tháng này nhưng đó là nỗi lo thừa. Bạn đang đi đúng hướng, vì vậy đừng để ý tới lời bóng gió của người ngoài. Tuy nhiên Song Ngư cũng không nên quá chủ quan vào năng lực cá nhân mà lơ là việc phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp. Mặt tình cảm và các mối quan hệ có thể xảy ra chút xung đột nhỏ, đòi hỏi bạn phải cực kỳ nhẫn nại.

Người nổi tiếng sinh tháng 7

Jennifer Lopez: Sinh ngày 24/7/1969, J-Lo đích thực là cô nàng cung Sư Tử từ trong ra ngoài. Dù đã bước sang tuổi 45, nhưng ở cô vẫn toát lên khí chất mạnh mẽ, đầy năng lượng và sức hút của một cung Lửa điển hình.

jennifer lopez

Daniel Radcliffe: Sinh ngày 23/7/1989, Daniel được coi như một trong những nhân vậy tiêu biểu nhất của nam cung Sư Tử. Chàng “phù thủy” ngày nào đã gặt hái được nhiều thành công nhờ tính cách cương quyết, liều lĩnh và can đảm.

daniel radcliffe

Công nương Diana: Sinh ngày 1/7/1961, Công nương Diana mang trong mình những đặc trưng nổi trội của nữ cung Cự Giải. Cô không chỉ là người mẹ hiền, Công nương thiện lương mà còn là một biểu tượng thời trang của Vương quốc Anh.

cong nuong diana

Xem thêm

Vận hạn 12 con giáp trong năm 2015

Xem tử vi và bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Xem bói tình yêu thú vị về 12 cung hoàng đạo

Các bài viết phong thủy, bói vui khác trên ELLE tại đây

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Âu – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo