Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/08/2020 23:54:22

Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu – những nhà lãnh đạo bẩm sinh sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh dẫn đầu trong tháng này. Con đường thăng tiến đang trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bạn cần liên tục nhắc nhở bản thân không ngủ quên trên chiến thắng. Cuối tháng, Dương Cưu có thể kết nối với nguồn năng lượng tâm linh giúp bạn tìm ra lời giải cho nỗi băn khoăn tình cảm từ lâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 8 hứa hẹn mang lại cho cung hoàng đạo Kim Ngưu cơ hội công việc tuyệt vời. Nhiều mối quan hệ mới sẽ tới, tốt đẹp có và rủi ro cũng có. Vốn xa lạ với những điều mờ ám, Kim Ngưu nên giữ vững lập trường này để khỏi vướng vào rắc rối. Sức khỏe thể chất của bạn tiến triển trông thấy, tuy nhiên hãy cẩn thận để không sa đà vào các thói quen xấu như thức khuya hay bỏ bữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ Song Tử hiếm khi đặt bản thân ở vị trí dẫn đầu, nhưng tháng 8 lại mở ra cho bạn tiềm năng ấy cùng cơ hội công việc quý giá. Hãy để óc sáng tạo bay xa và thử nghiệm những điều lâu nay bạn còn e ngại. Các mối quan hệ nói chung trong tháng này đều diễn biến tốt đẹp, tuy nhiên Song Tử cần thận trọng với sự đố kị ẩn giấu bên trong vẻ ngoài vô tư.

Dự đoán tuần mới từ 3/8 đến 9/8 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE Việt Nam dự đoán tuần lễ đầu tiên của tháng 8/2020 sẽ đem đến những bất ngờ nào cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vừa trải qua một số xung đột mối quan hệ trong thời gian gần đây, tháng 8 là giai đoạn để bạn chữa lành. Tương tự vậy trong lĩnh vực tài chính, tài khoản có thể rủng rỉnh lại nhanh hơn bạn mong đợi. Những cơ hội sự nghiệp mới sẽ đến cùng thách thức và yêu cầu chuyên môn cao hơn, đã đến lúc để Cự Giải phải nghiêm khắc với bản thân.

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Chúc mừng sinh nhật Sư Tử! Năng lượng tinh thần dâng trào và sức khỏe thể chất được cải thiện sẽ giúp bạn cuồng nhiệt hơn trong mọi mặt cuộc sống. Tình yêu đặc biệt thăng hoa, chuyện phòng the càng thêm mặn nồng. Tuy nhiên bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí mà lẫn lộn việc công, việc tư. Nếu không dành đủ sự tập trung cho công việc, có thể bạn sẽ phải chịu hậu quả vào cuối tháng.

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Tháng 8 mang đến cho cung hoàng đạo Xử Nữ những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Nếu trước đây chưa từng rung động trước nghệ thuật, có thể bạn sẽ thấy mình thức dậy như một con người mới. Mặt sự nghiệp được hưởng lợi từ món quà tinh thần này. Tuy nhiên mặt tình cảm và các mối quan hệ dường như vẫn tiềm ẩn xung đột đòi hỏi bạn cần cẩn trọng mỗi khi phát ngôn.

cung hoàng đạo tháng mới

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù dễ bối rối khi phải đứng trước các lựa chọn lớn, Thiên Bình là chuyên gia tái tạo sự cân bằng. Tháng 8 có lẽ không mấy êm ả với bạn, nhưng hãy giữ vững tinh thần và kiên nhẫn. Trong chuyện tình cảm và tình bạn đều phát sinh những vấn đề rất nhạy cảm mà Thiên Bình nên chú ý thật kỹ để không lỡ lời.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những tháng gần đây đã cho Bọ Cạp sự yên tĩnh cần thiết để chiêm nghiệm. Vào tháng 8, bầu không khí kịch tính sẽ quay lại. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho những xung đột liên quan tới rắc rối cũ chưa bao giờ được giải quyết. Sự nghiệp có thể thăng hoa, nhưng nếu Bọ Cạp không đối diện với vấn đề mối quan hệ, bạn sẽ bị phân tán tư tưởng.

5 cung hoàng đạo cảm thấy hạnh phúc với việc độc thân
Liệu bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo thích ở một mình hơn là dành thời gian cho một mối quan hệ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể mỉm cười vì tháng 8 dành rất nhiều niềm vui cho riêng bạn. Hầu hết các mặt trong cuộc sống đều tiến tới trạng thái cân bằng, đặc biệt là chuyện tình cảm. Những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được ghi nhận xứng đáng. Đây là lúc để bạn cho phép mình được lười biếng và tận hưởng cuộc sống.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là giai đoạn rất đặc biệt với cung hoàng đạo Ma Kết. Thuở ấu thơ, bạn từng mong mình sẽ trở thành ai trong tương lai? Tháng 8 sẽ gợi nhớ và khuyến khích bạn thực hiện tâm nguyện xa xưa ấy. Có những năng khiếu tưởng chừng đã ngủ vùi giờ đây lại vươn mình thức dậy và thậm chí hứa hẹn trở thành sự nghiệp mới của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 8 cuối cùng cũng mang đến cho Bảo Bình sự an yên mà bạn đã mong chờ suốt thời gian qua. Trong giai đoạn này, bạn có thể phát triển những ý tưởng sáng tạo và đầu tư đã ấp ủ từ lâu. Cuối tháng, nhiều cơ hội hoạt động và vui chơi sẽ giúp bạn mở rộng vòng tròn bạn bè hữu ích cho tương lai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là lúc để Song Ngư nhìn lại những mảnh ghép còn thiếu trong cuộc sống. Có những vấn đề bạn đã né tránh từ lâu nhưng nay cần giải quyết rốt ráo. Khi sự kiện này qua đi, phần còn lại của tháng là trải nghiệm bình yên tuyệt đối. Chuyện tình cảm trở nên thân mật và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo