Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2021

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/09/2021 11:22:46

Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón bạn trải nghiệm trong tháng 9/2021 này nhé!

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Khi tháng 9 bắt đầu, mặt trăng sẽ đi qua một Dương Cưu rực lửa. Bạn sẽ có nhiều năng lượng để học hỏi những kiến thức mới và thể hiện bản thân sáng tạo hơn. Tuy nhiên đây chưa phải là giai đoạn phù hợp để bạn triển khai các kế hoạch quan trọng. Cung hoàng đạo Dương Cưu nên dành thời gian khám phá những mong cầu thật sự trong trái tim bạn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Có 3 khía cạnh tác động nhiều nhất đến Kim Ngưu trong tháng này: giao tiếp, viết lách và kinh doanh. Đây không chỉ là cơ hội để bạn mài giũa các kỹ năng sẵn có, mà còn là tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, mặt tình cảm cũng rất thăng hoa. Cuối tháng, Kim Ngưu nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình – nơi nuôi dưỡng nguồn năng lượng trong bạn.

cung hoàng đạo tháng 9/2021

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Với Song Tử, tháng 9 tiếp tục mang lại nhiều thay đổi quan trọng. Nửa đầu tháng, tin tức tới dồn dập có thể khiến bạn thấy hơi quá tải. Gia đình và cảm xúc là hai yếu tố khiến bạn bận tâm hàng đầu. Có lẽ đây là giai đoạn bạn cần đối diện với những nhu cầu, khát vọng cháy bỏng trong lòng mình. Qua đó, Song Tử mới có thể thấy những bước đi cần thiết cho tương lai.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tháng 9 đặc biệt với Cự Giải theo nhiều nghĩa, và hầu hết trong số đó là tích cực. Nếu làm trong lĩnh vực sáng tạo, cơ hội thăng tiến đã ở rất gần bạn. Tháng này cũng mở ra cho Cự Giải nhiều cơ hội gặp gỡ những tâm hồn đồng diệu. Tuy nhiên cũng sẽ có những khoảnh khắc bạn phải suy ngẫm lại về các quyết định trong quá khứ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Sư Tử có thể thở phào vì con đường trước mắt bạn cuối cùng đã hoàn toàn quang đãng. Tháng 9 là dấu mốc để bạn bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu mới. Năng lượng sáng tạo và nhiệt huyết làm việc trong bạn đều dâng lên rất cao. Song vẫn có một lời khuyên nhỏ là Sư Tử nên cẩn trọng với việc chi tiêu. Trong lúc hưng phấn, có thể bạn sẽ vung tay quá trán.

cung hoàng đạo chi tiêu cho mua sắm

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Xử Nữ! Tháng 9 năm nay mang đến cho bạn rất nhiều phước lành trong mọi mặt cuộc sống. Sự nghiệp là ngôi sao sáng nhất. Dự án mà bạn dồn nhiều tâm huyết và phấn đấu tận lực sắp gặt hái được quả ngọt. Từ giữa tháng, có thể Xử Nữ sẽ thấy bị thôi thúc bởi mong muốn thay đổi cuộc sống, làm mới bản thân. Hãy lắng nghe trái tim mình bạn nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sắp bước vào một tháng có nhiều biến chuyển trong sự nghiệp, đòi hỏi bạn tập trung và nâng cao tinh thần trách nhiệm. Có thể bạn sẽ cảm thấy thấm mệt giữa chừng, nhưng gian khó chắc chắn sẽ qua. Thiên Bình cần được chăm sóc thường xuyên về mặt cảm xúc – một bữa ăn ngon, mùi hương hay đồ trang trí mới trong phòng sẽ giúp bạn thư thái hơn.

cung hoàng đạo dành thời gian ăn uống

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tháng 9 có lẽ sẽ trôi qua rất nhanh trong mắt Bọ Cạp. Đầu tháng đến cùng những suy tư về hiện tại và tương lai. Sẽ có những sự kiện thúc đẩy bạn muốn vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn cho sự nghiệp. Tình hình tài chính tươi sáng. Nhưng mặt tình cảm và các mối quan hệ có thể gặp chút trắc trở, bạn cần cư xử chín chắn, bao dung hơn.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Có thể một số sự kiện trong tháng 9 này sẽ thử thách tinh thần lạc quan và ý chí của Nhân Mã. Trên đường hướng tới mục tiêu cao nhất thường có các chướng ngại mang tính “thử lòng”. Bạn có thật sự yêu thích lựa chọn hiện tại không? Hay vẫn còn kịp để chuyển hướng? Đây là giai đoạn rất thuận lợi cho Nhân Mã muốn theo đuổi sự nghiệp y khoa hoặc dịch vụ.

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Tháng 9 nhắc nhở một Ma Kết ham công tiếc việc nhớ rằng cuộc sống còn có những điều khác để khám phá và tận hưởng. Mặt tình cảm tháng này của Ma Kết đặc biệt thăng hoa. Nếu còn độc thân, có khả năng cao bạn sẽ tìm được một người khiến trái tim mình rung động. Cuối tháng hứa hẹn những cơ hội học tập bổ ích, giúp bạn mở mang tầm mắt.

cung hoàng đạo dành thời gian học tập

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Bảo Bình thường bị cuốn vào thế giới riêng sẽ được tháng 9 nhắc nhở rằng bạn đang sống trong một cộng đồng. Bạn có nhiều ý tưởng thú vị, nhiều câu chuyện hay để kể, đừng giữ chúng một mình. Một kinh nghiệm cá nhân tưởng chừng nhỏ nhặt của bạn có thể là sự hỗ trợ to lớn cho ai đó ngoài kia. Và đó cũng là tiền đề để bạn thay đổi cách nhìn về thế giới xung quanh.

SONG NGƯ (19/02 – 20/3)

Hơn tất cả các cung Hoàng Đạo khác, Song Ngư sẽ cảm thấy năng lượng sáng tạo và đổi mới dâng trào trong mình. Dù bạn làm trong lĩnh vực nào, một tình yêu bất ngờ với nghệ thuật sẽ khiến bạn muốn cầm cọ vẽ hoặc một cây đàn lên ngay lập tức. Đây không chỉ là thú vui mà còn là cách tuyệt vời giúp bạn giải tỏa căng thẳng, nuôi dưỡng trái tim và khối óc.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo