Bói vui 12 cung hoàng đạo: Tuần 08/07 – 14/07

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:56:28

Nhiều kết quả thành công ngoài mong đợi sẽ đến với Song Ngư trong tuần này. Bảo Bình sẽ rất hứng thú với nhiều dự định trong tuần mới.

boi-vui-tuan-8-14-tn

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Một tuần bận rộn và đầy ắp kế hoạch. Dương Cưu sẽ phải rất vất vả với hàng núi công việc trong tuần này.

Tình cảm

Quá bận rộn nên bạn lơ là với nửa kia của mình. Điều đó sẽ khiến người ta có 1 chút lo lắng, băn khoăn. Nhưng đừng vội tìm gặp hay bù đắp gì cả, bởi đây sẽ là động lực để họ thể hiện tình cảm với bạn.

Công việc

Trong ngày thứ Hai, rất nhiều thứ ập đến và bạn chẳng biết nên làm cái nào trước cái nào sau. Đúng là không dễ dàng gì, nhưng hãy nhắm mắt và chọn ra một việc mà bạn muốn giải quyết nhất rồi cứ bám vào đó mà thực hiện thôi. Hai ngày sau, bạn rất thích thú và tò mò với những việc mới, những phát minh mới và đầu tư thời gian để tìm hiểu thêm. Đến thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng mọi việc đôi khi không diễn ra theo ý bạn và chúng làm bạn phát điên. Kim Ngưu biết không, thỉnh thoảng bạn cứ ở thế bị động sẽ tốt hơn nhiều. 

Tình cảm

Những cố gắng của người kia dường như chỉ khiến bạn thêm bực mình. Tại sao thế nhỉ? Bạn đang tự tạo nên những khoảng cách cho mối quan hệ của mình đó thôi. Điều cần làm là phải biết chấp nhận những khác biệt của nhau.

Công việc

Tuần này, công việc của bạn hơi bị trì trệ, tuy nhiên, bạn không nên bi quan thái quá, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Hãy xem đây là cơ hội để dành thời gian chăm sóc bản thân, thư giãn đầu óc. Sau đó, bạn sẽ lại đầy năng lượng hăng hái làm việc tốt hơn. Hãy học cách tạm quên những rắc rối đi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Càng ngày bạn càng cảm thấy bình an trong tâm hồn, một phần do cố gắng của chính bạn, nhưng đừng quá ỷ lại vào sự “đa năng” của mình mà tự cho phép nghỉ ngơi quá lâu nhé!

Tình cảm

Không nên gây gổ hay tạo bất hòa với người yêu, cũng không cần thiết phải giãi bày tâm sự, vì cả hai đều chẳng ích lợi gì. Giai đoạn này bạn cảm thấy có quá nhiều điểm không hài lòng về người ấy, hãy xem xét lại bản thân mình trước tiên nhé!

Công việc

Trong ngày thứ Hai, không có gì tạo cho bạn cảm xúc và sự hưng phấn bằng việc trao đổi ý kiến, ý tưởng cùng với mọi người. Mỗi người đến từ những lĩnh vực khác nhau, trải qua những kinh nghiệm khác nhau nên sẽ có những cái nhìn khác nhau. Hãy tận dụng những ngày cuối tuần để đàm phán hoặc ký kết hợp đồng, mọi việc sẽ rất suôn sẻ.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Đừng để những chuyện cỏn con làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Cố gắng giữ vững niềm tin, sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua.
Tình cảm
Bạn sẽ rất ngạc nhiên về những niềm vui nho nhỏ, bất ngờ mà chuyện tình cảm đem lại từ thứ Ba đến tận thứ Sáu. Chúng làm cho bạn đi từ kinh ngạc này đến kinh ngạc khác. Thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ là hai ngày đầy mơ mộng nhưng cũng rất lãng mạn.

Công việc

Sau một thời gian bận rộn và vất vả, bạn đã trút được gánh nặng đeo bám suốt thời gian dài. Nhưng nhiều dự định vẫn đang chờ bạn tiến hành.  Dù vậy, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn tự hào và hãnh diện về bản thân, và bạn sẽ thể hiện điều đó trong ngày đầu tuần. Không có việc gì phải e dè khi bạn cảm thấy mình xứng đáng.
Tình cảm

Thay vì cứng nhắc và bướng bỉnh, Sư Tử cần linh hoạt, uyển chuyển và thoáng hơn. Ương ngạnh sẽ không đem đến nhiều niềm vui cho mối quan hệ của bạn đâu. Khá nhiều thay đổi sẽ xảy ra trong thế giới nội tâm của Sư Tử tuần này, và bạn cũng thấy mình rất dễ bị tác động, ảnh hưởng bởi người khác.

Công việc

Thứ Ba và thứ Tư, những gì cần phải làm là luôn luôn lắng nghe người khác và cả chính mình. Hãy cứ mạnh dạn học hỏi và tìm hiểu, bạn thậm chí sẽ biết thêm nhiều thứ ngoài mong đợi. Mọi việc sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết vào cuối tuần.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lời khuyên dành cho Xử Nữ trong ngày đầu tuần là đừng sống quá nhiều theo cảm xúc mà hãy tin tưởng vào lý trí – người dẫn đường khôn ngoan nhất.

Tình cảm
Thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ là nhà tư vấn đáng tin cậy của bạn bè và những người xung quanh. Trong hai ngày cuối tuần, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho vấn đề đang khiến bạn bận tâm.

Công việc

Khi bước sang thứ Ba, dường như đầu óc bạn cứ lang thang tận chân trời nào, khiến bạn không thể tập trung vào việc gì cả. Nhưng đến thứ Năm, bạn lại tỉnh táo và đừng đi theo tiếng gọi của cảm xúc nữa nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi việc diễn ra trong ngày đầu tuần đối với Thiên Bình thật bất ngờ, gần như chưa bao giờ bạn trải qua những khoảnh khắc như thế cả. Nhưng dù thế nào đi nữa, không nên quá lo lắng nhé.

Tình cảm

Trong hai ngày thứ Ba và thứ Tư, nếu có lúc nào đó bạn cảm thấy cô đơn, lạc lõng thì nhanh chóng nhấc máy gọi điện cho ai kia nhé. Đừng chờ đợi người khác mỉm cười rồi mới cười đáp lại. Biết đâu, người ta cũng đang chờ đợi những tín hiệu từ phía bạn.

Công việc
Thường thì Thiên Bình không phải là người hay vội vã, gấp rút nhưng những gì diễn ra trong thứ Năm và thứ Sáu đòi hỏi bạn phải thật nhanh nhạy, khẩn trương. Bạn có cảm giác như đây là một tuần đầy những việc “bất bình thường”, nhưng không cần quá lo lắng, chỉ cần bạn nhanh nhạy một chút là mọi việc sẽ ổn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khi tuần mới bắt đầu, Bọ Cạp nên đề ra mục tiêu cho mình và quyết tâm thực hiện nó.

Tình cảm

Dường như tuần này Bọ Cạp sẽ gặp vấn đề về việc trình bày suy nghĩ của mình, đặc biệt là với những người thân yêu. Cô nàng có xu hướng nóng nảy và cáu gắt. Điều này khiến người ta mất kiên nhẫn, rất có thể sẽ nảy sinh những xung đột nhẹ.

Công việc

Công việc của bạn trong tuần này có phần bị chậm, nên ảnh hưởng đến tình hình tài chính và tâm lý của bạn. Tuy vậy, bạn vẫn cứ tiến hành những dự định và cần phát huy nhiều sáng kiến. Nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nhất là biết kiềm chế sự nóng giận để khỏi phải ân hận về sau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới đòi hỏi Nhân Mã phải luôn nỗ lực không ngừng mới có thể tạo ra được những kết quả thành công được.

Tình cảm

Tuần này, bạn có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. Bạn nên sử dụng cách tư duy linh hoạt và khả năng tưởng tượng phong phú để nhìn nhận mọi việc từ nhiều góc độ.

Công việc

Tư duy của Nhân Mã hoạt động mạnh mẽ vào thứ Hai. Ý tưởng của bạn thực sự rất hữu dụng, nhưng bạn nên chờ đến thứ Ba và thứ Tư hãy chia sẻ nó với mọi người. Lúc đó khả năng diễn giải của bạn sẽ tốt hơn, dễ hiểu hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự kiên nhẫn và chí cầu tiến mang lại nhiều thành công cho Ma Kết. Bạn cần chọn lọc khi nghe nhận xét từ người khác. Dù thế nào đi nữa thì hãy luôn là chính mình. 

Tình cảm

Bạn sẽ cảm thấy bối rối khi người ta muốn tìm hiểu sâu hơn về bạn. Nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng, hãy thể hiện cho họ thấy. Không nên mập mờ, sẽ khiến người ta cảm thấy bất an.

Công việc

Bạn cần sự hỗ trợ và giúp đỡ của mọi người trong ngày thứ Hai. Bạn bè luôn sẵn lòng, chỉ cần bạn mở lời mà thôi. Thứ Ba và thứ Tư, may mắn sẽ không mỉm cười với bạn. Đừng vì thế mà cáu gắt với người khác nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ rất hứng thú với nhiều dự định trong tuần mới này, nhưng nếu không chọn được phương pháp phù hợp thì bạn sẽ rất khó thành công, thậm chí còn bị căng thẳng vì ôm đồm quá nhiều.

Tình cảm

Nổi tiếng là “kẻ lạnh lùng”, một khi nàng Bảo Bình đã xác định mục tiêu thì chắc chắn bạn sẽ không để cho kẻ đó có cơ hội trốn thoát.

Công việc

Giữa tuần, bạn hơi căng thẳng vì nhiều khúc mắc nhưng đừng vì thế là làm người khác bực mình. Mọi việc sẽ trở nên tốt hơn vào thứ Sáu. Cuối tuần là thời gian để nhìn lại mọi việc xảy ra.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy duy trì sự tập trung và kiên trì trong công việc nhé, nhiều kết quả thành công ngoài mong đợi sẽ đến trong tuần này. 

Tình cảm

Dành một chút tâm huyết để cải thiện tình cảm của mình với nửa kia chắc không phải là điều quá khó với Song Ngư đâu. Thể hiện sự quan tâm dành cho người khác chỉ cần sự chân thành là đủ.

Công việc

Nếu Song Ngư cần hợp tác hay tạo dựng mối quan hệ vào đầu tuần, đừng bỏ lỡ ngày này. Thứ hai là lúc bạn có sự kết nối tốt nhất với người khác, dù trong công việc, ở nhà hay khi vui chơi. Nhưng trong hai ngày tiếp theo, bạn có xu hướng thích ở một mình để tranh thủ làm việc hiệu quả.


12 cung hoàng đạo