Bói vui chuyện tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 12/2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/12/2017 11:43:26

Trong 12 cung hoàng đạo, ai sẽ khép lại năm 2017 với những bất ngờ trong chuyện tình yêu. Hãy cùng ELLE khám phá thử nhé.

Bạch Dương

moon sign

Có khá nhiều cách để định nghĩa sự trưởng thành và một trong số đó chính là bạn đặt ra quyết tâm theo đuổi mục tiêu. Hoặc từ bỏ nó. Đừng để những nỗi buồn hay sự lo lắng phá hủy năm 2018. Hay ít ra là những ngày tháng cuối năm tuyệt vời này. Đừng đẩy nhanh tiến độ mọi việc. Và nếu có xảy ra tranh cãi với ai đó, hãy giải quyết rốt ráo. Sự hiểu lầm của bạn có thể tạo ra hiểu lầm không đáng có.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể trông chờ một tháng 12 dữ dội theo đúng nghĩa đen. Quan hệ tình cảm của bạn với người ấy có thể như một chiếc tàu lượn siêu tốc. Cảm xúc có thể dâng cao mãnh liệt vào hôm nay nhưng có thể ngày mai hai bạn lại cãi nhau một trận to. Và nếu những trận cãi nhau dẫn bạn đến việc phải quyết định một điều gì đó, hãy xem xét liệu đối phương có sẵn sàng hứa hẹn một tương lai hay chần chừ trước nhiều việc. Đến lúc đó, bạn cũng nên biết mình phải làm những gì rồi chứ.

moon sign

Song Tử

Dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành, Song Tử đang là cung hoàng đạo chịu nhiều rắc rối nhất. Các thông tin mập mờ khiến Song Tử chậm trễ trong việc đưa ra các quyết định hoặc không chắc chắn trước những việc làm của mình. Về giữa tháng, tình hình này sẽ được cải thiện. Cần chú ý, đừng đưa ra bất cứ lời hứa nào mà bạn nghĩ mình sẽ không thực hiện được. Việc thời gian bị trì hoãn trong nhiều việc sẽ luôn diễn ra bất cứ lúc nào. Vì vậy hãy luôn có sự chuẩn bị.

cung hoang dao

Cự Giải

Bạn nghĩ mọi việc đang trôi qua và mình đã không còn nghĩ ngợi gì nhiều đến những xúc cảm trong quá khứ nhưng chúng đang trở lại và ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Đừng cố gắng xua đuổi những ý nghĩ đó vì mọi thứ sẽ dần khá hơn khi Thủy Tinh kết thúc kì nghịch hành cuối cùng của mình trong năm 2017. Và so với việc dành thời gian với bạn bè hay người thương, Cự Giải sẽ có xu hướng kết thúc năm 2017 một cách yên bình bên gia đình của mình hơn.

cung hoang dao

Sư Tử

Bạn không thể có tất cả mọi thứ cùng một lúc nhưng không có nghĩa bạn sẽ không bao giờ có được. Hãy kiên nhẫn với bản thân. Ngoài ra, Sư Tử cũng nên học cách ưu tiên những việc hay những thứ quan trọng, những thứ sẽ đem đến cho bạn sự vui vẻ, thành tựu và trưởng thành hơn là bao đồng mọi việc. Và đừng lười biếng nữa, chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đã đến năm mới rồi.

Xử Nữ

Chắc chắn là Xử Nữ không hài lòng với chuyện tình cảm của mình lúc này nhưng sẽ có sự thay đổi tích cực vào giữa tháng. Tất nhiên để thành công, Xử Nữ cần phải chứng minh được lòng chân thành và sự kiên trì của mình. Dành thời gian để hiểu bản thân mình nhiều hơn sẽ là việc cần được bạn bỏ thêm chút thời gian. Có thể trước giờ bạn đã hiểu lầm chính bản thân của mình rồi đấy Xử Nữ à.

moon sign

Thiên Bình

Nếu nền móng không chắc chắn, tất nhiên bạn sẽ không thể xây dựng được một cuộc sống hoàn hảo như mình hằng mong muốn. Tháng 12 chắc chắn sẽ đem theo một vài rắc rối đến với Thiên Bình, nhất là trong chuyện tình cảm và gia đình. Các cuộc tranh cãi dai dẳng hoặc những xung đột bất ngờ. Nhưng đừng để việc lo sợ những cảm xúc tiêu cực ngăn bạn đối diện với thực tế.

moon sign

Bò Cạp

Lời khuyên cho tháng cuối cùng trong năm 2017 đối với Bò Cạp chính là đừng nhầm lẫn cảm xúc lâu dài và thứ chỉ bùng phát nhất thời vì điều này sẽ khiến đối phương bối rối và bạn cũng vậy. Tuy nhiên, dù có làm gì đi chăng nữa Bò Cạp cũng không thể tránh khỏi những cảm xúc tuyệt vời sẽ xảy đến vào những ngày cuối năm, nhất là những ai còn độc thân khi bỗng chốc bị “tiếng sét ái tình” với người chỉ mới gặp. Kiểm soát cả bản thân, cảm xúc và hành động của mình nhé. Bạn sẽ không muốn năm 2018 sẽ bắt đầu với tá rắc rối đâu.

cung moc bo cap

Nhân Mã

Trăng tròn trong ngôi nhà của các mối quan hệ có thể khiến Nhân Mã bối rối trước vài sự việc đang diễn ra nhưng cũng đồng thời đem đến các tiết lộ quan trọng. Thay vì tự đưa ra kết luận, hãy “thưởng thức show diễn”. Bạn có thể đặt câu hỏi nhưng đừng ngắt lời khi người khác đang nói chuyện. Những ai đang muốn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, đây là lúc để lắng nghe và thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Cũng đừng cố gắng gồng mình để trở thành một ai đó khác với bản thân chỉ để có được sự chú ý từ mọi người.

moon sign

Ma Kết

Joan Didion đã nói rằng “Việc sẵn sàng nhận lấy trách nhiệm của cuộc đời mình chính là điểm xuất phát của lòng tự trọng”. Ma Kết à, bạn đã học được gì trong năm nay? Nếu chưa, thời điểm cuối năm cũng là lúc để Ma Kết nhìn lại và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Ai sẽ yêu bạn nếu bạn còn chưa biết quan tâm bản thân. Tất nhiên bạn không thể điều khiển cảm xúc của bản thân nhưng Ma Kết hoàn toàn kiểm soát được hành động, ngay cả khi cảm xúc dâng cao và làm bạn rối tinh rối mù.

Bảo Bình

Có khá nhiều việc diễn ra với Bảo Bình trong tháng này. Khoan bàn đến chuyện tốt hay xấu nhưng bạn nên thành thật với cảm giác của bản thân. Không cần phải tỏ ra vui vẻ khi bạn không cảm thấy điều đó. Cách tốt nhất để tiến tới tương lai chính là tạo nên một hiện tại tốt đẹp hơn với nhân tố chính là bạn trong đó. Hiểu rõ bản thân, muốn gì, cần gì. Và Bảo Bình đã sẵn sàng chào đón 2018.

moon sign

Song Ngư

Quay về quá khứ chẳng phải là điều tốt lành gì nhưng tháng 12 này, Song Ngư cần phải làm một chuyến du hành ngược thời gian. Có vài chuyện cần bạn phải giải quyết trước khi bước qua 2018. Những hiểu lầm, thông tin rối reng, các cuộc trò chuyện… Hãy chắc chắn bạn hiểu được ý của đối phương và họ cũng không hiểu lầm Song Ngư chuyện gì. Quan tâm đến những người bạn của mình. Chấp nhận và bỏ qua sự khác biệt sẽ giúp cho tình bạn của bạn bền vững.

moon sign

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo