Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2016

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:41:05

[Tạp chí ELLE – số tháng 12/2016] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 12/2016.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2016 - ELLE VN

Horoscope tháng 12

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đây không phải là thời gian phù hợp để Dương Cưu đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào trong công việc. ELLE nghĩ bạn chỉ nên quan sát tỉ mỉ đường đi nước bước của đối thủ cạnh tranh. Tình yêu của bạn có thể biến động khó lường. Chính trong lúc khó khăn, tình cảm gia đình sẽ là chỗ dựa lớn nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với cung hoàng đạo Kim Ngưu, bạn có thể sẽ thấy công việc không được suôn sẻ trong tuần đầu tháng. Tuy nhiên với sự hỗ trợ từ những đồng nghiệp tốt, tình hình này sẽ sớm được hóa giải. Bạn thậm chí sẽ được khen thưởng công khai vào cuối tháng. Trong tình yêu, một lần lỡ lời vì nóng giận có thể gây ra hậu quả khó lường. Đây là lúc bạn nên bình tâm suy ngẫm về bản chất mối quan hệ của hai người.

Bói vui về chỉ số nhan sắc của 12 cung hoàng đạo
Bạn có tự tin về nhan sắc trời phú của mình? Mời bạn đọc ELLE thư giãn với mục bói vui về chỉ số nhan sắc của 12 cung hoàng đạo kì này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhìn chung, đây không phải là thời gian tốt đẹp về mặt sự nghiệp của Song Tử. Bạn không chỉ gặp rắc rối về chuyên môn mà còn phải đối phó với thị phi nơi công sở. Cách duy nhất để vượt qua là đừng buồn chán mà hãy giữ bình tĩnh và làm việc chăm chỉ. Bù lại, tình yêu sẽ tiến triển rất tốt đẹp. Bạn và người ấy có thể tiến lên nấc thang mới trong mối quan hệ.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải cần ghi nhớ trong tháng này là mọi quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng sâu rộng đến tháng sau, đặc biệt là về sự nghiệp. Đây không phải lúc phù hợp để có những bước tiến táo bạo hoặc liều lĩnh. Càng tĩnh tâm phân tích, bạn sẽ càng tránh được nhiều rủi ro. Mặt tình yêu rất thăng hoa. Nếu đã có dự định từ lâu, bạn nên xúc tiến việc giới thiệu người ấy với gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 12 là thời gian Sư Tử trở nên “ì” hơn bao giờ hết và chỉ muốn “bỏ trốn”, nhưng bằng mọi cách, bạn cần vực dậy để tiếp tục chiến đấu. Chỉ cần Sư Tử dừng lại một bước, đối thủ sẽ tiến lên 3 bước. Nếu thấm mệt, bạn có thể thư giãn bên cạnh người thân. Đây cũng là lúc tình yêu và tình bạn chân thành thể hiện đầy đủ giá trị trong cuộc đời Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù Xử Nữ gặp phải không ít khó khăn về mặt sự nghiệp trong tháng này, nhưng bạn bè và đồng nghiệp sẽ hết lòng hỗ trợ bạn. Ngay cả những ý tưởng “điên rồ” nhất của bạn cũng không hề bị ngăn cản. Mặt tình yêu không có nhiều biến động, nhưng có lẽ Xử Nữ nên hạ bớt “cái tôi” của mình để tránh hậu họa lâu dài.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Rất tiếc phải nói rằng Thiên Bình là cung hoàng đạo sẽ không vui suốt 3 tuần đầu tháng và cũng không biết chính xác nguyên do của cảm giác ấy là gì. Một số sự việc xảy ra sẽ đẩy bạn vào thế “tiến thoái lưỡng nan”. Lời khuyên cho Thiên Bình là hãy giữ vững lập trường riêng dù tình huống có cám dỗ bạn thay đổi tới mức nào. Tâm trạng mệt mỏi có thể ảnh hưởng đến mặt tình cảm nhưng rạn nứt sẽ sớm được hàn gắn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng này, Bọ Cạp khó tránh được cảm giác bị đối xử không công bằng nơi công sở. Lời khuyên là bạn nên hướng sự tập trung sang công việc chuyên môn và cố gắng trau dồi thêm kỹ năng mềm. Không có cách nào chứng minh vị trí của bạn tốt hơn thực lực. Tháng 12 cũng mang đến bước ngoặt trong chuyện tình cảm của Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có thể Nhân Mã sẽ thấy công việc diễn tiến không trôi chảy trong đầu tháng, nhưng đừng đánh mất hy vọng. Tình thế sẽ xoay chuyển bất ngờ! Một số người bạn vẫn cho là đối thủ có thể sẽ biến thành trợ thủ và ngược lại. Chuyện tình yêu có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Nếu để mặc cơn nóng giận kiểm soát, Nhân Mã sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khả năng rất cao là công việc của Ma Kết sẽ thay đổi vào tháng này. Đây là bước chuyển lớn, mặc dù mang ý nghĩa tích cực nhưng đây là giai đoạn ẩn chứa nhiều thử thách. Nếu không đủ chăm chỉ, tập trung và có trách nhiệm, Ma Kết có thể gặp rắc rối. Về tình cảm, đây chưa phải lúc phù hợp để bạn quyết định có những bước tiến mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều duy nhất cản trở Bảo Bình trong sự nghiệp chính là tính ôm đồm. Bạn cần học cách tin tưởng, san sẻ trách nhiệm với cộng sự và chỉ tập trung vào việc quan trọng nhất. Mặt tình cảm không được êm đềm. Hai bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối, vì thế sinh ra cãi vã. Hãy nhớ lắng nghe lời khuyên từ những người thân thiết.

[Bói vui 12 con giáp] Cách lấy lòng mẹ chồng
Cùng ELLE tìm hiểu tính cách mẹ chồng theo lá số tử vi luận giải tính cách cho các nàng dâu biết bí quyết và cách lấy lòng mẹ chồng của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một tháng làm việc rất thành công. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Xung đột về cách thức trong công việc có thể khiến một số người muốn cạnh tranh không lành mạnh với bạn. Tình cảm của Song Ngư đặc biệt tốt đẹp ở tháng này. Đây là giai đoạn phù hợp để chủ động tiến lên nấc thang mới với người ấy. Bạn đã nghĩ đến việc cầu hôn chưa?

Người nổi tiếng sinh tháng 12 trong cung hoàng đạo

Britney Spears

Britney Spears

Taylor Swift

Taylor Swift

Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens

Xem thêm

Cách trang điểm theo biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Top 5 cung hoàng đạo nữ chuyên trị đàn ông đa tình

Chọn nước hoa nữ theo cung hoàng đạo của nàng

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo