Các cung hoàng đạo khả năng cao sẽ sống cùng ba mẹ trong tương lai

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/05/2018 01:03:37

Độc giả hãy cùng ELLE vén bức màn bí mật xem những cung hoàng đạo nào có khả năng vẫn sống cùng ba mẹ trong tương lai nhé.

Trong khi thế hệ trẻ ngày nay có xu hướng ưa chuộng việc sống độc lập, “ra riêng”, những cung hoàng đạo dưới đây lại thích sống cùng bố mẹ của mình hơn. Chẳng có gì kỳ lạ khi bạn đã đủ 18 tuổi nhưng vẫn sống trong cùng một căn nhà với bố mẹ mình, chẳng qua mỗi người sẽ có một cách trưởng thành khác nhau. Trong đó, một số người chọn cách lớn lên cùng với gia đình, và điều đó là hoàn toàn toàn bình thường.

Kim Ngưu

elle-viet-nam-cung-hoang-dao-1

Ảnh: Deviantart

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo rất yêu căn nhà của mình. Họ dành thời gian và năng lượng của bản thân cho việc trang trí và dọn dẹp nhà cửa. Họ sẽ không dễ dàng rời bỏ căn nhà bấy lâu để xây dựng một mái ấm mới ngay lập tức. Đối với Kim Ngưu, bắt đầu xây dựng một cuộc sống mới đòi hỏi nhiều cân nhắc hơn. Nếu Kim Ngưu bị trói buộc vào môi trường không thích hợp, họ sẽ bị mất cân bằng trong cuộc sống ngay. Suy nghĩ phải từ bỏ chiếc giường thân thuộc, góc vườn tươi mát ngoài hiên, và cả những bữa ăn mẹ nấu khiến Kim Ngưu cảm thấy phần nào sợ hãi.

Cự Giải

elle-viet-nam-cung-hoang-dao-2

Ảnh: Deviantart

Cự Giải mang trong mình tính cách chu đáo, ân cần và nguồn năng lượng thuần khiết của một người mẹ. Một Cự Giải điển hình sẽ biết cách gìn giữ và gắn kết các mối quan hệ một cách sâu sắc. Đây là một trong số ít những cung hoàng đạo có thể vẫn còn liên lạc với đám bạn từ thời mẫu giáo. Cự Giải cũng có thể trở thành bạn thân với mẹ của mình. Hơn ai hết, Cự Giải mong muốn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp với gia đình và bạn bè. Vì vậy, phải bỏ lại những người mà Cự Giải vô cùng yêu quý để theo đuổi một cuộc sống mới sẽ khiến Cự Giải rất đau lòng.

Ma Kết

elle-viet-nam-cung-hoang-dao-3

Ảnh: WeArt

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Ma Kết xuất hiện trong danh sách này. Họ là một trong những cung hoàng đạo có nhiều tham vọng nhất. Đó cũng là lý do vì sao Ma Kết chỉ muốn sống cùng với bố mẹ. Họ dành thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi việc và chuẩn bị cho tương lai. Vì vậy, thay vì tốn tiền thuê nhà bên ngoài và dùng những bữa ăn nhanh mỗi ngày, Ma Kết sẽ tiết kiệm và dành thời gian thư giãn đầu óc. Chỉ có sống cùng gia đình mới cho phép Ma Kết làm những việc đó. Trong thực tế, Ma Kết ưa thích những gì mang hơi hướng cổ điển. Bản thân Ma Kết coi trọng và yêu thương bố mẹ của họ rất nhiều. Vì vậy, việc một Ma Kết học hỏi từ chính đấng sinh thành của mình sẽ xảy ra thường xuyên hơn tự chính họ tìm kiếm những điều mới mẻ.

Xem thêm:

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2018

3 cung hoàng đạo yêu thương thú cưng nhất

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo